TOP Quà 8 3 Cho Nhân Viên Nữ Trong Công Ty

Ngoài những ý tưởng như tặng hoa, tặng voucher, tặng mỹ phẩm… thì có thể tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ như thế nào? Xu hướng quà tặng 8/3 ngày nay có gì khác biệt? Bài viết sau gợi ý quà tặng nhân viên nữ dịp 8/3 ý nghĩa, giá cả lại hợp lý.

1. Có cần thiết phải tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ?

Dịp lễ 8/3, rất nhiều doanh nghiệp chỉ mải mê tập trung làm các chương trình tri ân khách hàng mà bỏ lỡ đối tượng nhân viên của họ. Liệu có cần thiết tặng quà 8/3 cho nhân viên nữ? 

Nhân viên nữ ngày nay đang dần chiếm số đông và là lực lượng lao động chính của nhiều doanh nghiệp. Nhân viên là người đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, đóng góp không nhỏ vào sự thịnh suy của doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn lại bỏ quên họ vào những ngày lễ như vậy?

Tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ không hề dư thừa. Cũng đừng vội lo lắng việc tặng quà sẽ tốn quà nhiều chi phí. 

  • Quà 8 3 cho nhân viên như lời cảm ơn, tri ân, ghi nhận họ là một phần của tập thể. Các nhân viên nữ khi nhận quà dù nhỏ hay lớn đều cảm thấy vui vẻ, bởi họ được xem trọng cống hiến của mình.
  • Món quà lưu niệm gắn bó giữa đơn vị với nhân viên, vừa giúp lan tỏa thương hiệu. Hãy làm thương hiệu ngay trong tâm trí của nhân viên của bạn.
  • Tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ giúp khích lệ tinh thần, tạo động lực làm việc và cống hiến cho tổ chức hơn.
Tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ
Tặng quà cho nhân viên dịp lễ 8/3 là cách để thêm gắn kết với họ

Sau đây để chúng tôi gợi ý các món quà tặng in logo HOT hiện nay.

2. Ly sứ làm quà tặng 8/3 

Ly sứ quà tặng là vật phẩm được gọi tên trong TOP đầu các món quà 8 3 cho nhân viên nữ. Ly sứ có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng sáng tạo phần thông tin in trên thân ly. Món quà vừa lạ, vừa quen còn phù hợp cho nhiều nhân viên nữ khác nhau. Ai không cần một chia ly để uống nước? Chiếc ly đó còn dễ dàng mang theo, không gây bất tiện. Vừa có thể in tên công ty hoặc logo lên trên để tạo nét riêng.

Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu ly 01
Quà 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu ly 02
Tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu ly 03
Tặng quà 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu ly 04
Quà tặng 8/3 nhân viên nữ
Mẫu ly 05
Quà tặng nhân viên dịp lễ 8/3
Mẫu ly 06

3. Quà tặng bình giữ nhiệt dịp 8 3 cho nhân viên nữ

Bình giữ nhiệt làm quà 8/3 không còn quá xa lạ. Có rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt để bạn lựa chọn. Từ mẫu bình 6UP nhỏ xinh, bình xương rồng quen thuộc hay tới những mẫu bình cầu kỳ hơn chút như bình hiển thị nhiệt độ, bình tai mèo, bình nắp gỗ…

Khắc ngay dòng chữ chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 kèm thông tin của doanh nghiệp cũng đủ làm nhân viên xiêu lòng.

Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu bình 01
Quà 8-3 cho nhân viên công ty
Mẫu bình 02
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu bình 03
Quà 8 3 cho nhân viên
Mẫu bình 04
Tặng quà 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu bình 05
Quà 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu bình 06
Quà tặng dịp 8/3 cho nhân viên
Mẫu bình 07

4. Túi vải canvas in logo tặng nhân viên

Ý tưởng tặng những món quà thân thiện với môi trường ngày càng tạo nhiều thiện cảm hơn cho người nhận quà. Tặng 1 món quà không chỉ nên dừng ở việc tặng thôi mà cần quan tâm đến việc họ nghĩ gì khi nhận được quà. Túi vải canvas được ứng dụng làm quà tặng vào các dịp đặc biệt không còn quá xa lạ. 

Nhờ làm từ chất liệu bền vững, thân thiện môi trường, có thể tái chế. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của chiếc túi canvas cao, thỏa sức sáng tạo lại dễ sử dụng. Tất cả những ưu điểm trên đều giúp túi vải canvas chinh phục phái nữ ngày lễ 8/3.

Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu túi 01
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu túi 02
Quà 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu túi 03
Tặng quà 8/3 nhân viên nữ công ty
Mẫu túi 04
Quà 8/3 cho nhân viên giá rẻ
Mẫu túi 05

5.  Quà 8 3 cho nhân viên nữ văn phòng

Với nhân viên nữ văn phòng thì càng không nên bỏ qua gợi ý này. Bút ký hay sổ tay luôn là vật dụng cần thiết đối với họ khi hàng ngày phải ghi chép dữ liệu, công việc. Tặng 1 món quà có thể sử dụng lâu dài, dùng nhiều lần sẽ khiến người nhận yêu thích hơn.

