Những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa và thiết thực

Ngày tri ân thầy cô giáo sắp đến, bạn chưa biết nên lựa chọn những sản phẩm nào làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam? Bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng số lượng lớn uy tín, chất lượng? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi tổng hợp những món quà tặng nhân ngày 20/11 ý nghĩa và thiết thực. Và đặc biệt, chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty sản xuất quà tặng uy tín và chất lượng. 

1. Ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11) là ngày của những người nhà giáo, “Tôn Sư Trọng Đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người làm trong ngành nghề này.

Ngày 20/11 hằng năm có thể coi là một ngày hội tuyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Là tuyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Vào ngày này cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với những người thầy, người cô của mình. Học trò trong mọi ngành, nghề, tầng lớp,… sẽ chia sẽ, tri ân với những người đã bỏ bao tâm huyết, sức lực, huy sinh cho sự nghiệp trông người. Và góp phần tạo ra bao thế hệ nhân tài phục vụ cho đất nước, giúp đất nước càng phồn vinh và hạnh phúc.

quà tặng ngày nhà giáo việt nam
Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Vào ngày 20/11, ngoài việc bày tỏ tình cảm thì mọi người cũng hay đem đến những bó hoa hay những món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa để tri ân các thầy cô giáo.

Ngoài việc tri ân, đây cũng là dịp để các trường tổ chức lễ kỷ niệm. Nhằm ghi nhận công lao đóng góp của các thầy cô trong những năm qua, cũng như tiếp túc đồng hành và phát triển vì thế hệ trẻ.

Những hoạt động này được các đoàn trường tổ chức liên hoan. Bên cạnh đó, sẽ trao giấy khen, quà tặng, kỷ niệm chương dành cho giáo viên. Cảm ơn vì họ đã dành cả thanh xuân cho sự nghiệp trồng người.

Dưới đây, là gợi ý những món quà ngày 20/11 ý nghĩa mà các đoàn trường ưu chuộng vào mỗi dịp lễ tri ân:

2. Gợi ý quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

2.1. Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa – Bút ký

Nghề nào cũng vậy, đều có những vật không thể tách rời. Với nghề nhà giáo thì có phấn, sách vở, bút,… Thầy cô giáo sẽ sử dụng mỗi khi lên lớp, soạn giáo án, ký tên,… Điều này chứng tỏ cây bút là một vật quan trọng không thể thiếu đối với người giáo viên.

quà tặng cô giáo cuối năm học
Tri ân thầy cô là một truyền thống của người Việt Nam

Bút ký là môt sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần lớn. Nó có ý nghĩa nhân văn gợi lên tinh thần Tôn Sư Trọng Đạo. Bút ký cũng là một vật phù hợp với mọi người, dễ mua mà cũng dễ tặng. Bút ký có thể tặng bất cứ mua nào trong năm.

Bút ký cũng là một vật phẩm không quá đắt. Các đoàn trường, cơ quan thường hay đơn vị,… thường lựa chọn bút ký in logo, thông tin theo yêu cầu để làm quá tặng cho giáo viên. Bởi những ý nghĩa mà nó mang lại.

Dưới đây, một số mẫu bút ký được các Đoàn trường lựa chọn để làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam: 

quà tặng 20/11 cho thầy giáo
Mẫu 01
quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa
Mẫu 02
quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa
Mẫu 03
quà tặng 20/11 in thông tin theo yêu cầu
Mẫu 04
quà tặng 20/11 in thông tin theo yêu cầu
Mẫu 05

2.2. Sổ tay da cao cấp – Món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Nhắc đến quà 20/11 thì không thể thiểu cuốn sổ tay da cao cấp. Một trong số các vật phẩm ý nghĩa cho ngày 20/11 năm nay. Đặc biệt hơn với các trường tiểu học, trung hoc, đại học, cao đẳng,… vẫn đang tìm kiếm những vật phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa để dành cho thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới. 

Họ muốn tạo điểm nhấn cho từng đơn vị của họ từ cuốn sổ tay quen thuộc. Các đơn vị đoàn trường, doanh nghiệp sẽ lựa chọn in thông tin, logo, hình ảnh lên những cuốn sổ da. Từ đó, tạo được điểm nhấn riêng cho họ. 

