Những sản phẩm quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa

Tết đến Xuân về là thời điểm “vàng” để các doanh nghiệp, cửa hàng “thắt chặt tình cảm”. Tạo uy tín với khách hàng thông qua các sản phẩm quà tặng Tết cho khách hàng. Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa và xu hướng của tặng quà tri ân khách hàng dịp cuối năm? Các món quà nào thiết thực và hữa dụng? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm quà Tết uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. 

1. Ý nghĩa của quà tặng Tết cho khách hàng

Qùa Tặng Tết cho khách hàng đang là xu hướng tri ân được rất nhiều đơn vị áp dụng. Với doanh nghiệp, khách hàng là người bạn thân thiết, gắn bó với họ trong từng bước đường phát triển. Qùa Tết nằm trong chiến lược kinh doanh, nhằm quảng bá hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình. Mỗi món quà Tết được coi như lời cảm ơn mà các doanh nghiệp gởi tới khách hàng đã gắn bó với mình trong suốt một năm qua. Những ý nghĩa to lớn của quà tết dành cho khách hàng mang lại: 
 • Tri ân khách hàng
 • Nâng tầm doanh nghiệp
 • Công cụ cạnh tranh hiệu quả
 • Giữ mối quan hệ lâu dài
 • Thu hút khách hàng tiềm năng mới
 • Khẳng định đẳng cấp của đơn vị
 • Đặc biệt, mỗi món quà góp phần quảng bá thương hiệu của công ty
quà tặng tết cho khách hàng
Một số ý nghĩa tặng quà Tết cho khách hàng mang lại

Với mục đích nào thì những món quà đều mang những ý nghĩa to lớn. Hơn thế nữa, quà Tết còn tạo thiện cảm và dấu ấn riêng của đơn vị bạn trong mỗi khách hàng.

2. Xu hướng quà tặng Tết cho khách hàng năm 2023

Mỗi năm, xu hứng quà tặng Tết cho khách hàng sẽ có nhiều thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung thì các công ty đều ưu tiên lựa chọn những sản phẩm thiết thực, hữu dụng. Từ đó, giúp các phần quà thêm phần ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán 2023. Dưới đây, là 3 xu hướng mà các đơn vị thường chọn để làm quà tặng: 

2.1. Quà Tết thiết thực và hữu dụng được ưa chuộng

Vào những ngày cuối năm, dù có bận rộn bao nhiêu thì việc mua sắm lịch Tết, mũ mới, rèm, tranh treo tường, đồng hồ,… để trang trí cho ngôi nhà của mình là một việc không thể thiếu. Từ đó, các doanh nghiệp thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên vẫn lựa chọn các sản phẩm thiết thực như: mũ bảo hiểm in logo, lịch Tết in thông tin công ty,… Để dành tặng và gửi lời chúc ý nghĩa, may mắn nhân dịp đầu năm mới.

quà tặng tết cho khách hàng
Quà Tết thiết thực và hữu dụng

2.2. Thiết bị gia dụng hữu ích cho ngày Tết

Trong thời gian qua, dịch bệnh kéo dài. Sau những khó khăn, thử thách của đại dịch, tình cảm gia đình ngày càng được gắn kết hơn rất nhiều. Vì thế họ sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình. Do đó, nhu cầu mua sắm các thiết bị gia dụng như bộ ấm trà, ly thủy tinh, bộ chén dĩa,…Để trang hoàng cho ngôi nhà sẽ được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến. Điều này, cũng sẽ ảnh hưởng đến xu hướng chọn quà Tết cho khách hàng của đơn vị. 

2.4. Quà tặng sức khỏe Tết 2023

Bên cạnh những món quà Tết hữu dụng, thiết thực, gia dụng như ấm chén, lịch tết, mũ,….. thì xu hướng chọn quà Tết là những sản phẩm đảm bảo sức khỏe cũng vô cùng cần thiết. Đặc biệt là trong dịp Tết, các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe là những mặt hàng vẫn được ưa chuộng. Ví dụ như : Hộp quà Tết ( rượu, mứt,…), các giỏ trái cây,….

quà tặng tết cho khách hàng ý nghĩa
Qùa Tết tốt cho sức khỏe

Dù các đơn vị, chọn theo xu hướng nào thì những món quà tặng của bạn không cần quá đắt tiền, vừa là đủ. Nhưng quan trọng hơn hết đó là ý nghĩa, sự quan tâm, chu đáo của công ty đối với khách hàng nhân dịp đầu năm mới.

