18+ Món Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Ý Nghĩa Thiết Thực

Vào những ngày cuối năm, là dịp để các công ty, doanh nghiệp gửi tặng món quà ý nghĩa cho khách hàng thân thiết của mình. Những suất quà tặng thay cho lời cảm ơn. Vì họ vẫn luôn tin dùng, ủng hộ sản phẩm của bạn. Vậy quà tặng khách hàng cuối năm thì nên chọn những sản phẩm nào? Những món quà ấy có ý nghĩa gì? Đơn vị nào cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng?  Tại bài viết bên dưới giúp bạn trả lời các câu hỏi đó. 

1. Lợi ích của tặng quà cuối năm cho khách hàng

Khách hàng là những người quyết định đến sư phát triển của công ty. Dù là khách hàng nhỏ hay lớn thì mỗi cá nhân đều là những người vô cùng quan trọng. Mỗi năm, các đơn vị sẽ có những chương trình tặng quà cuối năm. Những món quà đại diện thay cho lời tri ân, cảm ơn. Vì họ đã luôn tin tưởng, ủng hộ đơn vị của bạn dù trên thị trường có nhiều công ty sản xuất sản phẩm cùng loại. Lời cảm ơn và huy vọng năm tới khách hàng vẫn còn đồng hành với công ty. Dưới đây, một số lợi ích của những món quà tặng khách hàng cuối năm mang lại:

 • Giữ gìn và thắt chặc mối quan hệ giữa công ty và khách hàng.
 • Là cách để giữ chân khách hàng cũ hiệu quả.
 • Nâng tầm và thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Nâng cao doanh số cho đơn vị bạn.
 • Là cách quảng cáo thương hiêu hiệu quả. Qua những sản phẩm quà tặng in thông tin doanh nghiệp bạn.
quà tặng khách hàng cuối năm
Lợi ích nhận được khi tặng quà khách hàng

Những món quà tặng khách hàng cuối năm đều đem lại những lợi ích to lớn. Hơn thế, quà tri ân còn giúp các đơn vị tạo thiện cảm và dấu ấn riêng của doanh nghiệp trong mỗi khách hàng.

Dưới đây, chúng tôi gợi ý đến bạn những món quà cuối năm ý nghĩa và thiết thực nhất.

2. Các loại quà tặng khách hàng cuối năm 

2.1. Quà tặng khách hàng cuối năm hữu dụng – Mũ bảo hiểm quảng cáo

Mũ bảo hiểm quà tặng là món quà tặng khách hàng cuối năm rất hữu dụng. Sẽ càng đặc biệt hơn, khi trên những chiếc mũ là thông tin của doanh nghiệp bạn. Nón bảo hiểm quảng cáo bảo vệ an toàn và đi theo mỗi người trên mọi nẻo đường. Mỗi lứa tuổi, khách hàng sẽ có những loại mũ phù hợp riêng.

Mũ bảo hiểm quảng cáo là một cách quảng bá vô cùng hiệu quả. Mỗi chiếc mũ bảo hiểm đại điện cho niềm tin bền vững của khách hàng với bạn. 

Mũ bảo hiểm quảng cáo là kênh quảng cáo hiệu quả. Sản phẩm vừa hữu dụng vừa gây thiện cảm từ ban đầu thì việc bạn có tận dụng nó in logo hay thông tin đơn vị càng đem lại những tín hiệu tích cực từ khách hàng. Nón bảo hiểm quảng cáo chi phí rất thấp nhưng rất hiệu quả. Chính vì nó là sản phẩm thông dụng nên khi tham gia giao thông mọi người sẽ thường xuyên nhìn thấy chúng. Thương hiệu của công ty sẽ xuất hiện thường xuyên và tự nhiên hơn. Dưới đây là một số mẫu mũ bảo hiểm đẹp được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng khách hàng cuối năm: 

quà tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 01
quà tặng khách hàng cuối năm độc đáo
Mẫu 02
quà tặng chăm sóc khách hàng
Mẫu 03
quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 04
quà tặng cao cấp cho khách hàng
Mẫu 05
chương trình tặng quà cho khách hàng
Mẫu 06
nên tặng quà gì cho khách hàng
Mẫu 07
quà tặng khách hàng vip
Mẫu 08
quà lưu niệm tặng khách hàng
Mẫu 09
quà tặng khách hàng ý nghĩa
Mẫu 10
set quà tặng khách hàng
Mẫu 11
quà tặng khách hàng giá rẻ
Mẫu 12