Một số mẫu sổ da cao cấp được ưu chuộng làm quà tăng ngày nhà giáo Việt Nam:

quà tặng thầy cô ý nghĩa
Mẫu 01
quà tặng 20/11 ý nghĩa cho cô giáo
Mẫu 02
quà tặng thầy giáo
Mẫu 03
quà tặng cô giáo cuối năm học
Mẫu 04

2.3. Ly sứ cao cấp in hình theo yêu cầu 

Quà tặng ly sứ giúp bạn gián tiếp gửi gắm lời tri ân mình thông qua câu chữ in trên ly sứ. Sản phẩm quà tặng được làm từ gốm sứ, tráng men lâu bền mang huy vọng của bạn muốn cùng nhau xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, bền vững trong tương lai. 

Đặc biệt, với những bộ ly sứ cao cấp in thông tin, lời chúc, hình ảnh,… sẽ càng thêm ý nghĩa tri ân sâu sắc gởi đến thầy cô giáo trong trường.

Các Đoàn trường, doanh nghiệp thường lựa chọn những bộ ly sứ có in thông tin của mình. Dưới đây, một số mẫu ly sứ đươc lựa chọn để làm quà 20/11: 

quà tặng 20/11 độc đáo
Mẫu 01
quà tặng 20/11 độc đáo
Mẫu 02
quà tặng 20/11 ý nghĩa
Mẫu 03
quà tặng ngày nhà giáo đẹp
Mẫu 04
quà tặng tri ân thầy cô
Mẫu 05
quà tặng tri ân thầy cô độc lạ
Mẫu 06

2.4. Bình đựng nước in thông tin theo yêu cầu tặng quà 20/11

Mỗi chiếc bình đựng nước in thông tin là lời chúc, lời tri ân,… của bạn, đoàn trường đến với những thầy cô. Đó sẽ là một điều đặc biệt. Bình đựng nước là một vật dụng thân thuộc và gắn liền với mỗi người. Mỗi khi thầy cô dùng nó sẽ thấy những dòng nội dung được in trên bình và nhớ đến bạn, đơn vị. Từ đó, tạo nên thiện cảm lâu dài với mỗi người và góp phần thêm động lực để tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình.

quà tri ân ý nghĩa
Mẫu 01
quà tri ân ý nghĩa độc lạ
Mẫu 02
quà tri ân ý nghĩa
Mẫu 03
quà tri ân đẹp
Mẫu 04
quà tặng ngày nhà giáo việt nam đẹp, ý nghĩa
Mẫu 05

2.5. Kỷ niệm chương kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Đây là món quà tặng phù hợp với các trường khi tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 20/11. Mang vẻ đẹp tinh khuyết của chất liệu pha lê – thủy tinh, sản phẩm kỷ niệm chương pha lê còn thể hiện ý nghĩa của sự bền bỉ, trường tồn cũng như sự khẳng định cống hiến, đóng góp. Thành quả và sự lưu giữ theo năm tháng là sự tri ân lớn đến ” Những người lái đò thầm lặng”.

quà tặng ngày nhà giáo việt nam sang trọng
Mẫu kỷ niệm chương tri ân thầy cô

2.6. Set quà tặng kết hợp hữu dụng và ý nghĩa

Giáo viên là người đem đến nguồn kiến thức vô tận cho các thế hệ tương lai. Họ luôn cần đến những cuốn sổ và cây bút để ghi chép. Vì vậy, số tay và bút ký là luôn là sự lựa chọn được nghĩ đến đầu tiền mỗi khi có dịp tri ân thầy cô của mình

Tặng cuốn sổ tay hay cây bút ký thể hiện lòng biết ơn những kiến thức từ trong những quyển giáo án, được các thầy cô mệt mài ngày đêm soạn ra, để có thể truyền đạt tốt nhất dành cho học sinh. Từ đó, giúp các em có được những bước đi cơ bản, vững vàng trên con đường tương lai. Việc tặng thầy cô cuốn sổ, chiếc bút sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục trên con đường giảng dạy của mình.