Tặng quà 8/3 nhân viên nữ công ty
Mẫu sổ tay 01
Quà 8 3 nhân viên nữ
Mẫu sổ tay 02
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu bút ký 03
Quà tặng 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu bút ký 04
8-3 tặng quà gì cho nhân viên?
Mẫu bút ký 05

6. Quà nhỏ ý nghĩa cho nhân viên dịp 8/3 

Những món quà nhỏ về kiểu dáng hoặc thấp chi phí nhưng vẫn đủ để làm hài lòng người nhận quà. Ngoài việc tặng riêng lẻ từng món quà thì có thể kết hợp lại với nhau để tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ. Ưu điểm của ý tưởng này là tiết kiệm chi phí và đa dạng quà tặng cho nhân viên.

6.1. Móc khóa in logo quà 8/3 nhân viên

Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu móc khóa 01
8-3 nên tặng quà gì cho nhân viên nữ?
Mẫu móc khóa 02
Tặng quà nhân viên dịp 8/3
Mẫu móc khóa 03
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu móc khóa 04
Quà 8/3 cho nhân viên
Mẫu móc khóa 05

6.2. Áo thun độc đáo tặng nhân viên nữ

Quà 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu áo thun 01
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu áo thun 02
Quà tặng 8/3 cho nhân viên
Mẫu áo thun 03
Quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu áo thun 04
Quà 8 3 cho nhân viên
Mẫu áo thun 05

6.3. Set quà tặng 8 3 cho nhân viên

Những vật phẩm thường được sử dụng để kết hợp tạo nên các combo thường sẽ là móc khóa, ly sứ, bình giữ nhiệt… Lựa chọn tặng set gồm 2 hay 3 món dựa trên ngân sách của đơn vị bạn.

Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Set quà 01
Quà 8 3 tặng nhân viên nữ
Set quà 02
Quà tặng 8/3 cho nhân viên
Set quà 03

7. Nón bảo hiểm tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ

Hầu hết các nhân viên hiện nay phần lớn đều sử dụng xe gắn máy để di chuyển. Vậy tại sao không tặng họ nón bảo hiểm? Một vật dụng thiết thực, dễ dùng, có tính ứng dụng cao mà giá cả lại hợp lý. Nếu bạn chọn nón bảo hiểm làm quà 8/3 thì nên cân nhắc tone màu hồng nhẹ nhàng nhé!

Quà 8 3 cho nhân viên
Mẫu nón 01
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu nón 02
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu nón 03
Quà tặng 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu nón 04
Quà 8/3 cho nhân viên công ty
Mẫu nón 05

8. Đồng hồ treo tường làm quà tặng

Tặng đồng hồ là ý tưởng được đánh giá cao gần đây. Chi phí hợp lý, thiết kế mới lạ phù hợp làm quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ.

8-3 tặng quà gì cho nhân viên nữ?
Mẫu đồng hồ 01
Quà 8 3 cho nhân viên
Mẫu đồng hồ 02
8-3 tặng quà gì cho nhân viên nữ?
Mẫu đồng hồ 03

9. Áo mưa/ Ô dù cầm tay tặng quà 8 3 cho nhân viên

Mẫu ô dù cầm tay nhỏ gọn, lại dễ dùng rất được các chị em yêu thích. Tặng món quà vừa có thể dùng để che nắng, che mưa phù hợp cho hầu hết các nhân viên. Bạn nên cần nhắc chọn mẫu dù gập 2, gập 3 hoặc gấp thông mình để tạo sự độc đáo.

Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu áo mưa 01
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu áo mưa 02
Tặng quà 8/3 cho nhân viên
Mẫu áo mưa 03
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Mẫu ô dù 04
Tặng quà 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu ô dù 05
Quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ
Mẫu ô dù 06

10. Quà tặng 8/3 khác cho nhân viên nữ

Nếu đơn vị có nguồn ngân sách tốt, muốn đầu tư món quà tặng giá trị cho nhân viên của mình thì có thể cân nhắc các mẫu quà cao cấp. Bộ ấm trà, bộ chén bát, bộ ly thủy tinh, set quà tặng cao cấp đều có. Chỉ cần cung cấp mức ngân sách có thể chi trả, các đơn vị sẽ tư vấn mẫu phù hợp. 

8-3 nên tặng quà gì cho nhân viên nữ?
Tùy thuộc ngân sách có thể chọn những món quà cao cấp

Ngoài quà tặng dựa trên chi phí, bạn cũng có thể chọn những ý tưởng tặng quà mới lạ khác như tặng cây cảnh in theo yêu cầu, bình hoa in logo hay usb cho những doanh nghiệp chuyên công nghệ…

Quà tặng 8 3 cho nhân viên
Ý tưởng độc đáo khi chọn cây cảnh in logo

11. Xu hướng tặng quà 8 3 in logo cho nhân viên nữ 

Quà 8 3 thì hay nhớ đến hoa, mỹ phẩm, voucher hay thậm chí là khen thưởng tiền mặt… Tuy nhiên, những món quà đó khó gắn bó lâu dài với họ. Thậm chí nhiều món quà chưa hẳn đã phù hợp với tất cả nhân viên nữ. Chính vì thế, ý tưởng tặng các món vật dụng quen thuộc có in logo dần được đánh giá cao hơn.