3. Top những sản phẩm quà tặng tết cho khách hàng thông dụng

Tiếp theo, chúng tôi giới thiệu đến bạn những sản phẩm quà Tết vô cùng ý nghĩa và hợp với 3 xu hướng đã nêu ở trên: 

3.1. Mũ bảo hiểm in logo – Quà tặng Tết cho khách hàng hữu dụng

Quà tặng Tết cho khách hàng – Mũ bảo hiểm in logo là món quà vô cùng thực tế. Một chiếc mũ bảo hiểm giúp bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân khách hàng và đi theo người đó trên mọi đoạn đường. Tượng trưng cho lời cảm ơn của bạn đến với khách hàng của mình. Chắc chắn sản phẩm quà tặng này sẽ làm hài lòng và xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng của mình. Có nhiều loại mũ bảo hiểm thích hợp cho từng lứa tuổi khách hàng khác nhau. 

Đặc biệt, mũ bảo hiểm quà tặng là kênh quảng cáo hiệu quả. Sản phẩm hữu dụng gây thiện cảm từ ban đầu thì việc bạn có tận dụng nó in logo hay thông tin đơn vị càng đem lại những tín hiệu tích cực từ khách hàng. Nón bảo hiểm quảng cáo chi phí rất thấp nhưng rất hiệu quả. Chính vì nó là sản phẩm thông dụng nên khi tham gia giao thông mọi người sẽ thường xuyên nhìn thấy chúng. Thương hiệu của công ty sẽ xuất hiện thường xuyên và tự nhiên hơn. Dưới đây là một số mẫu mũ bảo hiểm đẹp được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng Tết cho khách hàng

Hộp quà Tết cho khách hàng
Mẫu mũ bảo hiểm 01
Bộ quà tặng Tết
Mẫu mũ bảo hiểm 02
set quà tết
Mẫu mũ bảo hiểm 03
Công ty tặng quà tết
Mẫu mũ bảo hiểm 04
quà tết sang trọng
Mẫu mũ bảo hiểm 05
quà tặng tết cho khách hàng giá rẻ
Mẫu mũ bảo hiểm 06
Danh sách quà tặng tết ý nghĩa
Mẫu mũ bảo hiểm 07
quà tặng tết cho khách hàng ý nghĩa
Mẫu mũ bảo hiểm 08
ý nghĩa quà tặng tết cho khách hàng
Mẫu mũ bảo hiểm 09
quà tặng tết cho khách hàng chất lượng
Mẫu mũ bảo hiểm 10

3.2. Quà tặng Tết cho khách hàng thiết thực – Lịch Tết

Lịch Tết – một món quà Tết thông dụng mà hầu như gia đình nào cũng cần đến. Không chỉ để trang trí và xem ngày tháng. Lịch Tết còn là đại diện cho thời gian và tương lai, thể hiện sự hợp tác lâu dài. Khẳng định và mong nuốn vẫn còn được phục vụ quý khách hàng trong năm kế tiếp. 

Lịch Tết cũng là món quà Tết giúp các đơn vị quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình rất hiệu quả. Lịch có nhiều loại khác nhau, quan trọng hơn hết là bạn có thể in logo, thông điệp của công ty để truyền bá. Loại lịch thường được các đơn vị lựa chọn để tặng khách hàng là: 