Quà tặng sổ, bút sẽ là món quà phù hợp với nghề nhà giáo. Công việc giảng dạy của giáo viên đều sẽ cần thiết và liên quan đến nó. Một người giáo viên có rất nhiều lần nhận quà là sổ, bút. Tuy nhiên, cũng không biết có bao nhiêu chiếc bút bị mài mòn theo thời gian.

Càng ý nghĩa hơn khi trên mỗi cuốn sổ, cây bút in tên, logo,… người nhận và người tặng. Ngoài ra, chúng ta còn có thể kết hợp sổ, bút, bình đựng nước lại với nhau để tạo thành 1 set quà tặng. 

Một số mẫu set phối được lựa chọn làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam:

quà tặng 20/11 in logo
Mẫu 01
quà tặng 20/11 in logo
Mẫu 02
quà tặng 20/11 chất lượng
Mẫu 03

2.7. Đồng hồ treo tường cao cấp tặng giáo viên nhân ngày 20/11

Đồng hồ treo tường là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một chiếc đồng hồ biểu thị cho thời gian và tương lai. Thể hiện tính kết nối giữa công việc và cuộc sống.

Đồng hồ treo tường mang ý nghĩa phong thủy lớn, thể hiện sự bình an, hạnh phúc cho cả gia đình người nhận. Nó thể hiện sự quan tâm, gắn bó, lòng biết ơn giữa bạn với người được tặng: ” Thời gian có thể thay đổi nhưng tình cảm, lòng biết ơn luôn còn mãi trong tâm trí của mỗi người.”

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn nếu chiếc đồng hồ treo tường ấy đươc in logo của đơn vị, đoàn trường thì mỗi lần nhìn lên sẽ nhớ đến bạn, công ty và đơn vị của bạn. 

Một số mẫu đồng hồ treo tường làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được ưu chuộng:

quà tặng ngày nhà giáo việt nam cho cô giáo
Mẫu 01
quà tặng ngày nhà giáo việt nam 20/11 ý nghĩa
Mẫu 02
quà tặng ngày nhà giáo việt nam 20/11 đẹp
Mẫu 03
quà tặng 20/11 độc đáo
Mẫu 04
quà tặng ngày nhà giáo việt nam ý nghĩa giá rẻ
Mẫu 05
quà tặng cô giáo trung niên
Mẫu 06

2.8. Bộ ấm trà – Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam sang trọng

Bộ ấm trà đã trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam. Một bộ ấm trà đẹp, sang trọng sẽ góp phần  nâng tầm gia chủ. Từ đó, họ sẽ tự thêm yêu thích và tự tin hơn khi khách đến nhà chơi.

Một bộ ấm chén trang nhã, vẻ đẹp tinh tế tạo nên những giây phút đặc biệt cho giáo viên của bạn. Nó cũng là cách để bạn thể hiện sự thấu hiểu của bạn với họ.

Bộ ấm trà sẽ trở thành một câu chuyện hay kỉ niệm khó quên trong lòng những người đáng kính này.

Về mặt hình thức, bộ ấm trà có thể được in những thông điệp tri ân, câu chúc, logo công ty,…. Từ đó, giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp bạn hơn mỗi khi thầy cô sử dụng.

Bộ ấm trà thường bao gồm 7 dĩa, 6 chén nhỏ và 1 ấm trà. Món quà của sự quý trọng và yêu thương thể hiện truyền thống dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là môt số mẫu bộ ấm trà in thông tin, hình ảnh được các đoàn trường ưu chuộng:

quà tặng ngày nhà giáo việt nam đẹp
Mẫu 01
quà tặng ngày nhà giáo việt nam sang trọng
Mẫu 02
quà tặng ngày nhà giáo việt nam 20/11
Mẫu 03
quà tặng ngày nhà giáo việt nam 20/11 đơn giản
Mẫu 04
quà tặng 20/11
Mẫu 05
quà tặng 20/11 giá rẻ
Mẫu 06
quà tặng 20/11 ý nghĩa
Mẫu 07
quà tặng 20/11 cho cô giáo
Mẫu 08
quà tặng 20/11 cho thầy giáo
Mẫu 09

2.9.  Bộ chén bát cao cấp – Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam thiết thực

Bộ chén bát cao cấp là một món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam thiết thực mà bạn không nên bỏ qua. Bộ chén bát có đa dạng các loại.

