Quà Tặng Mùa Tựu Trường – Tặng Gì Mới Chuẩn?

Lại một mùa khai giảng sắp đến, các em học sinh, sinh viên chuẩn bị hành trang, tinh thần để quay trở lại trường học. Sau thời gian dài nghỉ hè, rất có thể tinh thần của các em vẫn chưa sẵn sàng. Vậy làm thế nào để khích lệ, động viên các em? Quà tặng mùa tựu trường – bí quyết đang được các doanh nghiệp truyền tai nhau. Không chỉ động viên được các em, đây còn là chìa khóa bức phá doanh số trong mùa Back to School. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn quà gì thì hợp với ngành nghề kinh doanh, hãy để bài viết sau gợi ý:

1. Khai giảng có gì mà nên chạy chương trình tặng quà?

Với bố mẹ, thời điểm khai giảng phải bận rộn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập, sách vở, hành trang đầy đủ để con chuẩn bị năm học mới. Đây cũng là dịp các bậc phụ huynh gửi tặng những món quà nho nhỏ để khích lệ tinh thần, động viên các em trước khi quay trở lại trường học.

Trong tâm thế đồng hành cùng bố mẹ, mong muốn khuyến khích các em học sinh, sinh viên có tinh thần phấn khởi để bắt đầu kỳ học thuận lợi, nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng lựa chọn thực hiện chương trình tặng quà chào mừng mùa tựu trường.

Quà tặng mùa tựu trường
Nhiều doanh nghiệp tận dụng mùa tựu trường để thực hiện các chương trình khuyến mãi, chiến dịch Marketing

Không chỉ dừng lại mục đích khích lệ, động viên các em, quà tặng mùa tựu trường còn là cơ hội để doanh nghiệp:

1.1. Tạo động lực mua sắm mùa khai giảng

Thời điểm quay trở lại trường học chắc chắn cần phải mua sắm, chuẩn bị rất nhiều thứ. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm/ dịch vụ mà tệp đối tượng khách hàng là các em học sinh, sinh viên càng không thể bỏ qua dịp này.

Chẳng hạn như năm học mới, bố mẹ mua cho con chiếc xe đạp điện để đi học thì ý tưởng mua xe tặng 1 chiếc mũ bảo hiểm, hay 1 cái áo mưa dùng đi học vào những ngày mưa là cực kỳ hợp lý.

Quà tặng khai giảng
Tặng quà phù hợp sản phẩm mình đang bán tạo động lực để khách hàng chọn mình

Nếu kinh doanh ăn uống, dịch vụ giải trí thì có thể tung các gói khuyến mãi mừng khai giảng, có các phần quà tặng kèm thu hút.

1.2. Động viên, gắn kết với các em

Không phải đơn vị nào chuẩn bị quà tặng mùa tựu trường cũng chỉ để tăng doanh số. Mục đích của họ tập trung xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài, làm thế nào để hiện hữu theo hướng tích cực trong tâm trí của các em học sinh, sinh viên.

Quà tặng mùa tựu trường
Xây dựng mối quan hệ thân thiện, tích cực với mầm non tương lai của đất nước

Ý tưởng tổ chức mini game mừng Back to School để các em học sinh giải tỏa căng thẳng trước khi nhập học. Đã có mini game thì càng không thể thiếu quà mừng thắng game phải không? Đây cũng là động lực thu hút các em hay phụ huynh tham dự. Vừa vui, giải trí lại còn có quà mang về.

1.3. Quảng bá thương hiệu, truyền thông một cách tự nhiên

Marketing không đúng thời điểm sẽ lãng phí nguồn lực và không đạt được hiệu quả mong muốn. Khai giảng là thời điểm rất tốt để các đơn vị hoạt động giáo dục như trường học, các trung tâm tiếng Anh, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức sự kiện liên quan đến trẻ em… quảng bá thương hiệu.

Không cần nhồi nhét quá nhiều thông điệp, chỉ cần hướng tới việc khích lệ, đồng hành cùng các em năm học mới, trao gửi quà tặng mùa tựu trường nho nhỏ cũng đủ tạo thiện cảm.

Hơn hết, nếu chọn được món quà hợp ý các em, mỗi lần sử dụng quà tặng đó đều sẽ nhớ đến bạn.