 • Lịch BLoc
 • Lịch treo tường
 • Lịch để bàn

Một số mẫu lịch đẹp mang nhiều ý nghĩa được nhiều công ty lựa chọn để tri ân khách hàng: 

quà tặng tết cho khách hàng lịch tết
Mẫu lịch 01
Công ty tặng quà tết
Mẫu lịch 02
quà tết sang trọng
Mẫu lịch 03
quà tặng tết cho khách hàng 2023
Mẫu lịch 04
Qùa tặng khách hàng tết
Mẫu lịch 05
quà tết sang trọng cho khách hàng
Mẫu lịch 06
quà tặng tết cho khách hàng chất lượng
Mẫu lịch 07
Công ty tặng quà tết cho khách hàng
Mẫu lịch 08
quà tặng tết cho khách hàng ý nghĩa
Mẫu lịch 09
quà tặng tết cho khách hàng giá rẻ
Mẫu lịch 10
hộp quà tặng tết khách hàng sang trọng
Mẫu lịch 11
hộp quà tặng tết khách hàng đẹp
Mẫu lịch 12
quà tết sang trọng cho khách hàng
Mẫu lịch 13
ý nghĩa quà tặng tết cho khách hàng
Mẫu lịch 14
Hộp quà Tết cho khách hàng
Mẫu lịch 15

3.3. Trà – Bộ ấm trà – Qùa tặng tri ân

Trà là thức uống quen thuộc, bình dân không hiếm gặp trong các gia đình, phù hợp với tất cả mọi người. Trong tiết trời se lạnh đầu năm, còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi một tách trà ấm, cùng cho nhau những lời chúc năm mới ý nghĩa. Do vậy, một hộp trà là lựa chọn ý nghĩa mà công ty có thể tặng cho khách hàng vào dịp Tết.

Đi kèm với trà, một bộ ấm pha trà sang trọng cũng rất phù hợp để tặng khách hàng vào dịp tri ân. Bộ ấm trà không chỉ có giá trị trưng bày giúp ngôi nhà trở nên thân thiện hơn mà còn dùng để đãi khách những tách trà thơm ngon, đồng thời làm cho mối quan hệ giữa bạn và khách càng thêm khăng khít.

Bộ ấm trà in logo, thông tin công ty là một món quà đơn giản có thể giúp bạn quảng cáo thương hiệu công ty hiệu quả mà chi phí bỏ ra thấp. Một món quà tặng ý nghĩa, có giá trị sử dụng, đây là lý do mà các đơn vị thường tặng bộ ấm pha trà cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết. Một số mẫu bộ ấm trà in thông tin công ty được lựa chọn làm quà tặng :

Bộ quà tặng Tết ý nghĩa
Mẫu bộ ấm trà 01
quà tặng tết khách hàng cao cấp
Mẫu bộ ấm trà 02
Bộ quà tặng tết khách hàng cao cấp
Mẫu bộ ấm trà 03

3.4. Bộ 11 Món Chén Bát tặng khách hàng

Nếu nhắc đến đồ gia dụng thì không thể thiệu bộ 11 món chén bát ( bao gồm 6 chén, 2 chén chấm, 1 bát lớn và 2 dĩa sâu) làm từ gốm cao cấp. Tượng trưng cho sự lưu giữ ký ức thời gian của khách hàng khi lựa chọn công ty. Cùng với sự phát triển của thời đại, bộ 11 món chén bát ngày càng được cải tiến, phù hợp với xã hội từ kiểu dáng đến màu sắc, hoa văn, họa tiết.

Mỗi bộ chén bát mang một ý nghĩa và thông điệp riêng tùy thuộc vào hoa văn và thông tin được in lên chúng. Những bộ chén bát luôn mang đến cho khách hàng những cảm giác thật tinh tế và độc đáo. Tuy sản phẩm đơn giản nhưng lại thể hiện được sự tinh tế và mang lại cảm giác ngon miệng hơn dành cho người dùng.

Hộp quà tặng tết cho khách hàng đẹp
Bộ chén bát 11 món sang trọng
set quà tết
Bộ chén dĩa in logo công ty

3.5. Đồng hồ treo tường – Quà tặng Tết cho khách hàng

Đồng hồ treo tường là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp tri ân, khai trương, quà tết,… Nó thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa bạn và khách hàng: “Thời gian có thay đổi nhưng tinh thân phục vụ khách hàng luôn còn mãi”.

