Những Món Quà Tết Cho Nhân Viên Ý Nghĩa

Quà Tết cho nhân viên – Sự kiện cuối năm doanh nghiệp không thể thiếu. Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến – Một năm kinh doanh nhiều thăng trầm, thành công lẫn khó khăn đều có. Đây là thời điểm doanh nghiệp không chỉ phải tri ân khách hàng, đối tác mà còn có những con người đã đồng hành cùng bạn vượt mọi sóng gió. Vậy nên chọn quà gì tặng nhân viên dịp cuối năm vừa ý nghĩa lại không lo thiếu kinh phí?  Quà tặng Quang Vũ (quatangquangvu.com) sẽ gợi ý ngay sau đây:

1. Vì sao công ty nên tặng quà Tết cho nhân viên?

Mỗi năm,việc mua quà tết cho nhân viên là điều không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp. Tết là lúc tất cả mọi người trở về với gia đình sau một năm làm việc vất vả. Đặc biệt là các những người lao động làm công ăn lương, các công dân đi làm xa nhà,… Vì vậy, tặng quà thưởng Tết cho nhân viên là một điều tất yếu, hết sức ý nghĩa. Sau đây là một vài ý nghĩa mà việc tặng quà tết nhân viên mang lại:

 • Là món quà Tết thể hiện cho lời cảm ơn, khích lệ tinh thần, sự gắn bó của nhân viên với công ty.
 • Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên của mình. 
 • Gia tăng tình cảm và sự đoàn kết tập thể, từ đó giúp đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh
Quà Tết cho nhân viên cao cấp
Tặng quà Tết cho nhân viên mang nhiều ý nghĩa
 • Qùa Tết mang thông điệp ý nghĩa vào dịp đầu năm. 
 • Đặc biệt, tặng quà Tết in logo công ty sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu của đơn vị.

Chính vì những lợi ích như vậy, nên quà tặng cho nhân viên vào các dịp lễ luôn được các doanh nghiệp lựa chọn kỹ càng. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn những sản phẩm thông dụng thường được các đơn vị lựa chọn nhất. 

2. Quà Tết cho nhân viên mang dấu ấn thương hiệu

Lựa chọn những món quà tặng nhân viên mang dấu ấn thương hiệu của đơn vị mình sẽ giúp quảng cáo được công ty. Mỗi nhân viên sẽ đem những sản phẩm ấy về nhà dùng hoặc tặng lại cho người thân. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. 

Quà Tết cho nhân viên cao cấp
Những món quà đặc biệt

2.1. Mũ bảo hiểm in logo – Quà Tết cho nhân viên hữu dụng

Quà Tết cho nhân viên – Mũ bảo hiểm in logo công ty là vô cùng thực tế mà hầu như ai cũng cần dùng đến. Một chiếc mũ bảo hiểm không chỉ đem lại cho họ những giá trị thực của món quà. Mà còn giúp bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân nhân viên và đi theo người ấy trên mọi đoạn đường. Tượng trưng cho lời cảm ơn của bạn đến với nhân viên của mình vì họ là những người luôn gắn kết ở lại làm việc trong một năm qua.

Nón bảo hểm còn là công cụ thể hiện những cử chỉ đáng trân trọng. Nhân viên chắc chắn sẽ rất thích và xây dựng niềm tin bền vững với nhân viên của mình. Có nhiều loại mũ bảo hiểm thích hợp cho từng lứa tuổi trong gia đình.

Một số mẫu mũ được lựa chọn để làm quà cho nhân viên:

Qùa Tết cho nhân viên
Mẫu mũ bảo hiểm 01
Qùa Tết cho nhân viên giá rẻ
Mẫu mũ bảo hiểm 02
Qùa Tết cho nhân viên ý nghĩa
Mẫu mũ bảo hiểm 03
Qùa Tết cho nhân viên chất lượng
Mẫu mũ bảo hiểm 04
Ý Nghĩa Qùa Tết cho nhân viên 2023
Mẫu mũ bảo hiểm 05
Thông báo tặng quà tết cho nhân viên
Mẫu mũ bảo hiểm 06
Qùa Tết cho nhân viên đẹp
Mẫu mũ bảo hiểm 07
Qùa Tết cho nhân viên ý nghĩa
Mẫu mũ bảo hiểm 08
quà tặng tết cho nhân viên
Mẫu mũ bảo hiểm 09
Qùa Tết cho nhân viên giá tận xưởng
Mẫu mũ bảo hiểm 10

