Gợi ý những món quà Tết tặng đối tác ý nghĩa

Vào cuối năm là dịp mà các công ty lựa chọn quà Tết tặng đối tác làm ăn của mình. Bạn mong muốn hiểu thêm về truyền thống tặng quà Tết cho đối tác hằng năm? Những món quà Tết nào phù hợp và mang nhiều ý nghĩa để tặng đối tác? Đơn vị nào cung cấp quà tặng Tết uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để trả lời cho các câu hỏi trên:

1. Những lợi ích nhận được khi tặng quà cho đối tác

Quà Tết tặng đối tác là những món quà cao cấp, sang trọng, thay lời cảm ơn của bạn gởi đến đối tác của mình. Món quà càng chỉnh chu, lịch sự thì càng nâng cao đươc ý nghĩa của quà tặng. Tặng quà cho đối tác là dịp để bạn thể hiện tấm lòng của công ty đến đối tác. Một năm qua đã đồng hành cùng đơn vị bạn để phát triển đi lên.

Tặng quà Tết là hoạt động mang ý nghĩa tích cực cả về tình cảm lẫn công việc. Về mặt tình cảm, món quà Tết giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, cảm ơn cũng như lời chúc năm mới an khang thịnh vượng.

Về mặt công việc, qùa Tết là một vật phẩm mang tính xã giao. Khẳng định đơn vị sẽ tiếp tục hợp tác cùng với đối tác trong năm tới.

Chọn những tặng phẩm độc đáo nhất để gửi cho đối tác. Là một cách thể hiện đẳng cấp công ty và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người nhận.

ý nghĩa quà tết tặng đối tác
Một số lợi ích nhận được khi tặng quà Tết cho đối tác

Dưới đây, là gợi ý những món quà tặng cho đối tác với nhiều ý nghĩa khác nhau. Các sản phẩm có nhiều mức giá để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho đơn vị mình.

2. Quà Tết tặng đối tác cao cấp

2.1. Đồng hồ treo tường – Món quà Tết tặng đối tác cao cấp

Đồng hồ treo tường là món quà Tết tặng đối tác ý nghĩa trong những dịp Tết, khai trương, tri ân,… Nó thể hiện sự quan tâm, gắn bó lâu dài giữa bạn và đối tác.

Đặc biệt, sẽ càng ý nghĩa hơn nếu những chiếc đồng hồ treo tường được in logo công ty. Khi bất kể ai đó nhìn lên thì thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ mãi trong tâm trí đối tác. Một số mẫu đồng hồ treo tường đẹp in logo:

quà tết tặng đối tác
Mẫu 01
quà tặng đối tác
Mẫu 02
quà tết 2023
Mẫu 03
quà tết 2023 sang trọng
Mẫu 04
quà tết tặng đối tác giá rẻ
Mẫu 04
hộp quà tết 2023
Mẫu 05
Tặng quà đối tác
Mẫu 06
quà tặng đối tác in logo
Mẫu 07
quà tặng đối tác in logo sang trọng
Mẫu 08
quà tặng đối tác in logo theo yêu cầu
Mẫu 09

2.2. Quà Tết tặng đối tác sang trọng – Lịch Tết

Lịch Tết cao cấp không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là món quà Tết tặng đối tác vô cùng ý nghĩa. Thay cho lời chúc đầu năm may mắn, an khang, thịnh vượng đến đối tác. Lịch Tết đại diện cho thời gian và tương lai, thể hiện sự hợp tác lâu dài, khẳng định và mong muốn năm mới sẽ còn đi với nhau để phát triển hơn nữa.

Lịch Tết là món quà Tết cao cấp giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình rất hiệu quả. Lịch có nhiều loại khác nhau, quan trọng hơn hết là doanh nghiệp có thể in logo, thông điệp Marketing để truyền bá được công ty. Loại lịch thường được các đơn vị lựa chọn để tặng đối tác :

 • Lịch Bloc cao cấp
 • Lịch treo tường
 • Lịch để bàn

Dưới đây là một số mẫu lịch cao cấp, sang trọng được nhiều đơn vị lựa chọn để tặng đối tác của mình:

Qùa tặng đối tác cao cấp
Mẫu 01
quà tết tặng đối tác sang trọng
Mẫu 02
quà tết tặng đối tác 2023
Mẫu 03
Chi phí quà tết tặng đối tác
Mẫu 04
Quà tết tặng đối tác giá rẻ
Mẫu 05
quà tết tặng đối tác 2023 giá rẻ
Mẫu 06
quà tết tặng đối tác sang trọng
Mẫu 07
lựa chọn quà tết tặng đối tác sang trọng
Mẫu 08
lựa chọn quà tết tặng đối tác 2023
Mẫu 09
quà tết tặng đối tác chất lượng cao
Mẫu 10
quà tết tặng đối tác
Mẫu 11
quà tết tặng đối tác giá tận xưởng
Mẫu 12
hộp quà tết tặng đối tác
Mẫu 13
Qùa tặng đối tác 2023
Mẫu 14
Qùa tặng đối tác sang trọng
Mẫu 15

2.3. Bộ ấm trà cao cấp – Món quà Tết ý nghĩa

Một trong những thức uống không thể thiếu trong mỗi dịp Tết, đặc biệt dùng để tiếp khách mỗi khi họ ghé thăm. Đây sẽ là món quà Tết tặng đối tác vô cùng ý nghĩa. Một bình trà ngon sẽ luôn để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người dùng, kết nối mọi người với nhau.

Một hộp trà thượng hạng kết hợp với bộ ấm trà sẽ là một ý tưởng hay để bạn dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình.

Bộ ấm trà là những món quà hết sức trang nhã, sang trọng. Và thích hợp để bày trí trên bàn tiệc hay pha trà tiếp khách vào dịp Tết. Những sản phẩm này có mẫu mã vô cùng đa dạng, được thiết kế và trang trí tinh tế, đẹp mắt.

Bộ ấm trà phù hợp để tặng đối tác vào dịp tri ân. Bộ ấm trà không chỉ có giá trị trưng bày, giúp công ty trở nên thân thiện hơn. Mà còn dùng để tiếp đãi khách khứa những tách trà thơm ngon. Đồng thời làm cho mối quan hệ giữa bạn và đối tác càng thêm khăng khít.

Bộ ấm trà in logo, thông tin công ty là một món quà đơn giản có thể giúp bạn quảng cáo thương hiệu công ty rất hiệu quả. Một số mẫu bộ ấm trà in thông tin công ty được lựa chọn làm quà tặng:

quà tặng đối tác
Mẫu 01
quà tặng đối tác tri ân
Mẫu 02
quà tặng đối tác giá rẻ
Mẫu 03
quà tặng đối tác nữ
Mẫu 05
quà tặng đối tác nam
Mẫu 06
quà tặng đối tác cuối năm
Mẫu 07
quà tết tặng đối tác cao cấp
Mẫu 08
quà tết tặng đối tác ý nghĩa
Mẫu 09
quà tết tặng đối tác
Mẫu 10
quà tết tặng đối tác sang trọng
Mẫu 11

2.4. Bộ ly thủy tinh – chén bát cao cấp

Bộ ly thủy tinh cao cấp thể hiện sự gắn kết của công ty với đối tác. “Thủy tinh” tượng trưng cho sự đầy đủ, thịnh vượng, đơn giản nhưng ý nghĩa. Nó là món quà mang lại sự thanh khiết, nhẹ nhàng, sang trọng với đối tác. Với bộ ly thủy tinh cao cấp sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh đẹp của đơn vị trong mắt đối tác. Từ đó, thúc đẩy việc hợp tác lâu dài giữa bạn và đối tác trở nên đơn giản và dễ dàng.

Ngoài bộ thủy tinh thì chén bát cao cấp cũng là một trong những món quà Tết tặng đối tác được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bộ chén bát tặng đối tác thường được làm từ gốm cao cấp. Tượng trưng cho sự lưu giữ ký ức thời gian gắn bó, vượt qua bao khó khăn để cùng tiến lên giữa bạn và đối tác. Bộ bát chén được cải tiến, phù hợp với xã hội từ kiểu dáng đến màu sắc, họa tiết.

Mỗi bộ chén bát mang một ý nghĩa, thông điệp riêng tùy thuộc vào hoa văn và thông tin được in lên chúng. Những bộ chén bát luôn mang đến cho đối tác cảm giác tinh tế và độc đáo.

