Heo Đất Tiết Kiệm In Theo Yêu Cầu | Giá Chỉ Từ 35K

Heo đất tiết kiệm ngày nay không còn đơn thuần là những món đồ được người lớn mua cho trẻ em lưu trữ tiền. Chiếc lợn đất từng chỉ quen thuộc với các em nhỏ giờ được các doanh nghiệp tận dụng hiệu quả hơn. In thông tin lên lợn đất tiết kiệm – ý tưởng quà tặng mới lạ của nhiều đơn vị. Cùng tìm hiểu về nó trong bài viết sau:

1. Ý tưởng quà tặng heo đất

Không phải ngẫu nhiên nhiều đơn vị lựa chọn in thông tin lên heo đất làm quà tặng. Giữa muôn vàn sựa lựa chọn quà tặng in logo, từ giá rẻ cho đến cao cấp, lợn đất có những ưu điểm riêng:

 • Món quà có ý nghĩa thiết thực. Tặng 1 chiếc lợn đất giúp người nhận có thể lưu trữ tiền bạc, tiết kiệm lâu dài, tiêu dùng hiệu quả hơn. 
 • Kiểu dáng heo đất đa dạng, thiết kế bắt mắt, hấp dẫn người nhìn, dễ dàng tạo ấn tượng mới lạ.
 • Chi phí quà tặng heo đất hợp lý. Chỉ từ vài chục nghìn là bạn đã có ngay chú heo đất in thông tin mình muốn để tặng khách.
Quà tặng heo đất
Ý tưởng heo đất in logo vừa ý nghĩa – độc lạ

2. Heo đất tiết kiệm phù hợp tặng những ngành nào?

Ý tưởng quà tặng heo đất tạo nên sự khác biệt, mới mẻ trên thị trường quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên, 1 món quà muốn hiệu quả cần tặng đúng đối tượng. Với lợn đất tiết kiệm – một món quà nhấn mạnh đến thói quen “tiết kiệm tiền bạc, quản lý tài sản”. Chính vì thế, các ngành kinh doanh sau nếu đang có nhu cầu lựa chọn quà tặng khách hàng, nhân viên thì đừng quên phương án “heo đất in logo”:

 • Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm. Tặng khách 1 chú heo đất bé xinh có in thông tin còn phù hợp với tinh thần “tài chính” của đơn vị.
 • Các đơn vị đối tượng khách hàng chính là trẻ em. Những chú heo đất hình dáng đáng yêu rất dễ gây hứng thú với các bé. Hơn nữa, phụ huynh cũng muốn con mình nhận 1 món có thể rèn luyện thói quen tiết kiệm cho con từ nhỏ.
 • Đơn vị muốn tạo sự khác biệt theo từng thời điểm. Có những dịp món quà tặng heo đất cực kỳ phù hợp để tặng khách.
Lợn đất tiết kiệm
Các ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm cực kỳ phù hợp với món quà tặng heo đất

3. Thời điểm nên chọn lợn đất tiết kiệm làm quà tặng

Doanh nghiệp muốn tặng quà hiệu quả thì cần có kế hoạch cụ thể. Thời điểm nào khách hàng có hứng thú nhận quà cao, dễ tiếp nhận, dễ bị thu hút? Heo đất in logo có thể dành để tặng vào các dịp lễ lớn, dịp kỷ niệm, sự kiện của công ty.

Đặc biệt, thời điểm cuối năm hay dịp Tết là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ. Trong văn hóa người Việt, Heo đất là linh vật thể hiện sự tài lộc.  Tặng heo đất dịp Tết thay lời chúc của doanh nghiệp đến Quý khách hàng. Chúc người nhận may mắn, tài lộc sung túc, thịnh vượng. Bên cạnh đó, lợn đất còn có ý nghĩa phát triển, to lớn lên từng ngày. 

Lợn đất tiết kiệm
Lợn đất tiết kiệm in logo phù hợp chủ đề ngày Tết

4. Những mẫu heo đất tiết kiệm in logo phổ biến hiện nay

Cùng điểm qua một số mẫu heo đất tiết kiệm in logo chất lượng:

Heo đất tiết kiệm
Mẫu 01
Lợn đất tiết kiệm
Mẫu 02
Quà tặng heo đất
Mẫu 03
Heo đất tiết kiệm
Mẫu 04
Quà tặng lợn đất
Mẫu 05
Heo đất tiết kiệm
Mẫu 06
Giá heo đất tiết kiệm
Mẫu 07
Giá lợn đất tiết kiệm
Mẫu 08
Mua heo đất tiết kiệm ở đâu
Mẫu 09
Heo đất in logo
Mẫu 10
Heo đất tiết kiệm
Mẫu 11
Lợn đất tiết kiệm
Mẫu 12
Quà tặng heo đất
Mẫu 13
Heo đất tiết kiệm
Mẫu 14
Giá heo đất tiết kiệm
Mẫu 15
Giá lợn đất tiết kiệm
Mẫu 16
Mua heo đất tiết kiệm ở đâu
Mẫu 17
Heo đất tiết kiệm
Mẫu 18

5. Mua heo đất tiết kiệm in theo yêu cầu ở đâu?

Nếu bạn cần mua heo đất thông thường, sẵn mẫu, sẵn thiết kế thì có thể dễ dàng tìm kiếm trên các trang thương mại hay cửa hàng địa phương. Nhưng nếu bạn cần làm số lượng lớn heo đất có in logo hoặc thông tin mình muốn thì cần liên hệ các đơn vị in ấn chuyên nghiệp.

Quà tặng Quang Vũ là một trong những đơn vị nhận làm quà tặng heo đất theo yêu cầu hiện nay. Đơn vị cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng lợn đất. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, báo giá chi tiết, tư vấn món quà phù hợp với nhu cầu, ngân sách của khách hàng.

Đặc biệt, Quang Vũ cam kết:

 • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng,  đảm bảo an toàn.
 • Miễn phí tư vấn, thiết kế mẫu tham khảo.
 • Giao hàng tận nơi, phí ship 0 đồng.
 • Minh bạch mọi thông tin, tạo niềm tin cho khách hàng khi liên hệ.
 • Giá lợn đất tiết kiệm in logo tận xưởng, phải chăng, giúp khách hàng cân đối được ngân sách.
Heo đất tiết kiệm
Quà tặng Quang Vũ nhận in logo lên quà tặng heo đất

Tết đang đến gần, còn chờ gì mà không thử liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn chi tiết về heo đất tiết kiệm in theo yêu cầu. Quang Vũ luôn sẵn lòng hỗ trợ miễn phí 24/7.

Hotline