2.2. Quà Tết cho nhân viên thiết thực – Lịch Tết

Lịch Tết không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là món quà Tết cho nhân viên vô cùng ý nghĩa, thay cho lời chúc đầu năm may mắn, tốt đẹp đến tất cả mọi người. Lịch Tết đại diện cho thời gian và tương lai, thể hiện sự hợp tác lâu dài, khẳng định và mong muốn năm mới sẽ còn gắn bó với nhau.

Lịch Tết là món quà Tết giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình rất hiệu quả. Lịch có nhiều loại khác nhau, quan trọng hơn hết là doanh nghiệp có thể in logo, thông điệp Marketing để truyền bá được công ty. Loại lịch thường được các đơn vị lựa chọn để tặng nhân viên là: 

 • Lịch treo tường
 • Lịch để bàn
 • Lịch Bloc 

Dưới đây là một số mẫu lịch đẹp được nhiều công ty lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên:

Qùa Tết cho nhân viên lịch tết
Mẫu lịch treo tường 01
công ty tặng quà tết cho nhân viên
Mẫu lịch treo tường 02
Qùa Tết cho nhân viên đẹp
Mẫu lịch treo tường 03
ý nghĩa tặng quà cho nhân viên
Mẫu lịch treo tường 04
Qùa Tết cho nhân viên
Mẫu lịch treo tường 05
Qùa Tết cho nhân viên 2023
Mẫu để bàn 01
Qùa Tết cho nhân viên 2023 giá rẻ
Mẫu để bàn 02
Qùa Tết cho nhân viên 2023 chất lượng
Mẫu để bàn 03
Qùa Tết cho nhân viên ý nghĩa
Mẫu để bàn 04
Qùa Tết cho nhân viên
Mẫu để bàn 05
Qùa Tết cho nhân viên rẻ chất lượng
Mẫu lịch Bloc 01
Qùa Tết cho nhân viên rẻ chất lượng
Mẫu lịch Bloc 02
Qùa Tết cho nhân viên giá tận xưởng
Mẫu lịch Bloc 03
Qùa Tết cho nhân viên độc lạ
Mẫu lịch Bloc 04
Qùa Tết cho nhân viên giá rẻ
Mẫu lịch Bloc 05

2.3. Đồng hồ treo tường – Quà Tết cho nhân viên

Đồng hồ không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy với mỗi gia chủ, đem lại hạnh phúc, bình an cho cả gia đình. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị chọn đồng hồ treo tường tặng nhân viên của mình. 

Tặng đồng hồ thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa bạn và người được tặng: “Thời gian có thay đổi nhưng tình cảm luôn còn mãi”. Đồng hồ treo tường in logo công ty còn được dùng để quảng bá đơn vị, vì hầu như nhà nào cũng cần một chiếc đồng hồ để xem giờ.

Quà Tết cho nhân viên
Mẫu đồng hồ treo tường in logo 01
ý nghĩa quà tết cho nhân viên
Mẫu đồng hồ treo tường in logo 02
quà tết cho nhân viên 2023
Mẫu đồng hồ treo tường in logo 03
Quà Tết cho nhân viên Gía tận xưởng
Mẫu đồng hồ treo tường in logo 03

2.4. Set quà tết cá nhân cho nhân viên

Set quà Tết cá nhân cũng là một ý tưởng quà Tết cho nhân viên độc đáo, nhưng vẫn mang lại nhiều lợi ích lớn. 

Có những set quà Tết từ 5 món như ví, bình đựng nước, dù, móc khóa được in logo, thông tin của công ty. Hay những set từ 7 món như sổ cá nhân, bút cao cấp, mũ bảo hiểm, áo mưa, balo, bình giữ nhiệt, áo thun,…. tất cả đều được in logo của đơn vị. Từ đây thể hiện sự quan tâm của mình với nhân viên. Đây cũng là những sản phẩm rất cần thiết với mỗi người. 

