Quà Tặng Khách Hàng Chi Phí Chỉ Từ 5K

Thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc phát triển sản phẩm, điều chỉnh giá cả. Các doanh nghiệp phải chú trọng mang tới những trải nghiệm tốt. Làm thế nào để tạo động lực mua hàng? Ghi dấu ấn thương hiệu và khuyến khích khách hàng chọn đơn vị bạn. Quà tặng khách hàng là giải pháp hoàn hảo để giúp doanh nghiệp thực hiện những mong muốn đó. Vậy ý nghĩa của việc tặng quà cho khách là gì? Những món quà tặng nào hiệu quả? Cách chọn đơn vị làm quà tặng uy tín? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây:

>>> Đọc Thêm: Công ty quà tặng doanh nghiệp

Mục Lục

1. Ý nghĩa quà tặng khách hàng

Mục đích chính việc doanh nghiệp thực hiện các chương trình quà tặng khách hàng rất đa dạng. Có thể là để làm quà lưu niệm khi tham gia sự kiện, quà mừng khai trương, quà khi mua hàng… Việc tặng quà cho khách hàng còn mang lại nhiều ý nghĩa sâu rộng hơn:

1.1. Quà tặng khách hàng giúp tăng doanh số bán hàng

Thay vì giảm giá bán, việc tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua… tặng …” mang lại hiệu quả hơn. Giảm giá có thể gây hiểu lầm là hàng “tồn kho”, hàng “ế” . Nhưng nếu tặng kèm 1 món quà thiết thực, khách cảm giác bản thân được lợi, có thêm một món đồ dùng miễn phí.

Quà tặng khách hàng giá rẻ
Tặng quà tạo động lực mua hàng, kích sale nhanh chóng

1.2. Tặng quà cho khách hàng thêm gắn kết, tạo lập mối quan hệ lâu dài

Bạn bán sản phẩm/ dịch vụ cho khách thành công nhưng chưa chắc khách gắn bó lâu dài với bạn. Nhưng nếu bạn tặng cho họ 1 món quà ý mang nét riêng của doanh nghiệp, vào 1 dịp phù hợp sẽ tạo thiện cảm, ấn tượng tốt trong lòng họ. Nhờ vậy, đứng giữa những lựa chọn, khách hàng sẽ luôn ưu tiên chọn thương hiệu mà họ có thiện cảm.

Quà tặng khách hàng gia tăng gắn kết
Những món quà tiện dụng sẽ gắn bó lâu dài hơn với người nhận

1.3. Món quà tặng giúp gợi nhắc, quảng bá thương hiệu

Xu hướng quà tặng cho khách hàng ngày nay chính là in logo, tên công ty hoặc hình ảnh thương hiệu lên trên món quà. Chỉ đơn giản in thông tin lên, mỗi lần khách hàng sử dụng đều sẽ nhớ đến bạn.

Đặc biệt, trường hợp những món quà được đặt ở những nơi dễ thấy, dễ mang đi là thương hiệu đã có thể tiếp cận thêm nhiều người.

Quà tặng tri ân khách hàng
Quà tặng in logo giúp thương hiệu luôn hiện hữu trong tâm trí khách hàng

Ngoài ra, việc chuẩn bị món quà tặng vào các dịp quan trọng, các sự kiện còn là hành động thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thể hiện sự chỉnh chu, sự để tâm của đơn vị khi thực hiện chương trình đó đối với người tham gia.

2. Quà tặng khách hàng phù hợp những dịp nào?

Không phải lúc nào doanh nghiệp cũng cần phải tặng quà cho khách hàng. Tuy nhiên, những dịp dưới đây nếu có 1 món quà lưu niệm gửi kèm sẽ khiến hiệu quả của chương trình tốt hơn.

2.1. Quà tặng tri ân, quà lưu niệm tặng khách hàng

Quà tặng tri ân khách hàng thường được sử dụng trong các dịp kỷ niệm của đơn vị. Chẳng hạn như mừng sinh nhật cửa hàng, lễ kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng lâu năm. 

Quà lưu niệm tặng khách hàng lại phổ biến ở các sự kiện ra mắt sản phẩm, hội thảo lớn về một chủ đề gì đó của doanh nghiệp. Bạn muốn sự kiện diễn ra hoàn chỉnh không thể thiếu phần quà gửi tới những người tham gia.

Quà tặng tri ân khách hàng
Tặng quà lưu niệm cho khách vào những sự kiện của doanh nghiệp gắn kết thêm tình cảm, tạo mối quan hệ lâu dài

2.2. Quà tặng khách hàng ngày khai trương

Hoạt động khai trương cần thu hút sự quan tâm của khách hàng, các doanh nghiệp luôn chú trọng truyền thông trong giai đoạn này. Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương chính là chủ đề phù hợp để thực hiện truyền thông. Vừa khơi gợi động lực tham gia ngày khai trương của khách, vừa gửi tặng 1 món quà mang dấu ấn của đơn vị đến người tham gia.

Quà tặng khai trương không đòi hỏi mức giá quá cao hay sang trọng. Chỉ cần 1 món quà thiết thực, chi phí hợp lý đã có thể thực hiện.

Các gợi ý phổ biến thường là mũ bảo hiểm, túi vải, bình giữ nhiệt, đồng hồ treo tường… hay các món quà nhỏ gọn khác.

Quà tặng cho khách hàng ngày khai trương
Quà tặng nhỏ cho khách hàng vào dịp khai trương cũng đủ thu hút sự quan tâm

2.3. Quà tặng chăm sóc khách hàng

Không chỉ những dịp quan trọng như khai trương, mở chi nhánh, kỷ niệm thành lập mới cần tặng quà cho khách. Muốn khách hàng gắn bó với mình lâu dài, tạo dựng tệp khách hàng trung thành, doanh nghiệp cần quan tâm “tặng quà chăm sóc” cho khách hàng.

Những khách hàng bạn nên cân nhắc tạo các chiến dịch “quà tặng” phải kể đến khách hàng thân thiết, khách đã là thành viên đăng ký, tệp khách hàng VIP…

Quà tặng chăm sóc khách hàng
Đừng quên chăm sóc khách hàng của mình để xây dựng lòng trung thành với thương hiệu của bạn

Chăm sóc khách hàng muốn hiệu quả không thể quên chọn dịp. Quà tặng khách hàng mừng sinh nhật, với khách hàng nữ có thể là mừng ngày 8/3, 20/10… 

2.4. Quà tặng khách hàng cuối năm

Cuối năm, hay gần Tết là thời điểm quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Đầu tiên là nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao, đơn vị phải có chiến lược kinh doanh phù hợp để thu hút khách hàng. Thứ hai, đây là thời điểm lý tưởng để tri ân, xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Làm thế nào để cảm ơn khách đã đồng hành cùng mình trong 1 năm vừa qua lại có thể thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng trong năm mới? 

Quà tặng khách hàng cuối năm là hoạt động tri ân sự gắn bó của năm cũ, mong muốn đồng hành trong năm mới. Gửi gắm món quà ý nghĩa, thiết thực để tạo thiện cảm, sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Những món quà tặng cho khách hàng dịp cuối năm hay dịp kề Tết phải kể đến lịch Tết, bao lì xì hay các hộp, giỏ quà Tết…

 

Quà tặng khách hàng cuối năm
Dịp cuối năm phù hợp để doanh nghiệp tri ân khách hàng và xây dựng mối quan hệ cho năm mới

3. Nên tặng quà gì cho khách hàng?

Tặng quà cho khách muốn hiệu quả thì không nên “tặng cho có”. Doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ lưỡng món quà vừa hợp với người nhận, không sơ xài nhưng vẫn phù hợp ngân sách. 

Xu hướng quà tặng cho khách hàng gần đây tập trung vào các món quà thiết thực, có tính ứng dụng cao và mang dấu ấn của thương hiệu. Doanh nghiệp hy vọng món quà đó sẽ thay mình gắn bó với khách hàng thời gian dài. 

Chính vì thế, các dịch vụ in logo quà tặng khách hàng xuất hiện giúp giải quyết mọi vấn đề. Từ những món đồ quen thuộc như mũ bảo hiểm, ấm chén, đồng hồ, áo mưa, ô dù… đều có thể in thông tin mà bạn muốn lên trên.