2.2. Bộ ấm trà – Quà tặng khách hàng cuối năm

Qùa tặng là bộ ấm trà là một món quà có ý nghĩa sâu sắc. Mỗi gia đình, công ty,… luôn cần một bộ ấm trà để tiếp khách. Hầu như, người phương Đông đều có truyền thống thưởng thức trà đạo. Trong kinh doanh, tặng bộ ấm trà cũng như cách để tạo dựng một mối quan hệ. Một bộ ấm trà đi kèm với một gói trà sẽ mở ra một cuộc trò chuyện tốt trở nên gần gũi và hòa đồng hơn.

Tặng bộ ấm trà thể hiện được sự quan tâm sức khỏe người tặng đến với người nhận. Những lúc uống trà giúp tinh thần thư thái và cảm giác thư giãn, suy nghĩ được đúng, đưa ra những quyết định tốt hơn.

Một bộ ấm trà bao gồm 1 bình trà đi kèm với 6 chén nhỏ được ví như một gia đình ấm cúng, hạnh phúc.

Ngoài những lợi ích trên, hiện nay một số đơn vị lựa chọn in logo lên bộ ấm trà. Điều này, vừa giúp tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Mà vừa có thể quảng bá được hình ảnh công ty đến nhiều người hơn.

Dưới đây, một số mẫu bộ ấm trà in thông tin công ty được nhiều đơn vị lựa chọn:

tặng quà cho khách hàng
Mẫu 01
quà tặng thu hút khách hàng
Mẫu 02
dịch vụ quà tặng
Mẫu 03
quà tặng doanh nghiệp
Mẫu 04
danh sách quà tặng
Mẫu 05
quà tặng kèm khi mua hàng
Mẫu 06
quà tặng cao cấp tặng khách hàng
Mẫu 07
quà tặng cho khách hàng
Mẫu 08

2.3. Bộ lịch Tết – Món quà cuối năm ý nghĩa

Lịch Tết là đại diện cho thời gian. Tặng khách hàng ngoài lời tri ân, cảm ơn thì lịch còn có ý nghĩa mong năm sau khách hàng lại tiếp tục tin tưởng và lựa chọn đơn vị bạn. Mỗi bộ lịch Tết đại diện cho lời chúc một năm mới hạnh phúc, vui vẻ, an khang thịnh vượng.

Bên cạnh đó, bộ lịch Tết in kèm theo thông tin công ty sẽ càng có ý nghĩa và giá trị hơn. Là cách tặng quà khéo léo mà có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại lịch Tết:

 • Lịch Bloc
 • Lịch treo tường
 • Lịch để bàn

Dưới đây, một số mẫu lịch đẹp được các đơn vị lựa chọn làm quà tặng khách hàng cuối năm:

quà tặng cuối năm cho khách hàng
Mẫu 01
quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa
Mẫu 02
quà tặng khách hàng cuối năm chất lượng
Mẫu 03
quà tặng khách hàng giá tận xưởng
Mẫu 04
quà tặng khách hàng độc đáo
Mẫu 05
quà tặng chăm sóc khách hàng
Mẫu 06
quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 07
quà tặng khách hàng
s
quà tặng khách hàng ý nghĩa
Mẫu 08
quà tặng khách hàng độc đáo
Mẫu 09
quà tặng chăm sóc khách hàng
Mẫu 10
quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 11
quà tặng cao cấp cho khách hàng
Mẫu 12
quà tặng doanh nghiệp
Mẫu 13
quà tặng khách hàng tri ân
Mẫu 14

2.4. Đồng hồ treo tường – Quà tặng khách hàng cuối năm

Đồng hồ treo tường sẽ là món quà tặng khách hàng cuối năm vô cùng ý nghĩa. Đồng hồ thể hiện sự quan tâm, gắn bó của bạn với khách hàng. Khẳng định dù thời gian có thay đổi nhưng chất lượng sản phẩm bạn cung cấp vẫn không đổi. Huy vọng một năm mới, khách hàng vẫn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm bên đơn vị mình. Và đương nhiên, mong muốn trong tương lai khách hàng cũng sẽ luôn tin dùng sản phẩm của đơn vị.

