Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo Quang Vũ: Không Tăng Giá – Chỉ Tăng Chất Lượng

Đầu năm 2021, nền kinh tế Việt Nam và thế giới có những biến động mạnh do sự ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Trong đó, rất nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nặng nề và gặp khó khăn trong giai đoạn phục hồi.

Đối với ngành sản xuất mũ bảo hiểm nói riêng và các sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu cao su nói chung đều gặp khó khăn do tình trạng giá cao su và các vật liệu làm mũ khác tăng mạnh. Điều này khiến nhiều đơn vị sản xuất phải đưa ra thông báo tăng giá sản phẩm.

Tuy nhiên, không chỉ các nhà sản xuất và phân phối bị ảnh hưởng mà ngay cả những khách hàng có nhu cầu cũng bị ảnh hưởng.

Vượt quá ngân sách dự toán cho sản phẩm

Đối với khách hàng, giá cả luôn là một trong những yếu tố được xem xét hàng đầu khi đưa ra quyết định mua hay không? Do đó, khi giá sản phẩm tăng, khách hàng gặp phải những bất lợi khi đưa ra những chính sách, kế hoạch Marketing doanh nghiệp.

Ngân sách dự toán không đủ. Khi lên kế hoạch hoặc dự tính thực hiện chương trình ưu đãi, khách hàng luôn phải dự toán ngân sách. Do đó, quá trình kiểm tra giá sản phẩm có thể kéo dài từ 1  – 2 ngày cho đến cả tuần. Việc giá sản phẩm tăng sau khi khách hàng dự toán ngân sách có thể ảnh hưởng đến tiến độ thực thi chương trình hoặc khách hàng phải đi tìm kiếm đơn vị cung cấp khác với giá cả hợp lý hơn.

Giá tăng cao, tài chính của doanh nghiệp không đủ. Điều này đòi hỏi khách hàng phải lên phương án khác hoặc chấp nhận bỏ thêm chi phí. Vừa tiêu tốn nhiều thời gian lại còn tốn thêm chi phí.

Quang Vũ không tăng giá sản phẩm
Khách hàng gặp vấn đề về ngân sách khi giá sản phẩm tăng

Quà tặng Quang Vũ – KHÔNG TĂNG giá sản phẩm dù giá nguyên vật liệu có TĂNG

Hiểu được khó khăn của khách hàng, Quà tặng Quang Vũ luôn tìm cách để bảo vệ lợi ích cho quý khách. Do đó, đơn vị cam kết không tăng giá sản phẩm trong thời điểm này. Công ty luôn tìm kiếm và áp dụng các giải pháp để tối ưu hóa sản xuất, giảm chi phí. Đây chính là bí quyết và cũng là cơ sở để quà tặng Quang Vũ giữ mức giá hiện nay.

Mũ bảo hiểm Quang Vũ
Quang Vũ không tăng giá với mục tiêu hỗ trợ và đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Song, Quang Vũ không tăng giá nhưng lại đảm bảo tăng chất lượng. Áp dụng công nghệ hiện đại không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất mà còn giúp tăng chất lượng sản phẩm.

Quà tặng Quang Vũ luôn hy vọng trở thành đối tác của các doanh nghiệp hiện nay. Đơn vị luôn nỗ lực trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Chúng tôi mong rằng, với chiến dịch “Bình ổn giá” mà đơn vị mang đến thời điểm này sẽ là tín hiệu tốt gửi đến các khách hàng, đối tác của đơn vị.

Trân trọng!

Hotline