Cùng tham khảo ngay những mẫu quà tặng được yêu thích hiện nay.

Nên tặng quà gì cho khách hàng
Tặng quà phải đúng người, đúng dịp và đúng cách mới thực sự hiệu quả

4. Những mẫu quà tặng khách hàng ý nghĩa

4.1. Mũ bảo hiểm quà tặng

Với chi phí chỉ từ 45.000 VNĐ để sở hữu chiếc nón bảo hiểm in thông tin đơn vị. Đặc biệt ở Việt Nam, 95% người dân sử dụng xe máy là phương tiện đi lại nên mũ bảo hiểm là vật phẩm không thể thiếu.

Thử tưởng tượng khách đội chiếc mũ có in logo của bạn đi ra ngoài, thương hiệu xuất hiện ở khắp mọi người khách đến, khiến nhiều người chú ý và ấn tượng.

Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mũ bảo hiểm quảng cáo giá vừa rẻ lại thiết thực

Bên cạnh đó, mũ bảo hiểm có thể dễ dàng thiết kế theo yêu cầu, thỏa sức sáng tạo thông điệp gửi gắm đến khách hàng. Từ mũ bảo hiểm nửa đầu, 3/4 đầu, Fullface hay mũ bảo hiểm trẻ em đều có thể in thông tin lên.

Tham khảo ngay vài mẫu nón quà tặng hot được đánh giá cao bên dưới:

Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 01
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 02
Tặng quà cho khách hàng
Mẫu 03
Qua tang khach hang
Mẫu 04
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 05
Quà tặng khách hàng
Mẫu 06
Quà tri ân khách hàng
Mẫu 07
Quà tặng khách hàng ý nghĩa
Mẫu 08
Quà tặng khách hàng thân thiết
Mẫu 09
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 10

Đi lại thì đã có mũ bảo hiểm, vậy nếu muốn mỗi lần khách cần xem thời gian, xuất hiện ở trong nhà hay nơi làm việc của họ thì nên tặng gì. Đồng hồ treo tường quà tặng sẽ là gợi ý hoàn hảo.

In thông tin lên đồng hồ tặng khách, mỗi lần xem thời gian là thấy ngay tên thương hiệu. Gắn bó cả 24h cực kỳ hiệu quả.

Quà lưu niệm tặng khách hàng
Mẫu 11
Qua tang khach hang
Mẫu 12
Quà tặng khách hàng
Mẫu 13
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 14
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 15
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 16
Tặng quà tri ân khách hàng
Mẫu 17
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 18
Qua tang khach hang
Mẫu 19
Quà tặng khách hàng
Mẫu 20

4.3. Ô dù cầm tay

Ô dù cầm tay hoàn toàn có thể sử dụng để che nắng và cả đi mưa. Một món quà sử dụng được quanh năm, tần suất cao, dễ dàng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 21
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 22
Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 23
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 24
Quà tặng khách hàng
Mẫu 25
Tặng quà cho khách hàng
Mẫu 26

4.4. Áo mưa quà tặng khách hàng

Ở Việt Nam, mùa mưa thường kéo dài và lặp lại hàng năm. Tặng cho khách chiếc ô hay áo mưa in logo là ý tưởng thích hợp. Vừa thiết thực vì khách cần mỗi khi trời mưa lại có thể quảng bá được thương hiệu.

Quà tri ân khách hàng
Mẫu 27
Quà tặng khách hàng ý nghĩa
Mẫu 28
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 29
Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 30
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 31

4.5. Ly thủy tinh quà tặng khách hàng

Bạn cần 1 món quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng vẫn tinh tế. Ly thủy tinh in logo sẽ là lựa chọn phù hợp với yêu cầu nay. Tặng cho khách hàng một bộ ly vừa sang trọng mà chi phí lại không hề đắt.

Quà tặng chăm sóc khách hàng
Mẫu 32
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 33
Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 34
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 35
Quà tặng khách hàng
Mẫu 36

4.6. Móc khóa in theo yêu cầu

Móc khóa in thông tin tưởng nhỏ, không tiện lợi nhưng lại được khách hàng cực kỳ yêu thích. Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là học sinh, sinh viên thì móc khóa là món quà thích hợp.