Mỗi chiếc đồng hồ treo tường được in lên logo của doanh nghiệp bạn thì bất kể ai đó nhìn lên đều sẽ thấy thông tin công ty bạn. Là một cách bá hình ảnh công ty không mất quá nhiều thời gian nhưng lại rất tự nhiên.

Một số mẫu đồng hồ treo tường in logo công ty:

quà tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 01
quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 02
ưu đãi tặng quà cho khách hàng
Mẫu 03
chương trình tặng quà cho khách hàng
Mẫu 04
quà tặng khách hàng thân thiết
Mẫu 05
quà lưu niệm tặng khách hàng
Mẫu 06
set quà tặng khách hàng
Mẫu 07
quà tặng thu hút khách hàng
Mẫu 08

2.5. Ly, cốc sứ tặng khách hàng dịp tri ân cuối năm

Ly cốc sứ có nhiều kiểu và đa dạng mẫu. Ly cốc sứ là món quà tri ân thể hiện tình cảm thắm thiết và mộc mạc của doanh nghiệp đối khách hàng. Sản phẩm sứ quà tặng – ly sứ đẹp mang ý nghĩa văn hóa truyền thống dân tộc sâu sắc.

Được nhiều doanh nghiệp lưa chọn, nó phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Ly cốc sứ có mức giá rẻ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các đơn vị. In thông tin công ty lên ly sứ cũng là một cách quảng bá thương hiệu đơn vị một cách hiệu quả.

Một số mẫu ly sứ in thông ty công ty đẹp được lựa chọn làm quà tặng khách hàng cuối năm:

dịch vụ quà tặng
Mẫu 01
tặng quà cho khách hàng
Mẫu 02
quà tặng kèm khi mua hàng
Mẫu 03
chương trình tặng quà cuối năm cho khách hàng
Mẫu 04
quà tặng khách hàng độc đáo
Mẫu 05

2.6. Bộ bình, ly thủy tinh in thông tin

Bộ bình, ly thủy tinh được lựa chọn làm quà tặng khách hàng cuối năm thay lời chúc may mắn, thịnh vượng. Bộ bình, ly thủy tinh tượng trưng cho sự dồi dào đầy đủ, ấm no. Bộ ly thủy tinh mang lại sự đoàn kết các thành viên lại với nhau. Tặng khách hàng bộ bình, ly thủy tinh là một món quà ý nghĩa có thể sử dụng với mọi gia đình.

Bộ bình, ly mang vẻ đẹp lấp lánh, long lanh của thủy tinh chất lượng, đem lại cho không gian phòng ốc trở nên đẳng cấp, quý phái hơn. Nó còn mang lại cảm xúc cho khách hàng sự thanh khiết, nhẹ nhàng, sang trọng, không vấn vương những màu sắc hỗn tạp khác.

Bề mặt vật dụng thủy tinh trơn bóng, dễ rửa, vi khuẩn không dễ bám vào. Vì vậy, rất ít khả năng gây hại cho sức khỏe.

Đặc biệt, một bộ bình, ly in thông tin, logo đơn vị còn có thể tạo dấu ấn riêng cho bạn trong lòng khách hàng. Mỗi lần sử dụng sẽ nhớ đến bạn. Điều này giúp cho việc quảng bá hình ảnh trở nên hiệu quả hơn.

