#1000+ Mẫu Quà Tặng Đại Hội – Đa Dạng Ngân Sách

Quà tặng đại hội là phần không thể thiếu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi kỳ đại hội. Món quà không chỉ để tặng lưu niệm cho các đại biểu mà còn thể hiện được sự chỉnh chu, sự chuyên nghiệp và cả tâm huyết của những người tổ chức đại hội đó. Nhưng để chọn được món quà ý nghĩa, truyền tải được thông điệp đại hội, tạo ấn tượng mà giá cả lại hợp lý thì đâu phải dễ. Hãy thử đọc bài viết dưới đây, chúng tôi gợi ý TOP những mẫu quà cho đại hội 2024 được yêu thích, được cập nhật liên tục để các bạn theo dõi.

1. Có nên duy trì việc tặng quà trong các mùa đại hội?

Việc có nên duy trì tặng quà trong các mùa đại hội hay không cũng gây nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng tặng quá lãng phí, nên đơn giản sự kiện là được. Nhưng có người cho rằng đây là món quà tri ân, giúp tăng gắn kết giữa các đại biểu với hội hơn.

Tặng quà đại hội hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục tiêu của tổ chức, ngân sách đại hội…Thay vì tập trung vào việc tặng quà đắt tiền dễ lãng phí thì nên chọn quà thiết thực và đủ danh sách đại biểu tham dự.

Quà tặng đại hội
Chọn quà đại hội thiết thực là xu hướng đang được ưa chuộng

Điểm quan trọng nhất là cần minh bạch trong ngân sách sử dụng để đảm bảo món quà lưu niệm truyền tải đúng thông điệp của đại hội.

2. Quà tặng đại hội giá rẻ

2.1. Huy hiệu, móc khóa lưu niệm cho đại biểu

Quà tặng đại hội giá rẻ thì không thể thiếu móc khóa hoặc huy hiệu. Cả 2 món đồ tuy có kích thước nhỏ nhưng lại phù hợp để tặng dịp đại hội.

Huy hiệu gắn lên áo của đại biểu thể hiện được sự chuyên nghiệp của buổi đại hội. Người đeo nó cảm nhận được mình là thành phần quan trọng, không thể thiếu trong buổi này.

Móc khóa thì có tính ứng dụng cao hơn. Các đại biểu có thể dùng móc khóa hàng ngày, nhờ vậy có thể nhớ đến đại hội thường xuyên hơn.

Huy hiệu quà cho đại hội
Mẫu 1
Qua tang dai hoi
Mẫu 2
Quà tặng đại hội giá rẻ
Mẫu 3
Quà tặng cho đại hội
Mẫu 4

2.2. Bình nước quà tặng đại hội

Bình nước thủy tinh đang là top dẫn đầu về quà lưu niệm cho các kỳ đại hội. Ưu điểm hàng đầu của nó chính là khả năng bảo vệ môi trường, giảm thải được chất liệu nhựa khó phân hủy.

Bình nước thủy tinh còn sử dụng được thường xuyên, có thể mang theo thức uống bên người. Bên cạnh đó, giá in thông tin trên các mẫu bình thủy tinh rẻ chỉ từ vài chục ngàn. Như vậy, các đại hội có ngân sách thấp sẽ dễ dàng làm được mẫu bình này hơn.

Qua tang dai hoi
Mẫu 5
Quà tặng cho đại hội
Mẫu 6

2.3. Túi vải quà lưu niệm đại hội

Túi vải thân thiện môi trường, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, thiết kế lại đẹp đang dần được ưa chuộng làm quà. Và làm quà tặng cho đại hội cũng vậy. Bạn có thể in logo, nhiệm kỳ đại hội lên chiếc túi để quảng bá.

Quà tặng cho đại hội
Mẫu 7
Qua tang dai hoi gia re
Mẫu 8

2.4. Ly sứ quà tặng cho đại hội

Nhắc đến quà tặng đại hội thì không thể sót được ly sứ. Cốc sứ lưu niệm tặng cho đại biểu vừa đẹp, vừa ý nghĩa lại có thể truyền tải được thông điệp cho đại hội.