Quà tặng khai giảng
Tặng quà đang là xu hướng quảng bá thương hiệu được yêu thích hiện nay

2. Ai nên chuẩn bị quà tặng mùa tựu trường?

Thực tế thì doanh nghiệp, tổ chức nào cũng có thể làm quà tặng khai giảng để chạy các chương trình khuyến mãi dịp này. Song, nếu bạn là những đối tượng dưới đây thì càng không thể bỏ qua.

Doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm/ dịch vụ dành riêng hoặc liên quan học sinh, sinh viên. Chẳng hạn như cửa hàng xe điện, máy tính, cửa hàng quần áo, phụ kiện cho sinh viên…

  • Cửa hàng ăn uống, giải trí có khách hàng chính là học sinh, sinh viên.
  • Trung tâm tiếng Anh, các trung tâm ngoại ngữ…
  • Trường đại học, cao đẳng, trường nghề…
  • Các tổ chức liên quan đến giáo dục…
  • Ban tổ chức sự kiện dành cho học sinh, sinh viên…

3. Quà tặng mùa tựu trường xưa và nay 

Trước đây, khi nhắc đến quà tặng khai giảng thường người ta chỉ nghĩ đến việc phụ huynh tặng quà cho con em của mình.

Ngày xưa, quà tặng mùa tựu trường thường đơn giản, chủ yếu là những vật dụng học tập cần thiết như sách vở, bút thước, cặp sách…

Ngày nay, cuộc sống đã phát triển hơn, quà tặng khai giảng cũng đa dạng và phong phú hơn. Ngoài những vật dụng học tập cần thiết, các em học sinh, sinh viên còn được nhận những ý tưởng khác như thú bông, ly sứ, bình nước, nón vải… hay thậm chí nhiều phần quà có giá trị cao hơn. Điểm đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nội dung được in lên trên mỗi món quà.

Hơn hết, các em học sinh, sinh viên không chỉ được nhận quà từ bố mẹ, nhiều doanh nghiệp dần chú trọng và thực hiện các chương trình mùa tựu trường dành riêng cho các em.

Quà tặng tựu trường ý nghĩa
Có những thay đổi về ý tưởng quà tặng khai giảng xưa và nay, nhưng tất cả đều mong muốn khích lệ các em

4. TOP quà tặng khai giảng cho học sinh  cấp 1, cấp 2

Hầu hết các em học sinh cấp 1, cấp 2 đều được bố mẹ quản lý, phần lớn các quyết định giai đoạn này đều do các bậc phụ huynh làm chủ. Khi chọn quà tặng mùa tựu trường cho học sinh cấp 1, cấp 2 thì bạn nên lưu ý cả suy nghĩ của bố mẹ.

Xu hướng yêu thích quà khai giảng cho lứa tuổi này là các dụng cụ học tập hữu ích, kích thích được đam mê học tập cho các bé. Dưới đây là các món quà ý nghĩa có thể chọn.

4.1. Dụng cụ học tập làm quà tặng mùa tựu trường

Các dụng cụ học tập như bút, thước, sách, vở.. làm sao có thể thiếu trong balo của các em khi đến trường. Phụ huynh sẽ phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ này trước khi bắt đầu năm học.

Vậy nếu bạn chớp cơ hội, tặng các dụng cụ học tập có in thông tin cửa hàng lên thì sao? Vừa giúp bố mẹ tiết kiệm 1 phần chi phí sắm sửa đồ dùng, các bé còn có thể sử dụng mỗi ngày để học tập.

Quà tặng mùa tựu trường
Những dụng cụ học tập của các em đều có thể biến hóa thành những món quà bắt mắt

Chắn chắn bút bi, thước kẻ, sổ tay in logo sẽ là ý tưởng quà tặng mùa tựu trường nên làm.

Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 01
Qua tang mua tuu truong
Mẫu 02
Quà tặng khai giảng ý nghĩa
Mẫu 03
Qua tang khai giang
Mẫu 04
Quà tựu trường
Mẫu 05
Tựu trường nên tặng gì
Mẫu 06
Quà tặng mùa khai giảng
Mẫu 07

4.2. Túi đựng bút làm quà cho học sinh

Túi đựng bút được các bé học sinh sử dụng thường xuyên bên người. Đây là nơi cất giữ dụng cụ học tập hay món quà nhỏ yêu thích của các em.

Có rất nhiều mẫu túi bút có thiết kế đáng yêu, đơn giản nhưng vẫn tinh tế. Bạn còn có thể in tên công ty, logo hay một câu chúc nào đó dành cho các bé lên trên.