Dưới đây là bảng so sánh giữa quà tặng in logo với những món quà tặng thông thường:

Đặc điểm Quà tặng thông thường (Hoa, mỹ phẩm, tiền mặt, voucher…) Quà tặng in logo
Sự đa dạng Có nhiều ý tưởng nhưng chủ yếu sẽ thường tặng hoa, voucher, mỹ phẩm như son, sữa rửa mặt, tinh dầu… Đa dạng in logo hay thông tin lên các vật dụng quen thuộc như bình nước, bình giữ nhiệt, ly sứ, móc khóa, ô dù…
Sự phù hợp Son hay các mỹ phẩm khác rất khó để doanh nghiệp chọn được món quà dùng được cho tất cả. Thậm chí nhiều nhân viên nữ có thể bị dị ứng, điều này rất rủi ro.

Trường hợp bạn tặng voucher đôi khi cũng gây khó khăn vì không biết nên chọn voucher mua sản phẩm/ dịch vụ nào là phù hợp.

Hầu hết đều là những món vật dụng quen thuộc, được sử dụng hàng ngày, đối tượng nào cũng có thể dùng, không bị hạn chế.
Tính gắn kết Những món quà này đều có thời gian dùng ngắn. Chẳng hạn hoa thì nhanh héo, mỹ phẩm chỉ dùng được vài tháng, voucher thì có thời gian cố định… Thời gian dùng lâu dài, lên đến vài năm, tần suất sử dụng cao, gắn bó lâu dài với người nhận quà.
Chi phí Phù hợp nhiều ngân sách khác nhau
Khả năng sáng tạo Thường chỉ có thể ghi lời chúc lên trên những tấm thiệp rồi gửi kèm món quà In thông tin thẳng lên món quà tặng, luôn hiện hữu mỗi khi sử dụng món quà

Chắc hẳn qua bảng so sánh trên, bạn đã phần nào hiểu được vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn quà tặng in logo trong các dịp lễ như 8/3.

12. Giải pháp tặng quà 8 3 cho nhân viên theo ngân sách

Ngân sách dưới 100K thì nên cân nhắc những gợi ý quà tặng nhỏ nhưng tiện dụng như móc khóa, túi vải, bình giữ nhiệt, ly sứ, mũ bảo hiểm, ô dù, đồng hồ treo tường….

Giá của những món đồ này đều khá rẻ, chỉ từ vài chục nghìn đồng đã có thể in thông tin lên trên. Hay như móc chìa khóa thì chỉ từ 5K đã có ngay mẫu móc khóa nhỏ xinh, độc lạ.

Tặng quà 8 3 cho nhân viên nữ
Nên chọn món quà phù hợp ngân sách dự kiến

Với những doanh nghiệp có ngân sách cao hơn có thể suy nghĩ đến những quà tặng có mức giá cao hơn chút. Chẳng hạn như bình giữ nhiệt nắp gỗ cao cấp, bộ ấm trà, bộ chén bát hoặc set quà tặng… Phần lớn đều có mức giá dao động từ 100K – 250K/ món.

13. Đơn vị cung cấp quà 8 3 cho nhân viên nữ chất lượng

Các đơn vị kinh doanh hiện nay rất dễ dàng tìm kiếm cơ sở cung cấp quà tặng cho nhân viên. Đặc biệt, các dịp lễ như 8/3, 20/10 là thời điểm cần chuẩn bị những món quà tri ân phái đẹp của đơn vị. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất cùng mẫu quà tặng phù hợp thì đừng bỏ qua gợi ý sau.

Quà tặng Quang Vũ là một trong những đơn vị nhận in thông tin theo yêu cầu lên các sản phẩm quà tặng. Từ móc chìa khóa, ly sứ, đồng hồ, mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt… cho đến các bộ ly, bộ ấm trà, áo mưa, ô dù… chúng tôi đều có.

Đến với Quang Vũ, khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn hiểu rằng, chất lượng tạo nên niềm tin của Quý khách hàng đối với đơn vị. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng để không có sai sót.

Bên cạnh đó, Quang Vũ còn nhiều ưu đãi khác khi khách hàng làm quà 8 3 cho nhân viên nữ:

  • Miễn phí tư vấn, lên mẫu thiết kế.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Chiết khấu cao dành cho những đơn hàng lớn.
  • Hoàn tiền hoặc đổi trả trong trường hợp lỗi sản phẩm thuộc về nhà sản xuất.
Quà 8 3 cho nhân viên nữ
Quà tặng Quang Vũ nhận cung cấp quà 8 3 cho nhân viên giá cả hợp lý, chất lượng

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0961 425 999 hoặc các trang thông tin chính thức nếu bạn đang có nhu cầu làm quà 8 3 cho nhân viên nữ vừa ý nghĩa vừa chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, báo giá chi tiết và tư vấn mẫu quà phù hợp nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline