TOP 7 Quà Tặng Đại Hội Nông Dân Ý Nghĩa

Đại hội Nông dân được tổ chức hàng năm nhằm tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, khen thưởng các cá nhân có đóng góp lớn, tri ân đại biểu, đề ra phương hướng hoạt động, bầu cử đại biểu trong nhiệm kỳ sắp tới. Một đại hội diễn ra trọn vẹn không thể thiếu những món quà lưu niệm, vinh danh các cá nhận.  Nhưng nên chọn quà tặng Đại hội Nông dân như thế nào là hợp lý? Số lượng đại biểu tham gia ít có cần phải chuẩn bị quà hay không? Ngân sách bao nhiêu là đủ? Quà tặng Quang Vũ xin chia sẻ những thông tin nên biết về đại hội đại biểu nông dân các cấp sắp diễn ra ngay sau đây:

1. Ý nghĩa quà tặng Đại hội Nông dân

Hội Nông dân Việt Nam là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với tập thể nông dân trên cả nước. Đơn vị không chỉ là nơi thực hiện các hoạt động theo đường lối chỉ đạo của Nhà nước mà còn là nơi truyền đạt những nguyện vọng của người nông dân. Mỗi năm, Hội Nông dân đều tổ chức các kỳ đại hội Nông dân để triển khai công tác cho nhiệm kỳ mới, tổng kết và tri ân nhiệm kỳ cũ. 

Tặng quà cho các đại biểu tham dự là cách thể hiện sự cảm ơn từ BTC đại hội. Đây cũng là món quà lưu niệm, thể hiện việc đại hội Nông dân các cấp đã được tổ chức và diễn ra thành công.

Bên cạnh đó, việc mỗi đại biểu sử dụng món quà lưu niệm từ đại hội là cách tuyên truyền hữu hiệu. Đây cũng là một trong những phương pháp để Hội Nông dân tiếp cận được nhiều hơn, khuyến khích các nông dân khác tham gia vào Đảng, vào Hội.

Quà tặng đại biểu hội Nông dân
Không thể thiếu những món quà lưu niệm cho đại biểu tham dự

2. Tiêu chí lựa chọn quà tặng Đại hội Nông dân

Quà tặng Đại hội Nông dân không nhất thiết phải có giá trị xa xỉ nhưng phải chỉnh chu và có ý nghĩa. Nhắc đến quà tặng Đại hội, có rất nhiều ý tưởng được gợi ý. Từ mẫu quà giá rẻ cho đến cao cấp đều có những lựa chọn ưu tiên khác nhau.

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm để chọn món quà hợp lý, hãy cân nhắc những tiêu chí dưới đây:

  • Không nên chọn quà theo xu hướng và nên chọn quà phù hợp với đại biểu tham dự. Với đội tượng là những người Nông dân, họ yêu thích những món quà hữu hình, có tính tiện dụng, sử dụng được lâu dài hơn so với những món quà vô hình, khó dùng, dùng được ít lần.
  • Sự chỉnh chu, tính thẩm mỹ. Dù có giá trị cao hay không, bạn vẫn nên chọn những món quà được đầu tư về hình thức. Qua đó, các đại biểu nhận quà cũng sẽ cảm thấy được trân trọng, quan tâm, cảm giác thoải mái khi nhận quà.
  • In logo lên quà tặng để tuyên truyền cho Hội. Một đại hội diễn ra thành công không chỉ nên dừng lại ở nội bộ. Hãy in logo của Hội lên những món quà tặng đại biểu để làm kỷ niệm. Hơn hết, mỗi lần đại biểu sử dụng sẽ luôn nhớ tới đại hội, tiếp cận được nhiều người hơn.
Quà tặng đại hội nông dân
Xu hướng in thông tin lên vật phẩm làm quà tặng

Để dễ hình dung hơn, xem ngay các top quà tặng được nhắc đến dưới đây:

3. Móc khóa quà tặng Đại hội Nông dân

Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa, thiết thực đều được yêu thích. Đừng vội hiểu lầm việc giá trị của món quà nhỏ sẽ không được đánh giá cao. Chọn móc chìa khóa in thông tin làm quà tặng Đại hội Nông dân rất phù hợp.

Món quà tuy nhỏ nhưng tiện dụng, các đại biểu có thể sử dụng mang theo bên người. Đặc biệt, móc khóa có chi phí thấp, phù hợp với các đơn vị tổ chức đại hội Nông dân quy mô nhỏ, ngân sách bị hạn chế.

Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 1
Quà tặng đại biểu đại hội Nông dân
Mẫu 2
Quà tặng đại biểu đại hội Nông dân
Mẫu 3
Quà tặng đại hội Nông dân giá rẻ
Mẫu 4
Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 5

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm:

Quà tặng đại hội Đoàn giá rẻ

Quà tặng đại hội công đoàn thiết thực

Quà tặng đại hội mặt trận

4. Bình giữ nhiệt quà tặng Đại hội Nông dân các cấp

Bình giữ nhiệt là món quà quen thuộc hiện nay. Hầu hết mọi người đều mang theo bình giữ nhiệt khi đi làm, đi học hay đi chơi. Chính nhờ sự tiện dụng đó mà bình giữ nhiệt cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều kỳ đại hội. Kiểu dáng bình đa dạng, dễ sử dụng, giá thành lại phải chăng. Đừng quên ý tưởng bình giữ nhiệt trong danh sách quà tặng Đại Hội.