Quà tặng tựu trường
Mẫu 08
Quà khai giảng
Mẫu 09
Tựu trường nên tặng gì
Mẫu 10
Quà tặng khai giảng
Mẫu 11
Quà tặng tựu trường
Mẫu 12

4.3. Balo/ túi rút quà tặng khai giảng

Balo, cặp xách là hành trang không thể thiếu khi đến trường. Vậy tại sao không thiết kế ngay mẫu Balo theo ý tưởng của doanh nghiệp để gửi tặng các bé?

Nếu không thích Balo kích thước quá to thì có thể chọn loại túi rút vải bố. Đây là mẫu túi nhỏ gọn hơn, rất thích hợp để các bé mang đi học thêm, hoặc đi chơi.

Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 13
Quà tặng khai giảng
Mẫu 14
khai giảng nên tặng gì
Mẫu 15
quà tặng tựu trường
Mẫu 16
qua tang mua tuu truong
Mẫu 17

4.4. Bình nước đáng yêu làm quà

Dù là các bé hay người lớn đều nên bổ sung một lượng nước đủ cho hàng ngày. Đây là cách để giữ vững nguồn năng lượng, nâng cao sức khỏe một cách tự nhiên.

Đặc biệt, chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng mong con mình sẽ luôn được uống những loại nước thơm ngon ngay lúc cần. Đây chính là lúc bình nước quà tặng thể hiện lợi ích của mình.

Quà tặng mùa tựu trường với ý tưởng bình nước đáng yêu, vừa ý nghĩa lại còn thu hút được các bé. Tại sao không thử?

Qua tang mua tuu truong
Mẫu 18
Quà tặng khai giảng
Mẫu 19
Quà tựu trường ý nghĩa
Mẫu 20

4.5. Thú bông quà mừng trở lại trường

Với các em học sinh cấp 1, cấp 2, thú bông vẫn là món quà được yêu thích. Dù là bé gái hay bé trai, những chiếc thú bông hình thù đáng yêu, nhiều màu sắc đều rất thu hút.

Quà mừng trở lại trường
Mẫu 21
Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 22
Quà tặng khai giảng cho học sinh
Mẫu 23
Khai giảng nên tặng gì
Mẫu 24
Quà tặng mùa khai giảng
Mẫu 25

4.6. Mũ tai bèo xinh xắn

Mũ tai bèo dễ đội, đáng yêu lại còn dễ in thông tin theo yêu cầu sẽ là quà tặng khai giảng thú vị. Chiếc nón cũng đảm bảo sức khỏe cho các bé khi đi trời nắng.

Quà tặng mùa tựu trường
Những chiếc nón tai bèo in thông tin phù hợp cho các bé
Quà tặng tựu trường
Mẫu 26
Quà khai giảng ý nghĩa
Mẫu 27
Quà tặng khai giảng
Mẫu 28
Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 29
Quà tựu trường
Mẫu 30

5. Khai trường tặng quà gì cho học sinh cấp 3, sinh viên?

Các bạn học sinh cấp 3, sinh viên có sự khác biệt hơn so với học sinh cấp 1, cấp 2. Ở độ tuổi này, các em có những sở thích rõ ràng, quà tặng cũng yêu thích những món quà tinh tế, tiện dùng và thiết kế mới lạ.

5.1. Bình nước/ bình giữ nhiệt làm quà khai giảng

Đi học hàng ngày luôn phải di chuyển và hoạt động khá nhiều, việc bổ sung nước thường xuyên rất tốt cho các em. Vậy sao không chọn những chiếc bình nước hay bình giữ nhiệt làm quà tặng khai giảng?

Bình nhỏ gọn, có thể linh hoạt mang theo bên người. Đặc biệt nếu tặng bình giữ nhiệt thì có thể giữ được nhiệt độ nóng/ lạnh món đồ uống yêu thích.

Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 31
Quà tặng khai giảng
Mẫu 32
Qua tang khai giang
Mẫu 33
Quà tặng tựu trường
Mẫu 34
Khai giảng nên tặng gì
Mẫu 35

5.2. Balo/ túi vải quà tặng

Balo quà tặng tựu trường cho các bạn học sinh cấp 3 hay sinh viên rất ưu tiên các mẫu balo có kích thước to, vừa vẹn để đựng sách và laptop. Các cửa hàng máy tính thường ưa chuộng chọn quà này vì phù hợp với sản phẩm đang bán.

Nếu bạn không thích Balo quá to, giá cả cao thì có thể cân nhắc lựa chọn túi vải Canvas. Tùy kích thước túi bạn cũng có thể bỏ được Laptop mang đi. Đặc biệt, túi vải làm từ chất liệu thân thiện môi trường, có thể tái chế được.

