TOP Quà Tặng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Nên Chọn

Kỷ niệm ngày thành lập công ty là thời điểm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Tổ chức mừng sinh nhật công ty để tổng kết những thành tựu đơn vị đã đạt được trong khoảng thời gian qua. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác – những người đã đồng hành cùng đơn vị vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đó cũng là lý do không thể thiếu các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào, hãy thử tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

1. Cột mốc nên tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm thành lập công ty

Trên thực tế, doanh nghiệp có thể tổ chức kỷ niệm thành lập công ty thường niên mỗi năm một lần. Song, không phải đơn vị nào cũng có đủ nguồn lực, kinh phí để thực hiện quy mô lớn hay tổ chức rầm rộ. Thay vào đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc thời gian sinh nhật để quyết định hình thức và quy mô tổ chức lễ kỷ niệm. 

Thông thường, các doanh nghiệp hoạt động dưới 5 năm sẽ tập trung tổ chức các chương trình tri ân khách hàng để thu hút thêm, quảng bá thương hiệu đến nhiều người hơn.

Các cột mốc khác như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm… đều được chú trọng. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp dành kinh phí để tổ chức kỷ niệm lớn cho cả nhân viên, đối tác và khách hàng. 

Qua tang ky niem thanh lap cong ty
Tùy từng thời gian hoạt động, khả năng của doanh nghiệp sẽ thích hợp với các hoạt động mừng sinh nhật khác nhau

2. Kỷ niệm thành lập công ty nên làm gì?

2.1. Tổ chức chương trình tri ân khách hàng nhân dịp thành lập công ty

Sinh nhật công ty là cơ hội giúp gắn kết thêm với khách hàng. Các doanh nghiệp nên tổ chức các sự kiện mừng sinh nhật trước khoảng 1 tháng cho khách hàng. Đây được đánh giá là khoảng thời gian thích hợp để thu hút nhiều người biết đến dịp kỷ niệm vừa quảng bá được thương hiệu.

Quà tặng kỷ niệm công ty
Các hoạt động tổ chức mừng sinh nhật công ty tri ân khách hàng nên được diễn ra sớm để thu hút nhiều khách hàng tham gia

2.2. Sự kiện mừng kỷ niệm thành lập công ty trong tổ chức

Đối với nhân viên, doanh nghiệp có thể chọn tổ chức team building du lịch cùng nhau để thêm gắn kết. Nếu mục đích cần sự lan tỏa thì có thể tổ chức cuộc thi chủ đề mừng sinh nhật để tăng tiếp cận, tạo không khí sinh nhật. 

Mừng kỷ niệm thành lập công ty
Tổ chức những chuyến đi cùng nhau tạo nên kỷ niệm về ngày sinh nhật đáng nhớ

Tất nhiên không thể thiếu buổi tiệc thân mật, một buổi lễ mừng kỷ niệm chung với nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp để trao những phần quà tặng lưu niệm cho tập thể nhân viên.

>>> Xem Thêm: Quà tặng nhân viên

2.3. Chuẩn bị quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là phần không thể thiếu. Dù là chương trình dành cho khách hàng hay nhân viên doanh nghiệp, những món quà tặng dịp sinh nhật công ty đều mang ý nghĩa đặc biệt. 

Quà tặng thành lập công ty
Quà tặng mừng sinh nhật công ty mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

3. Ý nghĩa quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty không đơn giản chỉ là món quà lưu niệm thông thường. Khác biệt với những món quà khuyến mãi, quà tặng sự kiện khác, quà sinh nhật công ty mang nhiều ý nghĩa đối với doanh nghiệp lẫn người nhận:

 • Tặng quà mừng ngày thành lập như món đồ lưu niệm, ghi lại cột mốc quan trọng của công ty. Là bằng chứng thể hiện công ty đã, đang hoạt động mạnh mẽ và phát triển không ngừng.
 • Quà kỷ niệm thành lập có thông điệp riêng về buổi lễ cũng là cách quảng bá thương hiệu, tiếp cận đến nhiều người hơn. Đây cũng là cách thông báo với mọi người vì sự hiện diện của đơn vị trong suốt thời gian qua.
 • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên thể hiện sự ghi nhận họ là một phần của tập thể, nâng cao tinh thần gắn kết của tổ chức.
 • Tặng quà ý nghĩa cũng là cách thể hiện vị thế, sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, nhân viên và đối tác.

Ngoài ra, món quà được doanh nghiệp lựa chọn còn thể hiện được mục đích, thông điệp công ty muốn truyền tải đến từng người nhận. Do đó, hãy cân nhắc và chuẩn bị sớm các phần quà cho dịp sinh nhật sắp tới của công ty. Đừng để sát ngày rồi mới tìm, vì như vậy vừa gặp nhiều rủi ro lại không thể hiện được sự chân thành của doanh nghiệp.