Món đồ nho nhỏ được các bạn trẻ yêu thích, thường đùng để móc vào chìa khóa hoặc các vật dụng khác, mang theo bên người.

In móc khóa theo yêu cầu làm quà tặng khách hàng chi phí rẻ mà hiệu quả cực cao. 

Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 37
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 38
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 39
Qua tang khach hang
Mẫu 40
Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 41
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 42
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 43
Quà tặng khách hàng
Mẫu 44
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 45
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 46

4.7. Bình giữ nhiệt quà tặng giá rẻ

Quà tặng khách hàng giá rẻ không thể thiếu bình giữ nhiệt in logo. Chiếc bình giữ nhiệt in logo có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt mang theo bên người.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể kết hợp bình giữ nhiệt thành “set” với các món quà nhỏ khác. Chẳng hạn như sổ tay, bút ký hay ô dù đều thích hợp. Set quà tặng nhỏ cho khách hàng với mức giá phải chăng sẽ khiến doanh nghiệp bạn ghi điểm trong lòng người nhận.

Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 47
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 48
Tặng quà cho khách hàng
Mẫu 49
Quà tri ân khách hàng
Mẫu 50
Quà tặng chăm sóc khách hàng
Mẫu 51
Quà tặng khách hàng ý nghĩa
Mẫu 52
Nên tặng quà gì cho khách hàng
Mẫu 53
Quà tặng khách hàng
Mẫu 54
Qua tang khach hang
Mẫu 55

4.8. Ly sứ quà tặng khách hàng giá rẻ

Đã bao giờ bạn thấy những chiếc ly sứ đồng nghiệp, bạn bè hay người thân dùng có in logo của một nhãn hiệu mà mình biết. Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể làm như vậy. Với mức giá chỉ vài chục nghìn để làm ly sứ in logo tặng cho khách hàng.

Chiếc ly nhỏ được sử dụng hàng ngày, nhờ vậy thương hiệu hoặc thông điệp được khắc lên trên hiện hữu trong tâm trí của người dùng.

Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 56
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 57
Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 58
Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 59
Qua tang khach hang
Mẫu 60
Quà tặng khách hàng
Mẫu 61
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 62
Tặng quà cho khách hàng
Mẫu 63
Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 64
Qua tang khach hang
Mẫu 65

4.9. Bộ ấm trà quà tặng khách hàng cao cấp

Bộ ấm trà gốm sứ sang trọng, tinh tế là món quà tặng khách hàng cao cấp. Bộ ấm chén in logo thường bao gồm 1 bình, 6 tách ra kèm 7 dĩa đựng trong những hộp si lụa bắt mắt.

Tặng khách ấm trà in logo vừa quảng bá được thương hiệu còn thể hiện được vị thế của doanh nghiệp. Hộp quà càng chỉnh chu, tinh tế càng tạo thiện cảm với khách.

Quà tặng khách hàng cao cấp
Mẫu 66
Quà tặng cao cấp cho khách hàng
Mẫu 67
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 68
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 69
Qua tang khach hang
Mẫu 70
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 71
Quà tặng khách hàng
Mẫu 72
Quà tặng cao cấp cho khách hàng
Mẫu 73
Quà tặng khách hàng cao cấp
Mẫu 74
Quà tặng khách vip
Mẫu 75

4.10. Bộ ly thủy tinh cao cấp tặng khách

Ở trên chúng tôi vừa gợi ý ly thủy tinh in logo là món quà tặng khách hàng giá rẻ, nhưng nếu bạn cần cao cấp chúng tôi vẫn có. Bộ ly được sử dụng từ thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Khách hàng chỉ cần in thêm thông tin mà mình muốn lên, đựng trong hộp si bọc lụa cũng được in theo yêu cầu. Sự kết hợp này sẽ làm hài lòng mọi khách hàng được tặng quà.