Một số bộ bình, ly thủy tinh in logo công ty:

quà tặng doanh nghiệp in logo
Mẫu 01
quà tặng khách hàng cuối năm in logo
Mẫu 02
quà tặng chăm sóc khách hàng
Mẫu 03
mẫu quà tặng khách hàng
Mẫu 04

2.8. Bộ chén bát các loại – Quà tặng khách hàng cuối năm

Bộ chén bát in logo làm quà tặng là món quà phù hợp cho tất cả các dịp cuối năm. Bộ chén bát có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu và nguồn tài chính của mỗi đơn vị để đưa ra các sự lựa chọn hợp lý. Mỗi bộ đều thể hiện sự sang trọng, đẹp, ý nghĩa qua từng hoa tiết, kiểu cách riêng.

Giá thành của mỗi bộ chén bát tùy thuộc vào sự lựa chọn của các công ty. Phụ thuộc vào các chương trình quảng cáo mà doanh nghiệp có thể chọn ra các sản phẩm chén bát phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm.

Dưới đây, một số mẫu bộ chén bát in thông ty công ty quà tặng khách hàng cuối năm:

quà tặng khách hàng cuối năm tri ân
Mẫu 01
quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 02
quà tặng khách hàng tri ân
Mẫu 03
quà tặng khách hàng cao cấp
Mẫu 04
quà tặng khách hàng thân thiết
Mẫu 05

2.7. Bình đựng nước, giữ nhiêt in logo công ty

Bình đựng nước, giữ nhiệt in logo công ty là món quà tặng khách hàng cuối năm vừa thiết thực vừa ý nghĩa. Bình đựng nước, giữ nhiệt có thể giúp ta bổ sung nước uống cho cơ thể kịp thời là điều cực kỳ cần thiết, giúp cho cơ thể tràn đầy sức sống và khỏe mạnh. Chính vì vậy, mọi người có thói quen mang theo bên mình những chiếc bình đựng nước, giữ nhiệt.

In logo, thông tin doanh nghiệp lên bình giữ nhiệt, đựng nước sẽ giúp quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả mà chi phí bỏ ra không quá cao. Chúng thường được sử dụng tri ân khách hàng, kích cầu mua sắm vào những dịp cuối năm. Dưới đây, một số mẫu bình đựng nước, giữ nhiệt được nhiều công ty lựa chọn:

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Mẫu 01
quà tặng khách hàng cuối năm đẹp
Mẫu 02
quà tặng khách hàng cuối năm in theo yêu cầu
Mẫu 03
quà tặng hữu ích
Mẫu 04

2.8. Bút ký, sổ tay in logo, thông tin doanh nghiệp

Bút ký, sổ tay là món quà đại diện cho lời chúc may mắn và thành công trong công việc của khách hàng. Dù đây là sản phẩm quà tặng khách hàng cuối năm nhỏ nhưng lại có giá trị cao về tinh thần. Bút ký, sổ tay in logo, thông tin doanh nghiệp có nhiều loại, từ bình dân đến cao cấp. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp chọn mẫu phù hợp, xứng tầm với người được tặng.

quà tặng in logo
Mẫu 01
quà tặng khách hàng vip
Mẫu 02
quà tặng khách hàng cuối năm chất lượng
Mẫu 03
quà tặng chăm sóc khách hàng
Mẫu 04
quà tặng khách hàng cao cấp
Mẫu 05

2.9. Ô dù, áo mưa – Món quà thiết thực với mỗi người

Ô dù, áo mua in logo là món quà tặng khách hàng cuối năm hữu dụng. Nó trở thành món quà ý nghĩa cho những người đi bộ, đi xe,… mỗi khi trời đổ mưa. Hơn hết, chúng ta có thể xếp, gấp gọn cho dễ dàng di chuyển, để vào cốp xe,… Ô dù, áo mưa đa số các loại chất liệu dày, không thấm nước. Chắc chắn, ô, dù áo mưa in logo sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng trong dịp cuối năm

Aó mưa đa dạng các loại loại, kiểu dáng, chất liệu,… khác nhau. Vì vậy, giá thành cũng khác nhau. 

qùa tặng khách hàng cuối năm
Mẫu 01
quà tặng khách hàng độc đáo
Mẫu 02
quà tặng khách hàng vip
Mẫu 03
quà tặng nhỏ cho khách hàng
Mẫu 04
quà tặng cao cấp cho khách hàng
Mẫu 05
chương trình tặng quà cho khách hàng
Mẫu 06
Qùa lưu niệm tặng khách hàng
Mẫu 07
quà tặng tri ân khách hàng
Mẫu 08