Qua tang ky niem thanh lap cong ty
Món quà tặng gắn kết, quảng bá thương hiệu, ghi dấu dịp đặc biệt của doanh nghiệp

4. Lưu ý khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

4.1. Nên chuẩn bị quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho ai?

Thường các dịp kỷ niệm thành lập công ty đều hướng đến 2 đối tượng chính là khách hàng và nhân viên doanh nghiệp. Đối với khách hàng, các chương trình tặng quà tri ân sẽ được triển khai trước 1 khoảng thời gian để thu hút nhiều người tham dự, tạo không khí cũng như quảng bá sự kiện mừng sinh nhật.

>>> Đọc Ngay: Quà tặng lưu niệm cho khách hàng

Đối với nhân viên doanh nghiệp, việc tham dự chương trình kỷ niệm thành lập như một nét văn hóa doanh nghiệp. Tham dự buổi lễ như một cách thể hiện bạn là một phần của tổ chức, được quan tâm, ghi nhận những đóng góp của bản thân. Do đó, chuẩn bị những phần quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho nhân viên là điều cần thiết.

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Ghi nhận đóng góp của nhân viên, vinh danh họ là điều cần có

Ngoài ra, lễ kỷ niệm còn không thiếu sự tham dự của các đối tác quan trọng. Vậy sao có thể thiếu những phần quà lưu niệm để khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong suy nghĩ đối tác. Món quà cũng thể hiện được sự tri ân, xem trọng của tổ chức đối với sự hợp tác của đôi bên.

4.2. Chi phí dự kiến cho phần quà kỷ niệm thành lập công ty

Không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn tài chính dồi dào để thỏa sức mua quà mừng sinh nhật công ty. Chính vì thế, việc dự trù kinh phí làm quà tặng là cần thiết.

Trước khi liên hệ đơn vị in quà tặng, hãy hoạch toán mức ngân sách cho mỗi phần quà là bao nhiêu? Cần chuẩn bị bao nhiêu phần quà? Những dữ liệu này sẽ giúp bạn chọn được món quà cũng như đối tác cung ứng quà tặng phù hợp.

Quà tặng sinh nhật công ty
Luôn phải dự trù ngân sách để chọn quà và làm số lượng đủ cho chương trình mừng sinh nhật

4.3. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có nên in logo và thông tin công ty lên không?

Một câu hỏi được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay chính là “Có nên in logo hay thông tin công ty lên quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hay không?” 

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Rõ ràng rằng, sinh nhật công ty là dịp quan trọng, nếu chỉ tặng những món quà đại trà, mua sẵn ngoài thị trường rất khó để lưu giữ kỷ niệm hoặc ghi dấu ấn trong lòng người nhận. Thử nghĩ, nếu họ chỉ nhận quà và sau 1 thời gian lại không nhớ quà này nhận từ ai, nhận lúc nào, thì việc bạn đầu tư tổ chức buổi kỷ niệm quy mô lớn đã rất phí phạm.

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty
Món quà nên có thông tin, dấu ấn thương hiệu để khách hàng ghi nhớ món quà này được nhận từ ai, dịp nào

Thay vào đó, hãy sáng tạo những món quà tặng sinh nhật công ty thiết thực, in thông tin bắt mắt nhưng không gây khó chịu cho người nhận. Điểm này có thể các đơn vị cung cấp quà tặng sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn.

5. Top 5 quà tặng nhỏ dịp kỷ niệm thành lập công ty 

Những món quà nhỏ tặng cho tất cả những người tham dự sự kiện, vừa tạo ấn tượng lại tạo được nét đẹp riêng trong dịp này.

5.1. Áo thun mừng sinh nhật doanh nghiệp

Đặt những chiếc áo thun in hình ảnh, lời chúc mừng sinh nhật công ty cho nhân viên mặc trong dịp mừng kỷ niệm thành lập là cách tạo không khí hiệu quả. Đặc biệt, nếu công ty tổ chức các chương trình team building dịp sinh nhật thì càng không nên bỏ qua áo thun đồng phục này nhé!

5.2. Móc khóa, huy hiệu làm quà kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Nếu bạn cần món quà nhỏ gọn, chi phí thấp để dành tặng cho tất cả người tham dự buổi kỷ niệm thì móc khóa hay huy hiệu rất thích hợp. 

Móc chìa khóa không kén người dùng, ai cũng có thể sử dụng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, móc khóa giúp lưu trữ các chìa khóa quan trọng lại với nhau, có thể mang theo bên người, không còn quá lo sợ.