Quà tặng khách hàng cao cấp
Mẫu 76
Quà tặng cao cấp cho khách hàng
Mẫu 77
Quà tặng khách vip
Mẫu 78
Tặng quà tri ân khách hàng
Mẫu 79
Quà tặng cho khách hàng
Mẫu 80
Quà tặng khách hàng
Mẫu 81
Quà tặng cao cấp cho khách hàng
Mẫu 82

Đã có ly, có ấm trà thì sao lại không nhắc đến bộ chén bát cao cấp quà tặng. Nghe tới chén bát là vật dụng quen thuộc, được sử dụng hàng ngày, rất khó để hình dung đến 2 chữ ” cao cấp”.

Xem ngay những mẫu chén bát in logo dưới đây bạn sẽ thấy được sự khác biệt:

Quà tặng khách hàng cao cấp
Mẫu 83
Quà tặng cao cấp cho khách hàng
Mẫu 84
Qua tang khach hang
Mẫu 85
Quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 86
Quà tặng khách hàng
Mẫu 87
Quà lưu niệm tặng khách hàng
Mẫu 88
Quà tặng khách hàng
Mẫu 89
Quà tặng khách hàng ý nghĩa
Mẫu 90

4.12. Lịch Tết làm quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa

Lịch Tết là lựa chọn hoàn hảo để tri ân khách hàng thời điểm cuối năm. Năm mới sắp bắt đầu, 1 món quà gợi nên không khí năm mới, gắn bó lâu dài với khách hàng thì lịch Tết là “ứng cử viên” sáng giá.

Có nhiều mẫu lịch Tết để bạn cân nhắc lựa chọn tặng khách như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc…

Quà tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 91
Quà tặng tết cho khách hàng
Mẫu 92
Quà tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 93
Quà tặng tết cho khách hàng
Mẫu 94
Quà tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 95

4.13. Túi Tote quà tặng khách hàng giá rẻ

Xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường được nhiều công ty ứng dụng. Túi tote làm bằng các chất liệu như vải canvas, vải đay, túi không dệt… đều có thể tái sử dụng, dễ phân hủy.

Đặc biệt, in ấn 1 chiếc túi tote, mỗi khi khách dùng nó để đi chơi, đi học hay đi làm đều góp phần quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp bạn. Thật tiện lợi đúng không nào?

Quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 96
Quà tặng khách
Mẫu 97
Qua tang khach hang
Mẫu 98
Túi vải tặng khách hàng
Mẫu 99
Túi vải không dệt quà tặng khách
Mẫu 100

4.14. Mũ vải quà tặng khách

Mũ vải lưỡi trai hay mũ tai bèo được nhiều công ty chọn làm quà tặng khách. Nhờ giá rẻ, đẹp mà ai cũng đội được nên mũ vải thuộc TOP sản phẩm bán chạy trong phân khúc quà tặng giá rẻ.

Chúng ta có thể thấy các công ty du lịch, lữ đoàn rất thịnh hành làm mũ lưỡi trai vải tặng khách. Đối với mũ Bucket lại rất hợp tặng cho các bé hoặc khách hàng giới trẻ.

Mũ vải quà tặng khách giá rẻ
Mẫu 101
Quà tặng khuyến mãi khách hàng
Mẫu 102

4.15. Bao lì xì in thông quà tặng khách hàng cuối năm

Bao lì xì gửi tặng với câu chúc “mong năm mới Khách hàng An khang thịnh vượng, phúc lộc đầy nhà”. Một món quà nhỏ tặng khách nhưng hiệu quả bất ngờ. Đặc biệt, dịch vụ in logo lên bao lì xì sẽ giúp doanh nghiệp thương hiệu hóa chúng thành công cụ Marketing hữu ích.

Tuy nhiên, lì xì chỉ thích hợp là món quà tặng kèm hoặc giá trị bên trong phải có khả năng thu hút, bạn cần cân nhắc chương trình áp dụng phù hợp nhé.