Dưới đây là mẫu một số bộ ly thủy tinh – chén bát cao cấp:

quà tặng tết
Mẫu 01
quà tết tặng đối tác làm ăn
Mẫu 02
quà tết tặng đối tác giá rẻ 2023
Mẫu 03
quà tết tặng đối tác tri ân
Mẫu 04
quà tặng tri ân
Mẫu 05
quà tết tặng đối tác 2023
Mẫu 06
quà tết tặng đối tác nữ tri ân
Mẫu 07
quà tặng tết đối tác rẻ
Mẫu 08
quà tặng tết đối tác cao cấp
Mẫu 09
quà tết tặng đối tác hữu dụng
Mẫu 10
quà tết tặng đối tác 2023
Mẫu 11
quà tết tặng đối tác đẳng cấp
Mẫu 12

>>> Xem Thêm: 30+ mẫu quà tặng đối tác các dịp

2.5. Tranh treo tường tặng đối tác

Tranh treo tường là món quà tặng Tết cho đối tác phổ biến rộng rãi trong dịp Tết cổ truyền. Treo tranh ở nơi làm việc không chỉ làm tăng nét thẩm mỹ cho không gian nội thất. Còn mang lại tài lộc cho gia chủ. Do vậy, đây sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp nếu bạn muốn mua quà Tết tặng đối tác hay sếp của mình.

quà tết tặng đối tác sang trọng
Tranh treo tường ngày Tết

2.6. Rượu vang – Món quà Tết sang trọng tặng đối tác

Một chai rượu vang cao cấp sẽ là món quà Tết tặng đối tác đáng giá. Đối tác sẽ hài lòng khi nhận được từ bạn. Sẽ quý giá hơn khi đấy là món quà chính tay bạn chọn và gói ghém trao tận tay họ.

Mỗi chai rượu cao cấp cũng là bộ mặt của công ty bạn. Nâng tầm đẳng cấp của đơn vị.

quà tết tặng đối tác cao cấp
Rượu ngoại cao cấp dành tặng đối tác

3. Qùa Tết tặng đối tác hợp phong thủy

3.1. Cây phong thủy may mắn 

Dịp Tết, các đơn vị thường trang trí không gian nội thất bằng cây cảnh trở thành việc làm hết sức quen thuộc. Những cây tài lộc, cây bonsai, cây mai, cây đào được chăm chút, tạo dáng đẹp mắt,…Chúng là những món quà vô cùng hấp dẫn dành tặng đối tác của bạn. Ngoài ra, cây cảnh còn có tác dụng tránh được những điều xấu, không tốt đẹp.

quà tết tặng đối tác phong thủy
Cây phong thủy tặng đối tác 

3.2. Qùa Tết tặng đối tác – Tượng phong thủy

Các tượng phong thủy như: thuyền buồm, tượng ngựa, rùa đầu rồng,… luôn là quà tặng ý nghĩa mang giá trị cao. Đây là sản phẩm độc đáo có thể làm quà Tết tặng đối tác, quà kỉ niệm, quà mừng thăng chức…

Ngoài mục đích trang trí, chúng sẽ là lời chúc tinh tế đến đối tác. Các vật phẩm phong thủy này được xem rằng có thể thu hút vượng khí, tài tộc… đến cho chủ sở hữu.

quà tết tặng đối tác sang trọng
Tượng phong thủy tặng đối tác

3.3. Bình hoa phong thủy

Bên cạnh những giá trị vật chất thì những bình hoa được làm từ gốm sứ cao cấp còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Gốm có khả năng hút ẩm tốt, nên khi để trong công ty sẽ mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng dành cho đối tác.

quà tết tặng đối tác cao cấp sang trọng
Bình hoa phong thủy cao cấp

4. Qùa tặng ý nghĩa thiết thực

4.1. Set quà tặng cá nhân cao cấp

Set quà Tết là một ý tưởng quà Tết tặng đối tác độc đáo, nhưng vẫn mang lại nhiều lợi ích.

Có những set quà Tết từ 2 món như sổ tay da, bút bi cao cấp. Hay những set từ 4 món như sổ, bút, bình nước, sạc dự phòng,… tất cả đều được in logo của đơn vị. Từ đây, thể hiện sự quan tâm của mình với đối tác. Đây là những sản phẩm rất cần thiết với mỗi người.

Những món quà nhỏ in thông tin công ty của bạn được sử dụng nhiều. Từ đó, thương hiệu đơn vị bạn sẽ được lan rộng.