Trường hợp bạn cần một vật dụng có thể làm điểm nhấn cho những người tham dự buổi kỷ niệm thì sao không thử huy hiệu? Một chiếc huy hiệu được thiết kế độc đáo theo chủ đề mừng sinh nhật công ty được gắn lên áo sẽ rất bắt mắt.

5.3. Túi vải canvas làm lưu niệm

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty có nhiều ý tưởng mới lạ. Xu hướng chọn những món đồ thân thiện với môi trường càng được ưa chuộng. Túi vải canvas với những hình ảnh sinh động, thông tin mừng kỷ niệm được in lên trên túi sẽ giúp thương hiệu xuất hiện nhiều trong tâm trí người nhận.

5.4. Bình giữ nhiệt theo yêu cầu

Mang theo nước uống bên người lúc đi làm, đi học, đi chơi là thói quen của rất nhiều người. Không khó hiểu khi bình giữ nhiệt ngày càng được yêu thích và được các doanh nghiệp chọn làm quà tặng.

In thông tin lên bình giữ nhiệt làm quà tặng sẽ giúp thương hiệu tiếp cận tự nhiên, gắn bó lâu dài với người nhận quà.

5.5. Bút ký quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng bút ký tuy có kích thước nhỏ nhưng tinh tế, sang trọng. Từng chiếc bút được khắc tên của người nhận quà càng thể hiện được tình cảm, sự trân trọng của doanh nghiệp với buổi kỷ niệm ngày thành lập.

6. Quà tặng vinh danh dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Chương trình mừng sinh nhật công ty là dịp tổ chức khen thưởng, vinh danh các cá nhân có đóng góp quan trọng. Dù là nhân viên, khách hàng hay đối tác, việc nhận được một kỷ niệm chương hay bảng vinh danh đều rất quan trọng. Bởi lẽ, nó như là minh chứng cho sự ghi nhận của doanh nghiệp với những nỗ lực, công sức của họ dành cho bạn.

7. Quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa

7.1. Mũ bảo hiểm làm quà sinh nhật công ty

Nhắc đến quà tặng kỷ niệm thành lập công ty không thể bỏ qua mũ bảo hiểm in logo. Đây là ý tưởng thường được tặng trong các chương trình quà tặng tri ân cho khách hàng.

Chiếc nón chất lượng vừa có thông tin doanh nghiệp được in trên mũ vừa giúp bảo vệ người đội khi tham gia giao thông. Món quà ý nghĩa thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc của công ty đến khách hàng. Đặc biệt, hơn 90% người Việt đều sử dụng nón bảo hiểm khi tham gia giao thông nên tặng mũ bảo hiểm được khách yêu thích.

7.2. Tặng áo mưa làm quà kỷ niệm thành lập công ty

Các doanh nghiệp nhận thấy việc mùa mưa kéo dài tại Việt Nam là điểm có thể xem xét trong việc chọn quà tặng. Áo mưa được sử dụng thường xuyên những dịp này, việc in ấn cũng dễ thực hiện và có thể thiết kế tạo ấn tượng với người xung quanh.

Bạn có thể lựa chọn làm áo mưa cánh dơi, áo liền thân hay bộ đồ đều có thể. 

7.3. Ô dù cầm tay quà tặng

Nhắc đến áo mưa không thể quên ô dù cầm tay. Nếu áo mưa thường được dùng vào mùa mưa thì ô dù cầm tay có thể sử dụng trong cả những ngày nắng. Nan ô được làm từ chất liệu vải có khả năng chống nước, chống lật tốt, che chắn được mưa gió và cả ánh nắng mặt trời.

7.4. Đồng hồ treo tường in thông tin

Đồng hồ treo tường là vật dùng xuất hiện thường xuyên trong gia đình, văn phòng của nhiều công ty. Chiếc đồng hồ giúp chúng ta xem thời gian, ghi nhớ thời điểm quan trọng để làm việc. In ấn thông tin lên đồng hồ làm quà tặng vừa ý nghĩa, thiết thực lại còn dễ tiếp xúc thường xuyên với người nhận hơn. Mỗi lần xem thời gian đều dễ bị thu hút bởi hình ảnh, thông tin trên đó.

7.5. Ly sứ quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Ly sứ được ưa chuộng chọn quà tặng nhờ kiểu dáng tinh tế, sang trọng. Màu trắng của gốm sứ làm nổi bật phần thông tin được in ấn bên trên. 

Hơn nữa, việc sử dụng ly sứ để uống hằng ngày không còn xa lạ. Vậy tại sao không chọn món quà vừa tiện lợi, ý nghĩa mà còn đẹp mắt để tặng? Giá in ly sứ cũng rất phải chăng, chỉ từ vài chục nghìn đã có ngay món quà độc lạ.

