IN LOGO MŨ BẢO HIỂM

4.9 | 98.67% | 216 votes

In logo mũ bảo hiểm hiện nay đang là phương thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộngnhất hiện nay. Với phương thức quảng cáo này, khách hàng tiềm năng sẽ nhận ra thương hiệu của bạn ở mọi nơi, mọi lúc!

Chào Quý khách hàng, hiện tại doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu làm quà tặng cho khách hàng nhân dip sự kiện, tặng kèm sản phẩm của công ty bạn, quà tặng cuối năm,… Bạn muốn vừa là quà tặng đồng thời muốn quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiếp cận nhiều người nhưng lại chưa biết phải làm gì và chọn gì cho phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi —Công ty Quà Tặng Quang Vũ– sẽ giúp bạn làm quà tặng Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu với chi phí rẻ nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao nên chọn in logo mũ bảo hiểm để quảng bá thương hiệu?

• Thứ nhất, Khách hàng thích nhận quà:

Không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì mũ bảo hiểm / nón bảo hiểm ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.

• Thứ hai, Chi phí thấp:

Chi phí làm 1 mũ bảo hiểm quà tặng khá thấp so với các chi phí khác ví dụ như là balo, tặng usb, bình ly, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi…
• Thứ ba, Hiệu quả lâu dài: Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô hình dung đập vào mắt khách hàng tiềm năng khác.

• Thứ tư, Dễ được chấp nhận hơn:

Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo nói tốt này nọ. Tuy nhiên khách hàng nhận được gì ngoài cái thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

• Thứ năm, Dễ thực hiện:

Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

Như vậy, câu hỏi được đặt ra in logo mũ bảo hiểm ở đâu chất lượng và giá cả hợp lý?! Công ty Quà tặng Quang Vũ chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

>>> Xem thêm: Cách sản xuất mũ bảo hiểm

Quà Tặng Quang Vũ cam kết :
• Đúng giá trị sản phẩm
• Đúng thời hạn như cam kết đã đưa ra
• Đúng yêu cầu Quý khách hàng yêu cầu

Với tiêu chí: “Thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của Khách hàng”. Chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

 

 

Gọi ngay