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn nếu những chiếc đồng hồ treo tường được in logo đơn vị . Khi bất kể ai đó nhìn lên thì thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ mãi trong tâm trí của khách hàng. Một số mẫu đồng hồ treo tường đẹp in logo:

quà tết sang trọng cho khách hàng
Mẫu đồng hồ 01
quà tặng tết cho khách hàng
Mẫu đồng hồ 02
quà tặng tết cho khách hàng in logo
Mẫu đồng hồ 03

3.6. Món quà Tết đơn giản, tinh tế – Bộ ly thủy tinh 

Bộ ly thủy tinh thể hiện sự gắn kết của doanh nghiệp với khách hàng. “Thủy tinh” tượng trưng cho sự dồi dào đầy đủ, thịnh vượng đơn giản nhưng ý nghĩa. Nó cũng là món quà mang lại sự thanh khiết, nhẹ nhàng, sang trọng đối với khách hàng. Với bộ ly thủy tinh đẹp, đẳng cấp sẽ giúp xây dựng hình ảnh đẹp của công ty trong mắt khách hàng. Từ đó, thúc đẩy việc hợp tác lâu dài giữa bạn và khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng.

Hộp quà Tết cho khách hàng
Mẫu ly thủy tinh 01
Công ty tặng quà tặng tết cho khách hàng
Mẫu ly thủy tinh 02
hộp quà tặng tết khách hàng đẹp
Mẫu ly thủy tinh 03

3.7. Set quà tết cá nhân cho khách hàng

Mic những sản phảm đồ gia dụng, sản phẩm in logo lại với nhau. Từ đó, tạo thành một set qùa tặng là một ý tưởng quà tặng Tết cho khách hàng.

Có những set quà 3 món như áo mưa, móc khóa, bình đựng nước,….Hay những set từ 5 món như sổ tay, bút bi, móc khóa, bình đựng nước, ao,… Hoặc có thể là set sản phẩm từ 7 món như mũ bảo hiểm, móc khóa, bình đựng nước, đồng hồ, lịch treo tường, bút, sổ,… Từ đây, thể hiện sự quan tâm của mình với nhân viên. Đây cũng là những sản phẩm rất cần thiết với mỗi người.

Set qua tặng tết cho khách hàng
Mẫu set quà tặng

Có thể phối những món đồ dùng này với nhau một cách hợp lý nhất tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng được nhận. Nhưng đừng quên in logo, thông tin công ty,… vào những sản phẩm quà tặng ấy. Đây cũng là cách giúp đơn vị bạn được biết đến nhiều hơn.

3.8. Quà tặng Tết khách hàng – Hộp quà Tết

Bên cạnh những món quà nêu trên thì các đơn vị có thể lựa chọn đầu tư thiết kế để tạo ra các hộp quà Tết in logo thương hiệu. Hộp quà Tết thường được đánh giá cao bởi sự sang trọng của nó. Với mỗi hộp quà Tết đẹp mắt, doanh nghiệp thể hiện được phong thái lịch sự. Mà còn tạo được dấu ấn riêng trong thời điểm “vàng” cạnh tranh thương hiệu. Trong mỗi hộp quà Tết có thể là các loại bánh kẹo, mứt, trà, đồ dùng,…

Công ty tặng quà tết
Hộp quà tặng khách hàng sang trọng

3.9. Tranh treo tường – Tặng khách hàng vô cùng sang trọng

Tranh Tết đang là xu hướng lựa chọn của mọi gia đình, thể hiện nét tâm linh, ấm cúng, hạnh phúc, tài lộc cho cả năm làm việc vất vả. Với việc treo tranh ngày Tết mang nhiều ý nghĩa riêng với từng loại tranh khác nhau.

quà tết sang trọng
Tranh treo tường ngày Tết

Mỗi bức tranh có thể là hình ảnh ngày Tết, các câu chúc Xuân,… Từ đó, khách hàng của bạn có thể đem về nhà treo. Một món quà vừa hữu dụng vừa thiết thực. 

3.10. Quà tặng Tết cho khách hàng đơn giản – Rượu ngoại

Rượu ngoại là một món quà tặng Tết cho khách hàng có hình thực sang trọng. Các thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng rất chú trọng về hình thức bên ngoài. Do đó, nó là cách nâng cao đẳng cấp cho khách hàng cũng như thể hiện bộ mặt của bản thân. 