Mọi người hay nghe nói: ” Nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm”. Và người giáo viên của bạn ban ngày dạy trên trường, về nhà thì ai cũng phải vô bếp nấu ăn. Vì vậy, tặng một bộ bát dĩa đẹp, chất lượng và sang trọng sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn, không khi gia đình càng trở nên ấm ấp. Lựa chọn bộ chén bát cao cấp được đánh giá là món quà tặng thiết thực và ý nghĩa nhất để tri ân vào ngày nhà giáo.

Mỗi bộ chén bát được sản xuất theo quy trình thủ công, đơn giản nhưng nét vẽ, chất liệu,… đều rất tinh xảo và cao cấp.

Một số bộ chén bát được ưu chuộng được chọn làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam:

quà tặng ngày nhà giáo việt nam độc đáo
Mẫu 01
quà tặng ngày nhà giáo việt nam cho cô giáo
Mẫu 02
quà tặng ngày nhà giáo việt nam sang trọng cho cô giáo
Mẫu 03
quà tặng ngày nhà giáo việt nam sang trọng
Mẫu 04
quà tặng ngày nhà giáo việt nam rẻ
Mẫu 05
quà tặng ngày nhà giáo việt nam đẹp
Mẫu 06
Đơn vị cung cấp quà tặng ngày nhà giáo việt nam giá rẻ
Mẫu 07

2.10. Qùa tặng hữu dụng – Bộ ly thủy tinh 

Bộ ly thủy tinh tượng trưng cho sự dồi dào và đầy đủ. Ly thủy tinh là món quà tặng tinh tế, có ý nghĩa thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn và những tình cảm tốt đẹp của mọi người dành cho nhau. Những bộ ly thủy tinh cao cấp tặng thầy, cô giáo để thay lời chúc may mắn tới họ vào ngày lễ tri ân.

Những bộ ly làm từ thủy tinh có độ trong suốt cao giúp mang lại ảnh nhìn long lanh và thể hiện được sự sang trọng tinh tế. Đặc biệt, với công nghệ sản xuất ly, cốc thủy tinh in logo, thông tin doanh nghiệp,… hiện đại. Những sản phẩm ly thủy tinh càng trở nê nên nổi bật và mang nét riêng dành cho bạn.

quà tặng 20/11 ý nghĩa
Mẫu 01

Nhờ được làm từ chất liệu thủy tinh có độ trong suốt cao giúp mang lại ánh nhìn long lanh thể hiện sự sang trọng tinh tế. Đặc biệt, với công nghệ sản xuất ly cốc thủy tinh hiện đại như hiện nay giúp cho sản phẩm càng thêm nổi bật. Điều này giúp cho ly cốc thủy tinh truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Ngày nay, có đa dạng các loại ly thủy tinh, giá thành vô cùng phải chăng. Vì vậy, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn dành cho mình. Bạn có thể lựa chọn những bộ ly có kiểu dáng sang chảnh để làm quà tặng cho giáo viên nhân ngày 20/10.

Một số mẫu bộ ly thủy tinh in logo, thông tin doanh nghiệp:

quà tặng 20/11 độc đáo
Mẫu 02
quà tặng 20/11 giá rẻ
Mẫu 03
quà tặng ý nghĩa 20/11
Mẫu 04
quà tặng ý nghĩa 20/11 giá rẻ
Mẫu 05

2.11. Cặp, túi xách sang trọng

Cặp sách sang trọng là món quà ý nghĩa cao và được đông đảo mọi học trò lựa chọn khi mua quà tặng thầy, cô giáo vào dịp lễ 20/10. Cặp sách thể hiện lòng biết ơn dành cho thầy cô giáo, là món quà họ có thể sử dụng thường xuyên mỗi khi đến lớp.

Những chiếc cặp sách làm bằng chất liệu da mềm, có màu sắc phù hợp với nhiều lứa tuổi. Từ đó, sẽ phù hợp các với thầy cô giáo. Những chiếc cặp sách thường được lựa chọn để tặng thầy giáo hơn là cô giáo.