Set quà tết tặng đối tác sang trọng
Set sổ tay da cao cấp và bút ký
quà tết tặng đối tác sang trọng
Set bút ký và bình nước sang trọng

4.2. Qùa Tết tặng đối tác hữu dụng – Đồ dùng điện tử 

Đồ dùng điện tử vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, không có lý do gì mà bỏ qua món quà Tết tặng đối tác này. Bạn có thể tặng họ ipad, bàn phím, chuột máy tính,… do chính bạn lựa chọn. Nếu biết đối tác thường sử dụng đồ của thương hiệu nào thì sẽ dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong lòng họ.

quà tết tặng đối tác sang trọng
Đồ dùng điện tử cũng là một sự lựa chọn quà Tết

4.3. Hộp quà tặng sang trọng 

Hộp quà tặng là một trong các mẫu hộp quà Tết đẹp. Mang tới ý nghĩa là sự phát triển, tấn tới, đại diện cho những lời chúc về sự nghiệp, sự thăng tiến, phát triển tiền tài. Hộp quà thích hợp để bạn dành tặng đối tác của mình mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Hộp quà Mic các loại thực phẩm: Rượu vang, bánh kẹo cao cấp, trái cây sấy đa dạng,…Những món quà mang ý nghĩa của sự phồn thịnh, ngày Tết Nguyên Đán sự khởi đầu thuận lợi.

quà tết tặng đối tác đẳng cấp
Hộp quà Tết sang trọng tặng đối tác

5. Qùa tặng Quang Vũ – Chuyên cung cấp các loại quà Tết tặng đối tác 

Công ty TNHH sản xuất Qùa tặng Quang Vũ – Nhận làm quà Tết tặng đối tác theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Quang Vũ nhận được sự tin tưởng của các đơn vị trên mọi miền Tổ quốc.

Tại Quang Vũ có nhiều chính sách ưu đãi đặt lợi ích khách hàng lên trên:

 • Đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Tiết kiệm thêm chi phí cho quý khách hàng nhờ mức giá tận xưởng.
 • Công nghệ sản xuất sản phẩm hiện đại. Vì vậy, sản phẩm do đơn vị sản xuất đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao.
 • Cung cấp đa dạng các loại quà tặng in logo, thông tin doanh nghiệp. Qúy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
 • Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, hỗ trợ 24/7, nhiệt tình, tận tâm, trung thực.
 • Miễn phí thiết kế, tư vấn và giao hàng toàn quốc.
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Không lo lừa đảo.
 • Có chính sách đổi trả/ hoàn tiền nếu có lỗi do đơn vị sản xuất.
 • Nhiều mức giá quà tặng khác nhau phù hợp với điều kiện ngân sách của bạn.
quà tết tặng đối tác tại Quang Vũ
Liên hệ ngay với Quang Vũ

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0961 425 999
 • Trụ sở chính: Khối phố Xuân Bắc, phường Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam.

6. Những lưu ý nhỏ khi tặng quà Tết cho đối tác

Dưới đây là mội vài lưu ý nhỏ khi tặng quà Tết cho đối tác. Bạn cần biết những điều này thì món quà của bạn sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn:

 • Chi phí của quà Tết tặng đối tác: Ngoài giá trị về mặt tinh thần, quà Tết cho đối tác cần đảm bảo về giá trị vật chất. Từ đó, thể hiện sự coi trọng, thành ý. Phân chia chi phí theo từng nhóm đối tác đặc biệt.
 • Món quà tặng Tết đối tác in logo công ty: Sẽ giúp món quà trở nên ấn tượng hơn và mang nét riêng của doanh nghiệp bạn.
 • Quà tặng đối tác có thể cân nhắc vấn đề tuổi tác. Và đặc biệt là phong thủycủa người nhận để ghi điểm dễ dàng hơn.
 • Món quà phải được đóng gói trang trọng, lịch sự.
 • Xem xét tình hình, tránh tặng quà nơi đông người vì như vậy sẽ mối quan hệ của bạn và đối tác dễ bị hiểu nhầm.
quà tết tặng đối tác
Những lưu ý nhỏ khi tặng quà cho đối tác

Trên đây là thông tin về quà Tết tặng đối tác. Chúng tôi – Qùa tặng Quang Vũ huy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với bạn. Nếu bạn đang cần đơn vị cung cấp quà tặng Tết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đơn vị cam kết sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn! 

Hotline