2.10. Khay đựng mứt, bánh kẹo ngày Tết

Khay dựng mứt được dùng để đựng mứt, bánh kẹo là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình vào dịp đầu năm. Việc chọn một khay mứt là quà tặng khách hàng cuối năm sẽ gây được ấn tượng tốt đối với người nhận. Tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn kích thước, màu sắc, họa tiết,… thì giá thành sẽ thay đổi khác nhau.

2.12. Rượu ngày Tết – Quà tặng khách hàng cuối năm

Rượu vang được nhiều đơn vị sử dụng để làm quà tặng khách hàng cuối năm. Tặng rượu vang được coi như một lời chúc năm mới, chúc sức khỏe đến người nhận. Rượu vang được lên men và sản xuất cẩn thận, giữ lại các tinh chất thiên nhiên thì có thể giúp người dùng ngăn ngừa nhiều bệnh lý.

Qùa tặng cuối năm sang trọng
Qùa tặng cuối năm sang trọng

2.13. Bộ đồ mở rượu – Tạo dấu ấn đặc biệt

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng có một chai rượu vang mà không có đồ mở.  Và đôi khi ta không sử dụng hết chai rượu đã mở vậy thì ta nên bảo quản số rượu còn lại sao cho hợp lý? Bộ dụng cụ mở rượu (Bao gồm dụng cụ mở chai rượu áp suất không khí, dụng cụ cắt, dụng cụ sục khí và bảo quản rượu) sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho quà tặng khách hàng cuối năm –  một món quà tạo dấu ấn đặc biệt.

Qùa tặng khách hàng
Bộ đồ nghề mở rượu siêu tiện lợi

2.14. Lọ cắm hoa cao cấp

Cắm hoa là một nghệ thuật và người cắm hoa cũng là một nghệ sĩ. Khi được ngắm nhìn một bình hoa đẹp chắc hẳng ai trong chúng ta đều cũng sẽ cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu, giúp chúng ta trút được những âu lo của cuộc sống bộn bề. Nhưng để có được một lọ hoa đẹp thì ngoài sự khéo léo của người cắm, còn phụ thuộc cả vào chất lượng lo cắm hoa. Một lọ cắm hoa cao cấp sẽ góp phần nâng cao giá trị của lọ hoa. Do đó Lọ cắm hoa cao cấp cũng là một sự lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm phù hợp.

quà tặng thiết thực
Lọ cắm hoa trang trí cho ngôi nhà

2.15. Bình hút tài lộc

Với những ai làm ăn kinh doanh, chắc hẳn rằng không ai là không chú trọng đến tín ngưỡng, phong thủy. Với họ việc làm ăn dễ dàng, thuận lợi hay không phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy. Do đó Bình hút tài lộc là một trong những vật phẩm phong thủy không thể thiếu. Bình hút tài lộc rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả.  Bình hút tài lộc ngày càng được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng cuối năm bởi những ý nghĩa trên.

Chương trình tặng quà cho khách hàng
Loại quà tặng phong thủy cao cấp

2.16. Tranh treo tường ý nghĩa

Tranh treo tường là một vật dụng không thể thiếu trong bất kì không gian nào. Một bức tranh treo tường ý nghĩa sẽ giúp cho không gian trở nên sống động và cũng là một cách thức giúp thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Mỗi bức tranh sẽ có phong cách và ý nghĩa khác nhau, phù hợp với những không gian khác nhau. Do đó tranh treo tường ý nghĩa cũng là một trong những sự lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm.

Quà tặng chăm sóc khách hàng
Tranh treo tường đẹp chủ đề ngày xuân

2.17. Giỏ quà tặng khách hàng cuối năm

Cuối năm, đó là dịp để các doanh nghiệp thể hiện tình cảm trân trọng của mình dành cho khách hàng. Và tình cảm đó được thể hiện thông qua những món quà tặng của doanh nghiệp. Và giỏ quà tặng cũng là một trong những món quà được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn để tri ân khách hàng cuối năm. Tùy theo đối tượng khách hàng mà có những mẫu giỏ quà tặng với hình thức và trị giá khác nhau. 