Với người nhận quà là nữ giáo viên thì bạn nên tìm chọn các kiểu túi xách có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, sang trọng, đơn sắc để phù hợp với áo dài, thời trang công sở,….

quà 20/11 sang trọng
Mẫu túi sách sang trọng tri ân thầy cô

2.12. Tranh treo tường – Món quà ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa 

Tranh treo tường đã không còn quá xa lạ vào mỗi dịp lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam. Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa, thông điệp riêng nhưng đều chung một điều là tri ân thầy cô giáo. Bạn có thể lựa chọn mẫu có sẳn hoặc đặt viết theo yêu cầu tại các của hàng tranh. Một câu nói nhỏ cũng sẽ giúp các thầy cố nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng tranh dù là thời gian qua đi bao lâu.

quà 20/11
Mẫu tranh tri ân thầy cô

2.13. Vải áo sơ mi cho thầy giáo, áo dài cho cô giáo

Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm gì làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam cho thầy cô giáo của mình. Thì vải áo sơ mi, áo dài là một sự lựa chọn đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa.

Vải áo sơ mi, áo dài là một món quà thiết thực nhất. Là thầy hay cô giáo thì cũng đều cần. Vì vậy, lựa chọn vải áo sơ mi cho thầy, áo dài cho cô là một sự lựa chọn nhanh chóng.

quà tặng 20/11 đẹp giá rẻ
Mẫu vải áo dài tặng cô giáo

2.14. Cà vạt, thắt lưng cao cấp cho thầy giáo

Cà vạt, thắt lưng là một gợi ý về quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam dành riêng cho thầy giáo. Thầy giáo là người sống chỉnh chu, gọn gàng,… Vì vậy, tặng một chiếc cà vạt và thắt lưng sẽ góp phần nâng cao hình ảnh người thầy giáo với một vẻ ngoài lịch sự, phong độ,…Hầu như người thầy nào cũng cần cho mình một chiếc cà vạt và thắt lưng. Nó trở thành một vật không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

quà tặng 20/11 đẹp giá rẻ
Mẫu cà vạt tặng thầy giáo

2.15. Khăn choàng – Quà 20/11 đẹp

Khăn choàng là món quà thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Càng thích hợp hơn nếu bạn tặng cho những giáo viên đã về hưu. Chọn những mẫu khăn choàng với chất liệu tơ tằm cao cấp, lụa satin mát mẻ, họa tiết đơn giản nhưng sang trọng sẽ phù hợp với các kiểu trang phục khác nhau.

quà tặng ngày nhà giáo việt nam đẹp
Mẫu khăn choàng tặng giáo viên

2.16. Set mỹ phẩm dưỡng da nữ – Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam

Món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam sẽ càng trở nên chu đáo và ý nghĩa hơn nếu bạn lựa chọn set mỹ phẩm chăm sóc dưỡng da. Là những người phụ nữ không ai là không muốn mình đẹp. Tuy nhiên, họ không có nhiều thời gian để chăm sóc da. Vì vậy, khi bạn lựa chọn set mỹ phẩm dưỡng da làm quà tặng cho các cô giáo, chắc chắn họ sẽ rất thích.

quà tặng 20/11
Mẫu bộ mỹ phẩm dưỡng da

2.17. Ví cầm tay cho nữ giáo viên

Một trong những món quà đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng đó chính là ví cầm tay. Nếu là nữ thì hầu hết ai cũng cần một chiếc ví cầm tay. Một sản phảm quà tặng vừa hữu dụng mà mang lại tính thời trang cao nên dường như nó được nhiều người lựa chọn để tặng cho thầy cô giáo của mình.

những món quà tặng ngày nhà giáo việt nam đẹp
Mẫu ví da tặng nhân viên

2.18. Hoa cài áo, kẹp cà vạt cao cấp

Nếu bạn đnag lựa chọn phụ kiện làm quà tặng cho thầy cô giáo trong ngày lễ tri ân 20/11 thì hoa cài áo, kẹp cà vạt cao cấp là một sự lựa chọn dành cho bạn. Nó giúp những người lá đò sẽ trở nên sang trọng và quý phái hơn.

xưởng cung cấp quà tặng ý nghĩa
Mẫu hoa cài áo tặng giáo viên nữ

2.19. Nước hoa – Sản phẩm quà tặng cao cấp 

Nước hoa là một sản phẩm quà tặng cao cấp, được nhiều người lựa chọn. Cả nam và nữ đều thích và có thể sử dụng nước hoa để mọi người tự tin hơn. Vì vậy, việc lựa chọn nước hoa để làm quà tặng cho thầy cô giáo đã không có quá xa lạ.