Quà tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 103
Quà tặng tết khách hàng
Mẫu 104
Quà tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 105
Quà tặng tết khách hàng
Mẫu 106
Quà tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 107

4.16. Quà tặng khách hàng độc đáo

Bên cạnh những món quà quen thuộc, ý nghĩa, quà tặng khách hàng độc đáo cũng là lựa chọn thú vị. Nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu những vật phẩm độc lạ để tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu quà tặng dưới đây:

Quà tặng khách hàng độc đáo
Mẫu 108
Quà tặng khách hàng độc đáo
Mẫu 109
Quà tặng khách hàng độc đáo
Mẫu 110
Quà tặng khách hàng độc đáo
Mẫu 111

4.17. Balo quà tặng khách hàng

Hầu như mỗi khi đi học, đi làm hay đi chơi thì chiếc balo vẫn luôn ở bên cạnh nhiều người. Một chiếc balo giúp mang theo những đồ dùng cần thiết khi di chuyển.

Việc in ấn thông tin lên balo cũng không còn xa lạ. Món quà thiết thực, nhiều lợi ích khiến khách hàng rất sẵn lòng nhận và mang hàng ngày.

Quà tặng khách ý nghĩa
Balo ai cũng có thể dùng nên rất được yêu thích

4.18. Thú bông quà tặng giá rẻ

Những chú gấu bông xinh xắn dễ làm siêu lòng nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ hay các bạn nữ. Thú bông có thể thêu tên, logo để tạo điểm nhấn và làm quà tặng khách hàng.

Thú bông in logo làm quà tặng khách
Những chú thú bông có thể sáng tạo mang nét riêng của thương hiệu

4.19. Sổ tay quà tặng khách hàng ý nghĩa

Sổ tay cũng thuộc TOP sản phẩm quà tặng khách được ưa chuộng. Dù là quà tặng khách hàng giá rẻ hay quà cao cấp thì sổ tay vẫn đáp ứng tốt.

Bạn có thể chọn sổ lò xo chuyên dụng với giá thành hợp lý hay những mẫu sổ tay da cao cấp, sang trọng.

Sổ tay lò xo quà tặng khách
Sổ lò xo có giá thành phải chăng lại dễ in ấn
Quà tặng tri ân khách hàng
Sổ da sang trọng làm quà tặng khách hàng cao cấp

4.20. Quà tặng công nghệ

Quà tặng công nghệ mang đến sự mới mẻ và độc đáo, tạo sự khác biệt và ghi điểm trong lòng khách hàng. Những gợi ý quà công nghệ phổ biến phải kể đến USB, sạc dự phòng, loa… đều có thể in ấn theo yêu cầu.

Quà tặng nhỏ cho khách hàng
USB khắc theo yêu cầu
Quà tặng tri ân khách hàng
Cục sạc dự phòng
Quà tặng khách hàng ý nghĩa
Loa Bluetooth khắc thông tin
Quà tặng chăm sóc khách hàng
Chuột máy tính khắc logo

5. Lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng

Chọn quà tặng khách hàng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nếu bạn chọn sai món quà sẽ khiến chương trình, mục tiêu mà bạn mong muốn đều không thành công. Lưu ý ngay những điểm dưới đây để tránh những sai sót:

5.1. Đối tượng nhận quà là ai?

Họ phù hợp với những loại quà nào? Mục đích tặng quà là để làm gì? Hiểu được những câu hỏi trên thì khi được tư vấn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn.

Trên thực tế, khách hàng là học sinh sẽ khác nhân viên văn phòng, quà tặng khách VIP sẽ khác quà tặng khách hàng thân thiết… Càng hiểu rõ sẽ càng có lợi cho doanh nghiệp khi chọn quà.

Lưu ý khi tặng quà cho khách hàng
Mỗi nhóm khách hàng sẽ có những nét đặc trưng riêng cần quan tâm để chọn quà phù hợp

5.2. Xác định chi phí và số lượng quà cần làm

Có nguồn ngân sách dự kiến thì việc chọn quà cũng trở nên thuận lợi hơn. Đừng để diễn ra tình huống chi phí không đủ thực hiện, hoặc làm không đủ hoặc dư quá nhiều quà tặng.

5.3. Chất lượng quà tặng khách hàng cần được chú trọng

Tặng quà cho khách hàng mà sản phẩm bị hư hỏng, không chỉn chu thì rất dễ bị phản tác dụng. Khách sẽ cho rằng bạn không quan tâm đến mình, không chuyên nghiệp, dễ mất thiện cảm.

