""

Quà Tặng Đại Hội Đoàn Thành Niên 26/3 – Tinh Tế – Ý Nghĩa

Đại hội đoàn thanh niên được tổ chức thường niên nhằm tổng kết và khen thưởng các cá nhân có hoạt động tích cực, thành tích tốt trong hoạt động đoàn của tập thể. Chính vì thế, những món quà tặng để tri ân, khen thưởng cho các thành viên là điều không thể bỏ qua. Vậy nên chọn quà tặng đại hội đoàn thành niên như thế nào? Đơn vị nào cung cấp quà tặng chất lượng, giá cả lại hợp lý? Quà tặng Quang Vũ xin chia sẻ những kinh nghiệm khi chọn quà lưu niệm đại hội một cách tinh tế, gây thiện cảm cho các đoàn viên và đại biểu trong bài viết sau:

1. Lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên

Khi lựa chọn bất kỳ món quà tặng nào, chúng ta luôn phải cân nhắc nhiều vấn đề trước khi tặng quà. Tặng cho người thân, bạn bè, ta hay để ý liệu món quà đó có phù hợp với sở thích của người nhận. Nếu tặng quà cho khách hàng các dịp tri ân, khuyến mãi thì lại chú trọng đến ngân sách và độ phù hợp của món quà với sản phẩm mình bán. 

Vậy chọn quà tặng đại hội đoàn Thanh Niên cần lưu ý những gì? Theo kinh nghiệm cung cấp quà tặng đại hội trước đây của Quà Tặng Quang Vũ, để đưa ra quyết định nên chọn mẫu quà tặng nào để tổ chức đại hội cần quan tâm:

  • Độ tuổi và thành phần tham dự đại hội.
  • Số lượng khách mời tham gia đại hội.
  • Một số thông tin cơ bản về khách mời như đơn vị công tác…
  • Quy mô đại hội lớn hay nhỏ.
  • Chi phí dự kiến cho phần quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên là bao nhiêu?
Quà tặng cho đại hội Đoàn Thanh Niên
Quy mô của đại hội Đoàn liên quan đến số quà tặng cần chuẩn bị

Những lưu ý trên đều giúp bạn lên chương trình đại hội có hiệu quả hơn. Lựa chọn món quà vừa tiết kiệm lại còn có ý nghĩa.

2. Bộ ấm chén in logo chào mừng đại hội Đoàn 

Những món quà tặng đoàn thanh niên không nhất thiết phải có giá trị xa xỉ nhưng tính sử dụng lâu dài luôn là yếu tố hàng đầu. Một trong những mẫu quà tặng được yêu thích nhất hiện nay là bộ ấm chén. Với chất liệu an toàn lại có tính thẩm mỹ cao, bộ ấm chén in logo là lựa chọn tuyệt vời.

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Đặc biệt, năm 2022 là 91 năm thành lập Đoàn Thanh Niên – một cột mốc mới, đồng thời là giai đoạn diễn ra đại hội đoàn Toàn Quốc. Hiểu được sự quan trọng đó, nhiều ý tưởng in logo để làm quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên (26/3/2022) được ứng dụng. Đây thực sự là món quà tặng đại biểu phù hợp để ghi dấu ấn trong ngày tổ chức sự kiện.

Bộ ấm chén làm bằng sứ không chỉ tinh tế mà còn có tính thiết thực. Các đoàn viên, đại biểu có thể sử dụng chúng trong sinh hoạt hằng ngày, dùng để tiếp khách…

quà tặng đại hội Đoàn
Mẫu chén bát tinh tế lại sang trọng

3. Ly thủy tinh in logo Đoàn Thanh Niên

Cũng lấy ý tưởng từ logo của Đoàn Thanh Niên, bộ ly thủy tinh in ấn này sẽ tạo được thiện cảm với các đoàn viên.

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên
In ấn logo kỷ niệm thành lập Đoàn lên ly thủy tinh

Vừa đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Giá trị không quá cao nhưng lại thể hiện được tâm ý mà ban tổ chức đặt vào. Nhất là việc sử dụng ly trong cuộc sống hàng ngày có thể giúp họ luôn ghi nhớ về sự kiện trọng đại này. 

xưởng quà tặng đại hội Đoàn

 

quà tặng tổ chức đại hội Đoàn
Ly thủy tinh có tính ứng dụng cao

4. Đồng hồ treo tường – Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên chất lượng

Đồng hồ treo tường luôn là một trong những vật phẩm quà tặng được sử dụng phổ biến trong các chương trình sự kiện. Chúng được yêu thích đến vậy bởi sự tiện dụng lại không kém phần sang trọng. 

In logo làm quà tặng đại biểu ngày đại hội Đoàn

Chiếc đồng hồ treo tường như một món quà mà Đoàn gửi tặng đến các đại biểu với mong muốn lấp đầy những không gian còn đang bị bỏ trống. Bên cạnh đó, sở hữu một chiếc đồng hồ treo tường giúp nhắc nhở các đoàn viên về thời gian mang lại thông điệp ý nghĩa.

Hơn hết, món quà càng trở nên độc đáo hơn khi in logo thể hiện rõ mối liên hệ0 với đại hội Đoàn. Chúng gợi nhớ nên đơn vị tổ chức sự kiện. Có thể bạn sẽ muốn đặt mua ngay khi xem những mẫu đồng hồ dưới đây:

Mẫu quà tặng đại hội Quà tặng đại hội Đoàn

Quà tặng đại hội Đoàn

5. Mũ bảo hiểm Đoàn Thanh Niên – Món quà tuyên truyền hiệu quả

Nếu bạn đang mong muốn tìm một món quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên vừa phù hợp lại có tính tuyên truyền cao cho Đoàn thì đừng quên chiếc nón bảo hiểm in logo này nhé!

Với thiết kế đơn giản nhưng lại làm nổi bật logo của Đoàn, làm mọi người chú ý. Đặc biệt, với người Việt Nam thì mũ bảo hiểm không còn quá xa lạ khi tham gia giao thông. Vì vậy, sử dụng mũ bảo hiểm Đoàn Thanh Niên là biện pháp tuyên truyền về thông điệp “Chấp hành đúng luật giao thông” trong cộng đồng.


Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên giá rẻ

Quà tặng đại hội Đoàn giá rẻ

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên

Bên cạnh đó, giá thành cho món quà này cũng khá hợp lý. Rất phù hợp trong thời điểm dịch bệnh cần tiết kiệm chi phí.

Quà tặng đại hội

Quà tặng đại hội Đoàn TNCSHCM

Đại hội Đoàn Thanh Niên nên tặng gì?

Giá quà tặng đại hội Đoàn

6. Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng 

Bình giữ nhiệt in logo là món quà tặng phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau. Với kiểu dáng đa dạng, sản phẩm tiện ích dễ sử dụng, giá thành lại phải chăng. Đừng quên chiếc bình giữ nhiệt trong danh sách quà tặng Đại Hội Đoàn nhé! 

quà tặng đại hội chất lượng

Làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Quà tặng cho đại biểu đại hội đoàn

Đại hội đoàn thanh niên tặng gì

7. Một số mẫu quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên khác được yêu thích hiện nay

Mẫu quà tặng đại hội Đoàn

Mẫu quà tặng đại biểu đại hội Đoàn

Quà tặng đại biểu đại hội Đoàn

Quà lưu niệm đại hội Đoàn

Làm quà tặng đại hội Đoàn giá rẻ

Mẫu quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên

Quà lưu niệm đại hội Đoàn

Xưởng quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên

Quà tặng đại biểu đại hội Đoàn Thanh Niên

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

8. Quà Tặng Quang Vũ – Đơn vị cung cấp quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên chất lượng

Để có được những món quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên như trên không hề dễ dàng. Phải ứng dụng công nghệ hiện đại để in ấn logo được đẹp mắt, lâu phai màu. Đồng thời, sự nhanh chóng và kịp thời cũng được quan tâm trong thời điểm sắp diễn ra đại hội Đoàn.

Hiểu được những khó khăn của những người tổ chức đại hội Đoàn, các đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp lần lượt tung ra sản phẩm. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một đơn vị sản xuất quà tặng đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả lại hợp lý không phải điều dễ dàng.

Quà Tặng Quang Vũ là đơn vị có kinh nghiệm trong ngành sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Chúng tôi cam kết đến quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của đơn vị:

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, có giấy kiểm định nếu khách hàng muốn kiểm tra.
  • Nhận in ấn logo lên quà tặng đại hội Đoàn theo yêu cầu.
  • Miễn phí thiết kế và vận chuyển trên toàn quốc.
  • Nhận in ấn số lượng lớn.
  • Khách hàng có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

Luôn ưu tiên chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Quà Tặng Quang Vũ hy vọng trở thành người đồng hành cùng bạn qua các mùa đại hội Đoàn. 

Đơn vị cung cấp quà tặng đại hội Đoàn

Trên đây là những chia sẻ về quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên 26/3 sắp diễn ra. Hy vọng các bạn – những người tổ chức chương trình đại hội sẽ tìm ra được món quà phù hợp. Chúng tôi xin kính chúc một mùa Đại Hội Đoàn Thanh Niên thành công tốt đẹp!

Gọi ngay