Quà tặng khách hàng VIP
Gỏi quà tặng ý nghĩa

2.18. Túi vải, balo,… in thông tin

Quà tăng khách hàng cuối năm là cách để các doanh nghiệp thể hiện sự tri ân của mình đối với khách hàng. Mỗi món quà sẽ góp phần truyền đến khách hàng những thông điệp khác nhau. Quà tặng khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành sâu sắc. Có rất nhiều món quà khác nhau được các doanh nghiệp chọn lựa để tặng cho khách hàng cuối năm. Trong đó Túi vải, balo in thông tin là một trong những sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

quà tặng khách hàng cuối năm in thông tin
Túi vải in thông tin doanh nghiệp

3. Đơn vị cung cấp quà tặng khách hàng cuối năm uy tín

Công ty TNHH sản xuất Qùa tặng Quang Vũ – Chuyên sản xuất quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Quang Vũ  luôn nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên khắp nơi trên Tổ quốc. Khi lựa chọn đơn vị, bạn sẽ nhận được các ưu đãi và lợi ích sau: 

 • Đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Không cần giao dịch với bên thứ 3. Tiết kiệm thêm chi phí cho quý khách hàng nhờ mức giá tận xưởng. 
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại vào các quy trình sản xuất sản phẩm. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm do đơn vị sản xuất đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao. 
 • Quang Vũ đa dạng các loại quà tặng in logo, thông tin doanh nghiệp. Qúy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
 • Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, tận tâm, trung thực. 
 • Đơn vị miễn phí thiết kế, tư vấn và giao hàng toàn quốc với mọi đơn hàng lớn nhỏ. 
 • Mọi thông tin đều minh bạch không lo sợ lừa đảo. 
 • Có chính sách đổi trả/ hoàn tiền khi có lỗi của nhà sản xuất. 
 • Có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện ngân sách của bạn. 
Quà tặng khách hàng độc đáo
Liên hệ ngay để được nhận ưu đãi sớm nhất

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0961 425 999
 • Trụ sở chính: Khối phố Xuân Bắc, phường Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam.

4. Một số lưu ý nhỏ trước khi lựa chọn quà tặng khách hàng cuối năm

Để có thể chọn được món quà tặng khách hàng cuối năm vừa ý nghĩa vừa thực tế. Dưới đây, một số lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn gởi đến bạn. Huy vọng rằng những thông tin này sẽ bổ ích đối với bạn: 

 •  Quà tặng không cần quá đắt tiền: Sản phẩm quà tặng không cần quá nhiều tiền. Nhưng cần ý nghĩa và thiết thực, có thể sử dụng rộng rãi. Chi tiêu quá tay có thể khiến vấn đề tài chính của doanh nghiệp rơi vào khó khăn. Vì vây, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm hợp túi tiền, ý nghĩa và hữu ích với người nhận.
 • Khéo léo khi tặng quà: Mỗi đơn vị cần chọn thời điểm và không gian tặng quà thích hợp. Không nên quá phô trương. Vì nếu như vậy vừa ghi điểm ở khách hàng ở sự tinh ý và món quà trở nên ý nghĩa hơn. 
 •  Không quên gửi lời cảm ơn: Đi kèm với món quà là lời cảm ơn. Dù nó không đoán là gì nhưng điều này sẽ thể hiện sự chân thành của bạn tới khách hàng. 
Quà tặng nhỏ cho khách hàng
Một vài lưu ý nhỏ

Trên đây, chúng tôi – quà tặng Quang Vũ gởi đến bạn những thông tin về quà tặng khách hàng cuối năm hữu dụng và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Chúng tôi huy vọng những thôngg tin trên sẽ bổ ích đối với quý khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp quà tặng cuối năm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí mọi nơi, mọi lúc. Đơn vị cam kết sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn. 

Hotline