Dù bạn lựa chọn món quà nào cũng thì cũng đều thể hiện lòng tri ân của bạn đến với thầy, cô giáo của mình. Mỗi món quà nên được tặng kèm với một tấm thiệp kèm những lời chúc cảm ơn thì quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam của bạn càng trở nên ý nghĩa hơn. Nếu bạn vẫn thấy khó quá, chưa biết lựa chọn món quà nào để tặng những người lái đò của mình. Thì dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

quà tri ân đẹp giá rẻ
Nước hoa tri ân

3. Đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, giá tận xưởng

Xưởng sản xuất Qùa tặng Quang Vũ – Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng và giá tận xưởng. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường quà tặng, Quang Vũ nhận được sự tin tưởng với hàng nghìn đơn hàng lớn nhỏ trên mọi miền Tổ quốc. 

Tại Quang Vũ luôn có những chính sách ưu đãi và đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: 

 • Đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Giao dịch trực tiếp với xưởng, không cần phải qua bên thứ 3. Từ đó, giúp khách hàng tiếc kiệm được chi phí và có được mức giá ưu đãi tận xưởng. 
 • Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đai vào từng quy trình tạo ra sản phẩm.Vì vậy, mỗi sản phẩm do đơn vị sản xuất đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao.
 • Quang Vũ sản xuất đa dạng các loại quà tặng in logo, thông tin doanh nghiệp. Từ đó, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. 
 • Nhân viên tư vấn sẳn sàng hỗ trợ 24/7, trung thực và nhiệt tình. 
 • Từ khâu lên ý tưởng, tư vấn, thiết kế và giao hàng đều được miễn phí cho bất kỳ đơn hàng nào.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch vì vậy khách hàng không sợ lừa đảo.
 • Có chính sách đổi trả/ hoàn tiền khi có lỗi của nhà sản xuất.
 • Có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện ngân sách của bạn. 
quà tặng tri ân 20/11
Liên hệ ngay với quà tặng Quang Vũ để được tư vấn

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0961 425 999
 • Trụ sở chính: Khối phố Xuân Bắc, phường Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam.

4. Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam

Dưới đây, là một số lưu ý quan trọng bạn cần biết trước khi lựa chọn quà cho thầy cô của mình. Khi bạn biết được những điều này, món quà của bạn sẽ trở nên thật sự ý nghĩa và tạo được dấu ấn tốt trong lòng mỗi người thầy, người cô của mình.

 • Không nên chọn những sản phẩm quà tặng quá màu mè và phức tạp. Chỉ nên chọn những món quà đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa.
 • Nên tìm hiểu tính cách, phong cách của thầy cô trước khi lựa quà. Vì như thế sẽ giúp người nhận thêm yêu thích món quà của bạn.
 • Không nên tặng phong bì vì trông nó rất thực dụng. Thầy cô sẽ không thích những phong bì này bằng những món quà tặng đơn giản nhưng ý nghĩa.
 • Không nên mua giày dép, áo, quần khi chưa biết size số mà giáo viên của bạn. Vì lỡ chọn mà giáo viên của bạn mang không vừa sẽ trở nên dư thừa.
 • Nên đặt hàng ở những nơi uy tín, hoạt động lâu năm.
quà tặng tri ân 20/11
Những lưu ý nhỏ trước khi chọn quà tri ân 20/11

Trên đây, những thông tin về quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa mà chúng tôi thông tin đến bạn. Chúng tôi – Qùa tặng Quang Vũ huy vọng bài viết sẽ có ích đối với bạn. Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp quà tặng nhân ngày 20/11 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đơn vị cam kết sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn!

 

Hotline