Rượu ngoại cũng là một loại thức uống cao sang. Một số loại tốt cho sức khỏe trong việc điều dưỡng hệ tim mạch, ngăn ngừa lão hóa da và nhiều công dụng cho cơ thể. Vì vậy, tặng rượu vang vào các dịp lễ Tết thay cho lời chúc sức khỏe dồi dào, mọi việc suôn sẻ.

ý nghĩa quà tặng tết cho khách hàng
Tặng rượu ngoại sang trọng

4. Qùa tặng Quang Vũ – Đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng quà tặng

Công ty TNHH sản xuất Qùa tặng Quang Vũ – Nhận làm quà tặng Tết cho khách hàng theo yêu cầu. Song, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quà tặng, đơn vị nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên mọi miền Tổ quốc. Khi lựa chọn Quang Vũ, quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích: 

 • Đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Không cần giao dịch với bên thứ 3. Từ đó, tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng nhờ mức giá tận xưởng. 
 • Công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất sản phẩm. Mỗi sản phẩm do đơn vị sản xuất đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao. 
 • Quang Vũ đa dạng các loại quà tặng in logo, thông tin doanh nghiệp. Qúy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, tận tâm, trung thực. 
 • Miễn phí thiết kế, tư vấn và giao hàng toàn quốc.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch. 
 • Có chính sách đổi trả/ hoàn tiền nếu là lỗi của nhà săn xuất. 
 • Có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện ngân sách của khách hàng. 
quà tặng tết cho khách hàng tại quang vũ
Liên hệ với Quang Vũ qua Hotline để nhận nhiều chế độ ưu đãi

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0961 425 999
 • Trụ sở chính: Khối phố Xuân Bắc, phường Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam.

5. Lưu ý khi lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng

Tặng quà Tết cho khách hàng là công việc thường niên của các công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các lưu ý cơ bản để đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây, là những lưu ý khi lựa chọn quà tặng Tết cho khách hàng

5.1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có một phong cách, vị thế, sở thích và lối sống riêng. Khách hàng nhận quà đúng sở thích, sản phẩm phù hợp sẽ biểu đạt được sự chân thành, quý trọng của bạn. Vì vậy, hãy dành giời gian để tìm hiểu rõ sở thích, thói quen của người nhận quà. 

5.2. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của công ty

Không đơn thuần là thể hiện sự trân trọng, tri ân đến với khách hàng. Mà còn là cách để gây ấn tượng với khách hàng. Nhờ đó những thông điệp của bạn được lan truyền đi rộng rãi hơn. Hãy lựa chọn những món quà có thể in logo, thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng.

ý nghĩa quà tặng tết cho khách hàng
Món quà thế hiện được ý nghĩa thông điệp

5.3. Tặng quà cho khách hàng đúng lúc, tế nhị

Thay vì tặng quà một cách quá phô trương, không tế nhị, bạn hãy tìm một thời điểm phù hợp. Mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhận quà. Món quà tết cho khách hàng ý nghĩa chính là được tặng trực tiếp tận tay cho người nhận. Và chúng ta nên gửi kèm một lá thư ngỏ bày tỏ sự trân trọng của công ty đến khách hàng. 

5.4. Giá trị của món quà

Quà tặng Tết cho khách hàng nên chọn những sản phẩm ý nghĩa, không cần quá đắt tiền. Tuy nhiên, bạn phải chọn quà đảm bảo cả chất lượng và hình ảnh. Bởi chính nhờ những món quà với hình thức đẹp và chất lượng tốt. Tạo điểm nhấn, ấn tượng tốt khiến khách hàng yên tâm rằng bạn rất trân trọng và muốn dành tặng họ những điều tốt đẹp. 

ý nghĩa quà tặng tết cho khách hàng
Giá trị của món quà

Trên đây là những thông tin về những món quà tặng Tết cho khách hàng ý nghĩa và sang trọng. Qùa tặng Quang Vũ huy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với bạn. Nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn món quà nào để tặng khách hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Đơn vị cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi lựa chọn chúng tôi!

Hotline