Quà tặng khách hàng
Quà tặng cũng nên chỉnh chu về hình thức, chất lượng an toàn cho người dùng

5.4. Chọn đơn vị làm quà tặng khách hàng uy tín

Chọn đơn vị càng đáng tin cậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị sản xuất quà tặng cho khách hàng được nhiều người tin tưởng – Quà tặng Quang Vũ.

Hãy cùng xem những chính sách ưu đãi của đơn vị này cam kết với khách hàng có những gì.

Quà tặng cho khách hàng
Cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn quà tặng cho khách hàng

6. Đơn vị cung cấp quà tặng khách hàng chất lượng

6.1. Quà tặng Quang Vũ nhận làm đa dạng quà tặng khách

Quà tặng Quang Vũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng. Đơn vị là xưởng sản xuất các ấn phẩm quảng cáo để doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên đơn vị.

Khách hàng đến với Quang Vũ, chúng tôi cam kết:

  • Đa dạng các loại sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng. Từ các quà tặng nhỏ cho khách hàng như móc khóa, ly sứ, mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt… cho đến các sản phẩm cao cấp hơn như bộ ấm trà, chén bát… Quang Vũ đều có.
  • Sản phẩm đạt chuẩn, có tem kiểm định hợp quy. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được đơn vị kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ nhân viên tư vấn đến đội ngũ thiết kế, sản xuất, chúng tôi đều đào tạo bài bản, mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất. 
  • Minh bạch mọi thông tin về đơn vị, báo giá chính xác, hỗ trợ 24/7 chỉ cần khách hàng liên hệ.
  • Xưởng sản xuất riêng biệt giúp tối đa hóa hiệu suất, giảm chi phí sản xuất để có được mức giá phải chăng đến tay khách hàng.
Quà tặng khách hàng
Quang Vũ cam kết mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất

6.2. Chính sách ưu đãi tại Quà tặng Quang Vũ

Bên cạnh những cam kết về chất lượng, uy tín, Quà tặng Quang Vũ còn nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí thiết kế mẫu theo yêu cầu, điều chỉnh đến khi khách ưng ý.
  • Miễn phí tư vấn, bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nếu không đặt đơn hàng của chúng tôi.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi.
  • Làm số lượng càng lớn càng có chiết khấu cao.
Qua tang khach hang
Quang Vũ có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tối ưu lợi ích cho khách hàng

7. Báo giá quà tặng khách hàng in theo yêu cầu

Mức giá in quà tặng còn phụ thuộc vào số lượng cần làm, mẫu quà chốt và các chiết khấu thì từng đơn hàng. Dưới đây là gợi ý các quà tặng theo từng mức chi phí bạn có thể tham khảo.

Quà tặng khách hàng giá rẻ từ 5.000 VNĐ – dưới 50.000 VNĐ
Móc khóa, huy hiệu, bao lì xì, vòng đeo tay, quạt nhựa
Bút bi, bút ký
Túi vải
Mũ vải
Hộp bút
Sổ lò xo
Bình nước
Chén lẻ
Quà tặng khách giá từ 50.000 VNĐ – dưới 100.000 VNĐ
Mũ bảo hiểm
Đồng hồ treo tường, để bàn
Ly sứ
Ly thủy tinh
Áo mưa trẻ em
Gối tựa lưng
Quà tặng từ 100.000 VNĐ – dưới 200.000 VNĐ
Áo mưa, ô dù
Set quà tặng
Bình giữ nhiệt
Gối chữ U
Balo
Bộ chén bát
Quà tặng từ 200.000 VNĐ – dưới 300.000 VNĐ
Bộ ấm trà
Set quà
Cặp da
Bình hút lộc

Để nhận báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ qua Hotline 0961 425 999 hoặc 0898 211 471. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 27/4, hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu làm quà tặng khách hàng. Từ mức chi phí thấp cho đến cao cấp, sang trọng, Quang Vũ đều đáp ứng tốt. 

Quà tặng Quang Vũ hiện đang có văn phòng đại diện tại Tam Kỳ, Quảng Nam, hệ thống xưởng sản xuất tại Hồ Chí Minh và Tiền Giang, Hà Nội.  Với quy mô hoạt động không ngừng mở rộng, đơn vị cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến tay từng khách hàng.