7.6. Ly thủy tinh làm quà sinh nhật công ty

Ly thủy tinh luôn nằm trong TOP các quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Mỗi bộ ly quà tặng được chuẩn bị vừa đẹp về kiểu dáng, thông tin thiết kế sáng tạo, không hề tạo cảm giác cố tình quảng cáo. 

Ly thủy tinh cũng có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Có thể chọn in bộ 6 ly hoặc kết hợp thêm mẫu bình thủy tinh sang trọng để tặng khách.

8. Quà tặng sinh nhật công ty cao cấp

8.1. Bộ ấm chén làm quà tặng kỷ niệm thành lập

Bộ ấm trà được đánh giá là mẫu quà tặng cao cấp, sang trọng. Set ấm chén được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, màu trắng thanh lịch phối cùng màu thương hiệu được in lên trên càng thêm mới lạ. 

Nếu bạn cần chuẩn bị quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành cho đối tác thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé. 

8.2. Set quà tặng mừng kỷ niệm thành lập công ty

Combo quà tặng từ 2 món đồ dùng trở lên là gợi ý quà tặng cao cấp mừng sinh nhật công ty. Thay vì phải đắn đo lựa chọn 1 trong 2, tặng combo sẽ có nhiều lựa chọn và dễ chia thông tin muốn truyền tải hơn.

Cũng đừng quá lo lắng việc combo nhiều món thì giá quá đắt. Có nhiều ý tưởng kết hợp các sản phẩm, giúp cân đối ngân sách cho khách hàng.

8.3. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty độc đáo

Ngoài những ý tưởng quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa vừa được nhắc ở trên, khách hàng còn vô vàn sáng tạo khác. Nếu bạn cần món quà độc lạ hơn thì có thể thử chọn bình hoa, vali, cốc tre… 

Ngoài ra, nếu bạn cần xem thêm các mẫu quà tặng cao cấp cho đối tác, số lượng ít hơn thì có thể tham khảo bài viết sau: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

9. Nên mua quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ở đâu?

Doanh nghiệp cần chuẩn bị một số lượng lớn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nhưng lại không thể tự mình thực hiện vì không có nhiều kinh nghiệm, thời gian. Đây cũng là cơ hội được nhiều người nắm bắt. Từ đó, các cơ sở cung cấp quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu đã ra đời. Các đơn vị chuyên in ấn quà tặng sẽ hỗ trợ các tổ chức các khâu để tạo nên món quà như ý.

Trong thời đại công nghệ phát triển, rất dễ để tìm kiếm các cơ sở làm quà tặng. Tại Việt Nam, có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng không phải ở đâu cũng uy tín. Không ít trường hợp gặp phải lừa đảo, hàng kém chất lượng, bị hét giá…

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nên mua quà sinh nhật công ty ở đâu, hãy thử liên hệ đến Quà tặng Quang Vũ. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất quà tặng in theo yêu cầu. Công ty không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ này, song, Quang Vũ vẫn chinh phục được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Quà tặng Quang Vũ nhận cung cấp quà tặng in theo yêu cầu

10. Quà tặng Quang Vũ nhận in quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn

Quà tặng Quang Vũ cam kết với các khách hàng có nhu cầu làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty:

 • Cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có tem kiểm định, đạt chuẩn yêu cầu cần thiết.
 • Nhận làm đa dạng các mẫu quà tặng theo yêu cầu. Mẫu nào cũng có chỉ cần bạn liên hệ.
 • Sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên linh hoạt trong tiến độ sản xuất, đáp ứng được yêu cầu gia công, in ấn nhanh của khách hàng.
 • Đặt hàng nhanh chóng, minh bạch, dễ dàng theo dõi và luôn có nhân viên hỗ trợ từng khâu để giải đáp các thắc mắc.
 • Nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí. KHÔNG SỢ TỐN các chi phí như tư vấn, thiết kế mẫu hay vận chuyển tận nơi. Dù bạn ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, chúng tôi đều giao đến tận nơi bạn muốn.
 • Luôn tư vấn với tiêu chí “phù hợp với khách hàng” chứ không cố tình trục lợi mà tư vấn sai.
 • Luôn có các chương trình khuyến mãi, chiết khấu theo các đơn hàng để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thêm chi phí.
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Đội ngũ nhân viên Quang Vũ luôn sẵn sàng hỗ trợ chi tiết, nhanh chóng khi khách cần

Quà tặng Quang Vũ tự tin mang đến trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ bạn tạo nên những mẫu quà tặng kỷ niệm thành lập công ty sáng tạo, chất lượng, giá cả hợp lý trong thời gian bạn cần. Liên hệ Hotline 0961 425 999 hoặc các kênh chính thức, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận hỗ trợ.

Trả lời

Hotline