Những món quà nhỏ in thông tin công ty của bạn sẽ được sử dụng nhiều. Từ đó, thương hiệu đơn vị bạn sẽ được lan rộng.

Quà Tết cho nhân viên đa dạng
Set quà tặng nhân viên đa dạng

3. Tặng đồ gia dụng làm quà Tết cho nhân viên  

3.1. Bộ 11 Món Chén Bát 

Nếu nhắc đến đồ gia dụng thì không thể thiệu bộ 11 món chén bát ( bao gồm 6 chén, 2 chén chấm, 1 bát lớn và 2 dĩa sâu) làm từ gốm cao cấp. Tượng trưng cho sự lưu giữ ký ức thời gian của nhân viên với công ty. Cùng với sự phát triển của thời đại, bộ 11 món chén bát ngày càng được cải tiến, phù hợp với xã hội từ kiểu dáng đến màu sắc, hoa văn, họa tiết. 

tặng quà tết cho nhân viên
Bộ 11 món chén bát 01
QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN TẾT
Bộ 11 món chén bát 02
Quà Tết cho nhân viên cao cấp
Bộ 11 món chén bát 03

3.2. Bộ ly thủy tinh – Quà Tết cho nhân viên 

Tặng bộ ly thủy tinh thể hiện sự đoàn kết của các thành viên. “Thủy tinh” tượng trưng cho sự dồi dào đầy đủ, thịnh vượng và ý nghĩa. Nó cũng là món quà mang lại sự thanh khiết, nhẹ nhàng, sang trọng cho người nhận. Với bộ ly thủy tinh đẹp và đẳng cấp sẽ giúp xây dựng hình ảnh đẹp của lãnh đạo trong mắt nhân viên. Từ đó, thúc đẩy việc hợp tác lâu dài trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Quà Tết cho nhân viên in logo
Ly thủy tinh in logo 
tặng quà tết cho nhân viên
Bộ ấm trà bằng thủy tinh
Công ty tặng quà tết cho nhân viên
Ly thủy tinh làm quà Tết

3.3. Bộ Ấm Trà – Quà tặng cho nhân viên

Thưởng thức trà đã trở thành một trong những nét văn hóa tinh thần đầy tính nhân văn của người Việt. Vì vậy, người ta thường tặng bộ ấm trà bởi tính rộng rãi cần thiết. Các sản phẩm được làm từ gốm sứ luôn có một nét đẹp, tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng. 

Về phong thủy, bộ ấm trà được thiết kế như một bình trà đi kèm với 6 chén nhỏ với ý nghĩa một gia đình ấm cúng, hạnh phúc. 

Bộ ấm trà cũng sẽ được in logo, khẩu hiệu của doanh nghiệp nên cũng được coi là cách tạo sự khác biệt riêng cho đơn vị bạn. 

qùa tặng nhân viên Tết
Bộ ấm trà làm bằng gốm Bát Tràng
Thông báo tặng quà tết cho nhân viên
Bộ ấm trà cao cấp
Qùa tặng nhân viên tết
Bộ ấm trà in logo thương hiệu công ty
Quà Tết cho nhân viên 2023
Mẫu bộ ấm trà siêu đẹp

4. ComBo quà Tết cho nhân viên

Ngoài những món đã nêu ở trên thì chúng ta có thể kết hợp với những loại thực phẩm khác. Vừa tạo cảm giác đầy đủ vừa mang lại niềm vui cho nhân viên của mình

4.1. Hộp quà Tết cho nhân viên

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các công ty lại tìm đến những dịch vụ bán hộp quà Tết đẹp và sang trong để đặt những suất quà cho nhân viên. Việc trao tặng hộp quà tết là cách thể hiện sự ghi nhận đóng góp của nhân viên đối với sự phát triển của đơn vị. Đồng thời cũng là mong muốn một năm mới sung túc và hạnh phúc dành cho nhân viên. 