Quà tặng mừng tựu trường
Mẫu 36
Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 37
Quà tặng khai giảng
Mẫu 38
Quà mừng khai giảng
Mẫu 39

5.3. Mũ Bucket sành điệu

Mũ Bucket phong cách, cá tính, lại dễ đội cho cả nam lẫn nữ. Thêu/ in thông tin lên chiếc nón để làm quà tặng hứa hẹn thu hút các bạn trẻ yêu thích thời trang.

Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 40
Quà tặng khai giảng
Mẫu 41
Qua tang mua tuu truong
Mẫu 42
qua tang mua tuu truong
Mẫu 43
quà tựu trường ý nghĩa
Mẫu 44

Ly sứ làm quà tặng tưởng không hợp lại hợp không tưởng. Chất liệu gốm an toàn, lên mẫu ly đẹp tạo cảm giác chỉn chu, thanh lịch cho món quà.

qua tang tuu truong
Mẫu 46
qua tang khai giang
Mẫu 47
Quà tặng tựu trường
Mẫu 48
Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 49

6. Quà tặng ý nghĩa mừng Back to School

6.1. Mũ bảo hiểm

Nhiều người cho rằng mũ bảo hiểm làm quà tặng nhiều có bị quê không? Chắc chắn là KHÔNG. Chiếc nón bảo hiểm quen thuộc, dùng được lâu, có ý nghĩa thiết thực lại được tặng thì không việc gì khách hàng từ chối.

Quà tặng back to school
Chiếc nón bảo hiểm quen thuộc, dễ dùng, dùng được lâu, dùng được nhiều nên luôn được yêu thích

Hơn hết, mũ bảo hiểm còn mang ý nghĩa sự quan tâm, bố mẹ hay các em học sinh, sinh viên đều đội nón bảo hiểm khi ra đường. Tặng món quà bảo vệ an toàn cho các bé, truyền tải được tình cảm của doanh nghiệp đến các em. “Hy vọng các em luôn khỏe mạnh trên con đường đến trường”.

Qua tang mua tuu truong
Mỗi chiếc nón quà tặng như thay lời truyền tải mong muốn bảo vệ, đồng hành cùng các em trên con đường học tập

6.2. Áo mưa quà tặng mùa tựu trường

Áo mưa tưởng không phù hợp để làm quà tặng mùa tựu trường nhưng thực tế lại khác. Mùa tựu trường thường là tháng 8, tháng 9, đây là thời gian giao mùa nên thường xảy ra các cơn mưa bất chợt.

Chiếc áo mưa làm quà tặng sẽ là vật dụng giúp bảo vệ các em khỏi điều kiện thời tiết thất thường, an toàn khi đến trường.

Quà tặng mùa tựu trường
Mẫu 50
Quà tặng khai giảng
Mẫu 51
Khai giảng tặng gì
Mẫu 52

7. Mua quà tặng mùa tựu trường ở đâu?

Chọn được mẫu quà ưng ý nhưng không biết nên mua ở đâu? Cơ sở nào sẽ nhận in thông tin theo ý mình? Vấn đề này gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp đang cần chạy chương trình Back to School.

Nếu tìm kiếm trên các trang thông tin, Internet, bạn có thể tìm được nhiều gợi ý. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín hoặc hỗ trợ bạn tốt.

Quà tặng Quang Vũ không phải là cơ sở duy nhất cung cấp quà tặng khai giảng in theo yêu cầu. Đơn vị cũng không phải là cơ sở có mức giá RẺ NHẤT. Song, chúng tôi luôn cam kết mỗi sản phẩm đơn vị cung cấp đều đạt chuẩn, an toàn, đúng ý tưởng với mức giá tối ưu.

Quà tặng mùa tựu trường
Quà tặng Quang Vũ luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cùng trải nghiệm tốt cho khách hàng

Quà tặng Quang Vũ được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo, nhận cung cấp quà tặng in theo yêu cầu chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng liên hệ.

Những món quà tặng được giới thiệu ở trên đều là những ý tưởng được khách hàng đánh giá cao mỗi mùa Back to School. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà tặng mùa tựu trường ưng ý nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ được chi tiết hơn về các mẫu quà khai giảng, hãy liên hệ ngay qua Hotline 0961 425 999. Đơn vị sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Chat ZaloMessengerHotline 1: 0898211471Hotline 2: 0961 425 999