Quà tặng đại hội nông dân ý nghĩa
Mẫu 6
Quà tặng đại hội nông dân giá rẻ
Mẫu 7
Quà tặng đại hội nông dân
Mẫu 8
Quà tặng đại biểu tham dự đại hội nông dân
Mẫu 9

5. Sổ tay Đại biểu hội Nông dân

Mỗi đại biểu khi tham gia vào Hội Nông dân thường sẽ được cấp cho một cuốn sổ tay nhỏ để ghi chú các thông tin, nhiệm vụ của Hội. Đây vừa là cách để ghi nhận sự tham gia của các Hội viên, vừa để ghi chú lại thông tin quan trọng.  Do đó, lựa chọn sổ tay làm quà tặng Đại hội Nông dân rất thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp tặng với bút ký để tạo nên set quà vừa đẹp, vừa ý nghĩa.

Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 10
Quà tặng đại hội Nông dân giá rẻ
Mẫu 11
Quà tặng đại hội Nông dân ý nghĩa
Mẫu 12
Mẫu quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 13
Quà lưu niệm đại hội Nông dân
Mẫu 14

6. Mũ bảo hiểm món quà thiết thực cho Đại hội Nông dân

Với người Việt, mũ bảo hiểm là vật phẩm thiết yếu mỗi khi tham gia giao thông. Vì vậy, chọn nón bảo hiểm có in logo Hội nông dân để tặng đại biểu vừa thiết thực lại còn dễ tuyên truyền hơn. 

Mà giá nón bảo hiểm in logo chỉ từ 65K, bạn hoàn toàn có thể đặt in nón làm quà tặng đại biểu.

Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 15
Quà tặng đại biểu đại hội Nông dân
Mẫu 16
Mẫu quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 17
Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 18

7. Ly sứ – Quà tặng đại hội Nông Dân chất lượng

Ly sứ làm quà tặng đại hội vừa gọn vừa đẹp mắt. Giá thành cho mỗi chiếc cốc sứ rẻ, phù hợp để làm quà tặng ngân sách thấp.

Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 19
Quà tặng đại hội Nông dân ý nghĩa
Mẫu 20

8. Đồng hồ treo tường quà tặng đại biểu

Đồng hồ treo tường được sử dụng phổ biến trong các chương trình đại hội. Xem những mẫu đồng hồ dưới đây nếu bạn đang quan tâm đến gợi ý này:

Mẫu quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 21
Mẫu quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 22
Quà tặng đại biểu đại hội Nông dân
Mẫu 23

9. Một số mẫu quà tặng Đại hội Nông dân khác

Nếu bạn cần chọn mẫu quà tặng cao cấp, tinh tế hơn, hãy cân nhắc đến các ý tưởng như bộ ấm trà, bộ ly thủy tinh… Món quà vừa sang trọng, vừa ý nghĩa, phù hợp để tặng đại biểu tham dự đại hội Nông dân.

Nếu tiêu chí cần sự mới lạ hơn chút, có thể chọn tặng áo mưa, ô dù hoặc bình siêu tốc… Mỗi gợi ý đều có mức giá rõ ràng để cân đối.

Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 24
Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 25
Quà tặng đại hội Nông dân giá rẻ
Mẫu 26
Quà tặng đại hội Nông dân ý nghĩa
Mẫu 27
Quà tặng đại hội Nông dân độc đáo
Mẫu 28
Quà tặng đại hội Nông dân
Mẫu 29

10. Quang Vũ cung cấp quà tặng Đại hội Nông dân uy tín

Để có được những món tặng vừa đẹp, ý nghĩa lại phù hợp không hề đơn giản. Rất khó để BTC tự mình chuẩn bị những phần quà tặng đại biểu. Chính vì thế, các đơn vị cung cấp quà tặng đại hội ra đời. Họ sẽ là người giúp bạn chọn những món quà tặng đại biểu theo đúng yêu cầu. 

Một trong những cái tên được đánh giá cao hiện nay phải kể đến Quà tặng Quang Vũ. Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng in logo các dịp, in theo yêu cầu. Đến với Quang Vũ, bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Nguồn gốc quà tặng, chất lượng đảm bảo.
  • Nhận in ấn thông tin theo yêu cầu.
  • Nhiều mẫu quà tặng để lựa chọn.
  • Có nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Cam kết miễn phí tư vấn, thiết kế và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Trên đây là những chia sẻ về quà tặng Đại hội Nông dân. Chúng tôi hy vọng những người tổ chức Đại hội sẽ chọn được món quà phù hợp. Nếu bạn cần hỗ trợ chi tiết, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Hotline