Quà Tết cho nhân viên đẹp
Hộp quà Tết cho nhân viên

4.2. Rượu ngoại cao cấp

Một trong những combo quà Tết thì rượu ngoại cũng là thức uống đã dần trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Thể hiện sự cao quý, sang trọng của nhân viên đối với công ty. Rượu là món quà Tết ý nghĩa với sắc đỏ của rượu với lời chúc sum vầy, hạnh phúc dịp năm mới. 

4.3. Combo đặc sản vùng miền

Những món quà đặc sản là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua khi sử dụng chúng làm quà tặng cho nhân viên. Việt Nam có 63 tỉnh thành, mỗi nơi những loại đặc sản khác nhau nên vô cùng đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Quà Tết cho nhân viên là đặc sản vùng miền chắc chắn sẽ rất đặc biệt, hứa hẹn sẽ được mọi người thích thú. 

Quà Tết cho nhân viên
Các loại mứt đặc sản vùng miền

5. Lưu ý khi lựa chọn quà Tết cho nhân viên

Trước khi lựa chọn quà Tết cho nhân viên, các công ty nên cân nhắc ngân sách có thể chi cho mỗi suất quà tăng. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu những vấn đề dưới đây: 

 • Tìm hiểu nhu cầu và chọn quà Tết thiết thực với nhân viên: Trước khi lựa chọn quà Tết mỗi đơn vị cần tìm hiểu nhu cầu của nhân viên, họ cần gì, thiếu thứ gì? để có thể chọn được món quà phù hợp và thực tế nhất. 
 • Ưu tiên ghi dấu ấn riêng của doanh nghiệp: Các đơn vị nên ưu tiên chọn những sản phẩm có in logo, thông tin của công ty mình. Như vậy, có thể tạo một điểm riêng mà có thể quảng bá được hình ảnh của công ty. 
Qùa Tết cho nhân viên giá tận xưởng
Một vài lưu ý nhỏ trước khi chọn quà Tết
 • Thời gian tặng quà Tết cho nhân viên: Chọn thời gian tặng quà hợp lý sẽ giúp tăng thêm phần ý nghĩa của món quà. 
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: Chọn nơi cung cấp quà Tết uy tín với các chính sách hỗ trợ và ưu đãi tốt là điều mà bạn cần lưu tâm đến. Đặc biệt là doanh nghiệp có quy mô nhân sự lớn, cần số lượng quà tặng lớn thì việc chọn nơi cung cấp uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng Qùa. Đồng thời có mức giá tối nhất dành cho bạn.

6. Qùa tặng Quang Vũ – Chuyên cung cấp các loại quà Tết cho nhân viên

Công ty TNHH sản xuất Qùa tặng Quang Vũ – Nhận làm quà Tết cho nhân viên theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quà tặng, Quang Vũ nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên mọi miền Tổ quốc. Khi lựa chọn đơn vị, quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích: 

 • Đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Không cần giao dịch với bên thứ 3. Tiết kiệm thêm chi phí cho quý khách hàng nhờ mức giá tận xưởng. 
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại vào các quy trình sản xuất sản phẩm. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm do đơn vị sản xuất đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao. 
 • Quang Vũ đa dạng các loại quà tặng in logo, thông tin doanh nghiệp. Qúy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
 • Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, tận tâm, trung thực. 
 • Đơn vị miễn phí thiết kế, tư vấn và giao hàng toàn quốc với mọi đơn hàng lớn nhỏ. 
 • Mọi thông tin đều minh bạch không lo sợ lừa đảo. 
 • Có chính sách đổi trả/ hoàn tiền khi có lỗi của nhà sản xuất. 
 • Có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện ngân sách của bạn. 
Quà Tết cho nhân viên tại Quang Vũ
Liên hệ ngay Hotline để được hổ trợ

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0961 425 999
 • Trụ sở chính: Khối phố Xuân Bắc, phường Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Trên đây là những thông tin về các loại quà Tết cho nhân viên. Chúng tôi huy vọng những thông tin này bổ ích đối với bạn. Nếu bạn chưa chọn được món quà Tết in thông tin, logo doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty Qùa tặng Quang Vũ để được tư vấn và hỗ trợ. Đơn vị cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi lựa chọn chúng tôi!

Hotline