GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG QUANG VŨ

Tổng Quan Về Công Ty Tnhh Sản Xuất Quà Tặng Quang Vũ

Tổng quát công ty quà tặng Quang Vũ

Công ty TNHH Sản xuất Quà tặng Quang Vũ tiền thân là công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quang Vũ được thành lập 2018 chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo. 

Sau nhiều năm hoạt động, Quà tặng Quang Vũ mở rộng quy mô, trở thành đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất và  in ấn các sản phẩm quảng cáo uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Mỗi món quà tặng do Quang Vũ sản xuất đều chú trọng đến từng chi tiết. TRAO SẢN PHẨM, NHẬN NIỀM TIN – chính là kim chỉ nam định hướng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng, cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm quảng cáo, quà tặng đẹp mắt nhất, chất lượng đạt chuẩn với mức giá tối ưu, phù hợp với từng yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh Quà Tặng Quang Vũ

Tầm nhìn của Quà tặng Quang Vũ

Hoạt động với phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, chúng tôi mang đến những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng với mức giá tối ưu, đặt lợi ích của khách hàng trên hết, trở thành người dẫn đầu trên thị trường quà tặng doanh nghiệp.

Tầm nhìn công ty

Sứ mệnh của Quà tặng Quang Vũ

Quà tặng Quang Vũ luôn nỗ lực hết mình, có trách nhiệm, cam kết  cung cấp những sản phẩm quà tặng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt chuẩn với mức giá tối ưu. Là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đi muôn nơi.

Sứ mệnh công ty

Giá Trị Cốt Lõi Tại Quà Tặng Quang Vũ

Cải Tiến

Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá, góp ý từ khách hàng, đối tác và tập thể nhân viên để hoàn thiện, cải tiến quy trình sản xuất của đơn vị.

Không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại để tối ưu sản xuất, quy trình chăm sóc khách hàng, mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Minh Bạch

Chúng tôi luôn đề cao tính minh bạch trong mọi thông tin gửi đến khách hàng.

Từ nguồn gốc nguyên vật liệu để sản xuất, các thông tin thiết yếu của đơn vị, bảng báo giá hoặc các giấy tờ liên quan để chứng minh chất lượng, sự tin cậy của chúng tôi.

Thái Độ

Thái độ tận tâm, nhiệt tình, trung thực luôn là tiêu chí hoạt động của Quang Vũ. Đơn vị luôn có trách nhiệm khi sản xuất, hết lòng khi tư vấn và tỉ mỉ khi giao hàng.

Tất cả đều hướng đến thái độ chuyên nghiệp trong công việc, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Nhân Sự

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng mà còn phải có tinh thần ham học hỏi để hoàn thiện, cải thiện năng suất công việc.

Kịp Thời

Quang Vũ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7, nhanh chóng phản hồi thắc mắc của khách hàng. Đơn vị cam kết vận chuyển nhanh, kịp thời gian đã trao đổi với khách hàng. Chỉ cần gọi là có.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

  • Nhận in logo thương hiệu trên sản phẩm mũ bảo hiểm, các ấn phẩm quà tặng quảng cáo theo yêu cầu.
  • Tư vấn mẫu quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên.
  • Gia công theo yêu cầu từ số lượng 50.
Dịch vụ công ty quà tặng Quang Vũ

Cam Kết Của Quà Tặng Quang Vũ

  • Chọn những nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng để tạo nên những sản phẩm quà tặng đẹp, an toàn. 
  • Sản xuất, gia công quà tặng trực tiếp giúp tối ưu chi phí sản xuất, giảm giá thành đến tay khách hàng. 
  • Đội ngũ Design trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp… mang đến cho khách hàng những thiết kế mới lạ, độc đáo. Đặc biệt, thiết kế theo mọi ý tưởng và chỉnh sửa theo mong muốn của Khách hàng.
  • Miễn phí các dịch vụ như tư vấn, lên mẫu thiết kế và giao hàng tận nơi.
  • Hợp đồng rõ ràng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tin cậy khi khách hàng cần.

Sản Phẩm Tại Quà Tặng Quang Vũ

Giới thiệu công ty Quang Vũ
giới thiệu công ty

———————————————————-

ĐẾN VỚI QUANG VŨ, KHÁCH HÀNG TRAO CHÚNG TÔI 50% TIN TƯỞNG – CHÚNG TÔI GỬI LẠI KHÁCH HÀNG 100% HÀI LÒNG 

Gọi ngay, để nhận tư vấn và sở hữu những sản phẩm quà tặng in thông tin khác biệt

Hotline: 0961 425 999 

Website: quatangquangvu.com