Cốc sứ đại hội đa dạng nhiều mẫu mã để lựa chọn. Từ quai C đơn giản nhưng tinh tế đến cốc chóp lửa độc đáo, sang trọng… đều có thể in thông tin đại hội.

ly sứ quà đại hội
Mẫu 9
cốc sứ quà tặng đại hội
Mẫu 10
Quà tặng đại hội chi bộ
Mẫu 11
Quà tặng cho đại biểu đại hội
Mẫu 12

2.5. Mũ bảo hiểm quà lưu niệm đại hội

Mũ bảo hiểm là vật phẩm thể hiện thông điệp an toàn, bảo vệ sức khỏe cho mọi người khi tham gia giao thông. Do đó, không sai khi nhiều đại hội chọn nón bảo hiểm làm quà tặng.

Món quà thiết thực, dễ dùng, tần suất dùng nhiều lại còn có ý nghĩa tích cực thì tại sao không chọn nó?

Quà tặng đại biểu đại hội
Mẫu 13
Mũ bảo hiểm quà đại hội
Mẫu 14

2.6. Bình giữ nhiệt quà đại hội

Bình giữ nhiệt là phiên bản cao cấp hơn so với bình nước. Không chỉ làm bằng chất liệu an toàn, giúp giữ được món thức uống yêu thích ở nhiệt độ như ý.

Bạn cũng có thể in logo đại hội, lời chúc đại biểu lên thân bình để tạo ấn tượng với họ.

Đặc biệt, có rất nhiều kiểu dáng bình giữ nhiệt để lựa chọn. Từ bình inox đến cốc giữ nhiệt HOT trend, phích nước giữ nhiệt đều có thể làm quà lưu niệm.

Quà tặng đại hội chi bộ
Mẫu 15
Qua cho dai hoi
Mẫu 16
Quà tặng đại hội giá rẻ
Mẫu 17
Quà tặng cho đại biểu đại hội
Mẫu 18

2.7. Sổ tay quà đại hội

Sổ tay là món quà tặng thể hiện được đẳng cấp của kỳ đại hội. Mẫu sổ da thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng. Bạn hãy chọn nó để tặng các đại biểu tham dự. Như vậy họ có thể dễ dàng ghi chép nhanh những thông tin quan trọng của đại hội.

Sổ tay quà đại hội
Mẫu 19
Sổ tay quà tặng đại hội
Mẫu 20

2.8. Đồng hồ quà tặng đại hội

Đồng hồ thường xuyên được lựa chọn làm quà tặng cho nhiều dịp lễ, sự kiện, chương trình khác nhau. Với các kỳ đại hội cũng vậy, tặng đồng hồ luôn được đánh giá cao về ý nghĩa và tính thiết thực.

Chiếc đồng hồ giúp chúng ta xem thời gian, quý trọng từng khoảnh khắc trôi qua. Mẫu mã đồng hồ lại đa dạng, có thể chọn loại treo tường, để bàn đều được…

Đồng hồ quà tặng đại hội
Mẫu 21
Quà đại hội ý nghĩa
Mẫu 22
Quà tặng đại biểu đại hội
Mẫu 23
Quà cho đại hội
Mẫu 24

3. Quà tặng đại hội cao cấp

3.1. Bộ ấm trà

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng mang nét thanh lịch, sang trọng sẽ là món quà cao cấp tặng các đại biểu. Màu trắng của gốm sứ làm nổi bật phần thông tin đại hội in ấn bên trên.

Giá của bộ ấm trà cũng khá vừa tầm, chỉ từ 200k/bộ trở lên đã có thể tặng các đại biểu đại hội món quà sang trọng.

Ấm trà quà đại hội
Mẫu 25
Quà tặng đại hội cao cấp
Mẫu 26
Quà đại hội cao cấp
Mẫu 27
Qua tang dai hoi
Mẫu 28

3.2. Bộ ly thủy tinh

Bạn có thể chọn in bộ 6 ly thủy tinh có kèm bình nước hoặc không để làm quà. Mỗi bộ ly đều được tỉ mỉ chọn lựa, in thông tin rõ nét để truyền tải được thông điệp của món quà.

Bộ ly thủy tinh quà đại hội
Mẫu 29
Quà tặng cho đại hội
Mẫu 30
Quà đại hội cao cấp
Mẫu 31

3.3. Cặp da đại hội

Quà tặng đại hội số 1 thì không thể thiếu cặp da. Chiếc cặp da bền, đẹp và còn sử dụng được thường xuyên, lâu dài.

Giá cặp da đại hội hiện nay khá cao vì chất liệu da là hàng cao cấp. Mỗi chiếc cặp da có thể dao động từ 800k – 1tr/ chiếc. Nhưng bỏ ra số tiền cho một món quà đẹp, chất lượng như vậy cũng đáng đúng không nào?

giá cặp da đại hội
Mẫu 32
giá cặp da đại hội
Mẫu 33

3.4. Kỷ niệm chương

Nhằm vinh danh các đại biểu có đóng góp, đạt được những thành tựu xuất sắc trong nhiệm kỳ đại hội vừa qua thì tặng kỷ niệm chương là phần quà cực kỳ ý nghĩa.

Kỷ niệm chương đại hội
Mẫu 34
Quà tặng đại hội ý nghĩa
Mẫu 35
Quà cho đại hội
Mẫu 36

3.5. Bình gốm quà tặng

Chất liệu gốm sứ Bát Tràng không chỉ được ứng dụng trong làm bộ ấm trà mà còn có thể tạo nên những món quà tặng cao cấp khác. Chẳng hạn như bình hút lộc, lọ hoa… đều có thể dùng làm quà lưu niệm đại hội.

Quà tặng đại hội cao cấp
Mẫu 37
Quà cao cấp cho đại hội
Mẫu 38

Nếu không thích kỷ niệm chương thì có thể chọn món quà lưu niệm tương tự khác đó là dĩa sứ. Chiếc dĩa được in ấn hình ảnh, thông tin đại hội có thể đặt làm vật trưng bày trong tủ kính, trên bàn làm việc.

Quà tặng đại hội
Mẫu 39

3.7. Set quà tặng đại hội

Xu hướng set quà đại hội đang được đánh giá cao hiện nay. Việc phối các món quà thiết thực lại với nhau vừa lạ lại giúp các đại biểu dùng được nhiều lần.

Các ý tưởng set quà đại hội phổ biến thường sẽ là bình giữ nhiệt kèm bút, sổ tay kèm bút hoặc làm cả 2 món bình, sổ và bút ký… Bạn muốn phối set như nào đều có thể làm được.

Set quà đại hội
Mẫu 40
Bộ quà tặng cho đại hội
Mẫu 41
Combo quà đại hội
Mẫu 42

4. Những mùa đại hội nào nên chuẩn bị quà tặng?

Mỗi năm đều có nhiều kỳ đại hội diễn ra, tùy đối tượng tham dự, quy mô tổ chức thì việc chọn quà lưu niệm cũng sẽ ảnh hưởng. Dưới đây chúng tôi gợi ý một số đại hội cần chuẩn bị quà và lưu ý để tiết kiệm chi phí.

4.1. Quà đại hội mặt trận

Đại hội Mặt trận là dịp để Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ trước. Đồng thường, phương hướng và nhiệm vụ kỳ tới cũng sẽ được thông qua tại đây.

Nhiệm kỳ 2024 – 2029 dự kiến tổ chức vào tháng 10/2024 tại Hà Nội. Ngay lúc này, BTC đại hội nên chuẩn bị quà lưu niệm để đảm bảo tiến độ.

>>> Xem thêm: Quà tặng đại hội mặt trận

4.2. Quà đại hội Đoàn

Mỗi năm, các đoàn đội trên khắp cả nước sẽ tổ chức buổi họp mặt để triển khai các phương hướng, bầu cử ban chấp hành đoàn nhiệm kỳ mới và vinh danh những cá nhân xuất sắc.

Quà tặng cho đại hội Đoàn thường sẽ tặng cho các đoàn viên nhằm khích lệ tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đây cũng là món quà mang tính lưu niệm tốt đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp của BTC.

Quà đại hội

Quà lưu niệm đại hội Đoàn không cần quá cầu kỳ, đắt đỏ. Thay vào đó, hãy chọn món quà có giá trị sử dụng lâu dài, dễ tiếp cận hơn.

>>>Tham khảo ngay: Quà tặng đại hội Đoàn

4.3. Quà tặng đại hội công đoàn

Đại hội công đoàn thường sẽ tổ chức tổng sau đó triển khai đến từng công đoàn cấp cơ sở. Để việc tổ chức đại hội thêm phần thành công, chỉnh chu thì không thể thiếu các phần quà lưu niệm, quà khen thưởng.

Quà tặng cho đại biểu

Tùy ngân sách và đặc điểm của các đại biểu thì chọn quà công đoàn cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết các mẫu quà công đoàn trước đã từng được làm tại:

>>> Quà tặng đại biểu dự đại hội công đoàn

4.4. Đại hội nông dân

Các nông dân hội viên có những đóng góp quan trọng, biểu hiện xuất sắc đều sẽ được vinh danh trong các kỳ đại hội nông dân. Việc tặng quà cho các hội viên không hề dư thừa. Đây sẽ là món quà khích lệ quý nông dân tiếp tục triển khai chính sách khuyến nông, duy trì hoạt động các hội nông dân tại từng cơ sở, địa phương.

>>> Xem chi tiết: Quà tặng đại hội nông dân

4.5. Đại hội Phụ nữ

Đại hội liên hiệp Phụ Nữ hằng năm là cơ hội để những đại biểu đại diện lên tiếng cho phụ nữ Việt Nam bày tỏ những quan điểm, nguyện vọng, đề xuất của mình lên các cấp.

Món quà tặng dịp Đại hội này vừa để lưu niệm, khích lệ mọi người còn là cách quảng bá sâu rộng hơn hiệp hội Phụ nữ, kêu gọi mọi người cùng nhau tham gia.

Quà lưu niệm đại hội

>>> Quan tâm: Mẫu quà tặng đại hội đại biểu Phụ Nữ

4.6. Đại hội Đảng bộ

Đại hội Đảng bộ là kỳ đại hội không thể thiếu. Mỗi dịp tổ chức đều là mốc son trong quá trình phát triển của Đảng ta. Do đó, việc chọn quà tặng cho đại biểu tham dự cực kỳ ý nghĩa.

Phải chọn món quà không quá phô trương, ý nghĩa và truyền tải được tinh thần Đảng và nhà nước muốn lan tỏa, tri ân, gửi gắm đến từng Đảng viên.

>>> Đọc ngay: Top quà tặng đại hội Đảng

4.7. Đại hội cựu chiến binh

Đại hội cựu chiến binh ghi nhận những đóng góp to lớn của các vị anh hùng dân tộc, những người lính, cựu chiến binh có công với đất nước. Chọn quà cựu chiến binh cần quan tâm đến tình huống chung của mỗi đại biểu.

Quà tặng cho đại hội

Nên ưu tiên tặng những món quà quen thuộc, dễ dùng để các đại biểu có thể sử dụng hàng ngày, thuận tiện hơn.

>>> Xem thêm: Các mẫu quà tặng đại hội cựu chiến binh

5. Xưởng cung cấp quà lưu niệm đại hội

Tìm xưởng cung cấp quà lưu niệm đại hội ngày nay vừa dễ cũng vừa khó. Dễ vì có thể tra trên nhiều nền tảng như Google, Facebook… nhưng khó vì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng, uy tín.

Để đảm bảo một kỳ đại hội diễn ra tốt đẹp, việc chọn quà phải kỹ càng. Bạn nên chọn tìm hiểu nhiều cơ sở để so sánh giá cả, mẫu mã, dịch vụ và chọn được đối tác phù hợp.

Nếu trước đây, Quang Vũ chỉ được biết đến là cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo. Thì nay, chúng tôi đã phát triển kho quà tặng đa dạng mẫu mà, kiểu dáng, phù hợp cho từng kỳ đại hội.

Khách hàng dễ dàng tìm được các món quà lưu niệm có in ấn thông tin theo yêu cầu, làm quà cho đại biểu tham dự.

Ngoài những cam kết về chất lượng, dịch vụ tư vấn tận tâm, chiết khấu cao, Quang Vũ còn miễn phí nhiều dịch vụ khác như freeship tận nơi trên toàn quốc, lên mẫu thiết kế không tốn phí, tư vấn 24/7…

Đừng ngại ngần liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí dù bạn có chốt đơn hay không. Chỉ cần liên hệ Hotline 0961 425 999 – 0898 211 471 hoặc để lại tin nhắn qua các kênh của đơn vị, đội ngũ nhân sự sẽ nhanh chóng kết nối và tư vấn.

Chúng tôi cũng hy vọng qua những gợi ý quà tặng đại hội ở trên, bạn đọc có thể chọn được món quà phù hợp cho đại biểu, thể hiện được ý nghĩa của kỳ đại hội và hợp ngân sách.

Trả lời

Hotline