""

Ưu điểm vượt trội của chiếc mũ bảo hiểm in tên thương hiệu riêng

Xã hội phát triển, thị trường cạnh tranh đòi hỏi mỗi doanh nghiệp có những giải pháp, quyết sách thông minh để nắm giữ thị phần và khách hàng tiềm năng. Trong đó, quảng bá thương hiệu được xem là định hướng đúng đắn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, làm sao để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến? Mũ bảo hiểm in tên thương hiệu chính là lựa chọn ưu việt dành cho bạn.

Mũ bảo hiểm in thương hiệu công ty ưu việt
Mũ bảo hiểm in thương hiệu công ty ưu việt

Mũ bảo hiểm – Đối sánh với sản phẩm quà tặng khác

Chẳng khó khăn khi tìm một sản phẩm hoặc tặng phẩm để làm quà tặng cho khách hàng hoặc quà lưu niệm cho công ty. Đặc biệt, giữa thời điểm thị trường sản xuất quà tặng doanh nghiệp phát triển khá trầm trộ. Tuy nhiên, từ đó lại dẫn đến tình trạng bất cập trong khâu kiểm soát về chất lượng và thiết kế sản phẩm.

Nhiều sản phẩm quà tặng in logo như đồng hồ, túi xách, balo, áo mưa…lại gặp phải những vấn đề như: không hữu dụng, thiếu tính phổ biến, chỉ phù hợp với một số đối tượng cụ thể.

Thị trường quà tặng doanh nghiệp khá đa dạng
Thị trường quà tặng doanh nghiệp khá đa dạng

Ví dụ điển hình khi tặng áo mưa in logo làm quà tặng. Sản phẩm được doanh nghiệp đánh giá là khá phù hợp với ngân sách, dễ tặng khách hàng, thông dụng với tất cả mọi người. Nhưng áo mưa quà tặng lại gặp phải trở ngại trong việc quảng bá thương hiệu. Áo mưa chỉ sử dụng vào một mùa mưa và thường được sử dụng ở một mùa duy nhất, tính bền không cao. Ngoài ra, sản phẩm quà tặng này chỉ dùng trong thời tiết mưa bão – chính vì thế thường có ý nghĩa về tính hữu dụng, nhưng lại không có nhiều tác dụng về quảng cáo, quảng bá thương hiệu.

Lại thêm một minh chứng về sản phẩm quà tặng cho khách hàng như các hàng lưu niệm in logo: chén ly, đồ trưng bày…Không thể phủ nhận, các sản phẩm này khá dễ làm, dễ đặt. Tuy nhiên, cũng như các đa số các sản phẩm quà tặng, tính nhận diện thương hiệu phổ biến lại không cao. Điều đó, có lẽ không phải là điều doanh nghiệp, cửa hàng mong muốn phải không nào.

Xem thêm:

Hệ lụy từ việc lựa chọn nơi sản xuất mũ bảo hiểm giả

Điểm trừ” cho việc lựa chọn quà tặng không phù hợp với khách hàng!

Vậy mũ bảo hiểm in tên thương hiệu có ưu điểm gì chinh phục được nhiều doanh nghiệp và đại lí sử dụng làm quà tặng?

Ưu điểm vượt trội:

Hằng ngày, hằng giờ và bất cứ lúc nào chúng ta di chuyển trên đường phố đều dễ dàng bắt gặp những chiếc mũ bảo hiểm – đây được xem là vật “bất ly thân” của người tham gia phương tiện giao thông là xe máy và xe đạp điện. Đồng thời kể từ khi quy định bắt buộc đối với người đi xe máy phải đội mũ bảo hiểm, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt với hình phạt tương xứng theo quy định của pháp luật.

Nón bảo hiểm hữu dụng phổ biến
Nón bảo hiểm hữu dụng phổ biến

Chính vì những lí do đó, mà nón bảo hiểm in logo được doanh nghiệp và cửa hàng tận dụng như là phương tiện quảng cáo, marketing thương hiệu hữu hiệu nhất hiện nay. Trong đó, mũ bảo hiểm in logo có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Dễ dàng bắt gặp mọi lúc mọi nơi.

– Phù hợp với mọi đối tượng: giàu nghèo, già trẻ, nam nữ.

– Tính bền lâu dài, khách hàng của bạn sẽ sử dụng lâu dài, thời gian thậm chí từ 2-3 năm.

– Bất chấp lí do thời tiết, ngoại cảnh.

– Hữu dụng, phổ biến.

– In logo trên mũ bảo hiểm thường tạo ấn tượng bắt mắt và ít đụng hàng so với các sản phẩm quà tặng khác.

– Ngoài ra, mũ bảo hiểm quà tặng còn mang một ý nghĩa nhân văn, thông điệp gởi gắm đến khách hàng cực kì sâu sắc.

Mũ bảo hiểm in tên thương hiệu làm quà tặng thường được đặt với số lượng lớn. Chính vì thế bạn cần phải lưu ý những điều sau để chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

– Thứ nhất, lựa chọn đơn vị cung cấp nón bảo hiểm quảng cáo in logo uy tín

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Công ty uy tín sẽ mang lại sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng về tiêu chuẩn, có mã tem đầy đủ. Ngoài ra, thiết kế của các đơn vị này cũng sẽ chuyên nghiệp, phù hợp với thị hiếu người dùng.

– Thứ hai, rà soát số lượng khách hàng để đặt đủ số lượng mũ

Khách hàng của bạn là ai? Bạn thực hiện chương trình khuyến mãi trong bao lâu, từ đó quyết định đến số lượng mũ cần đặt. Nên đặt dư một ít so với dự trù và không nên đặt quá ít. Bởi lẽ, ai cũng muốn nhận quà, khách hàng của bạn cũng vậy, đừng để trường hợp người có, người không, thì sẽ phản tác dụng như mong muốn.

lựa chọn công ty cung cấp mũ bảo hiểm uy tín
Lựa chọn công ty cung cấp mũ bảo hiểm uy tín

Thường một doanh nghiệp đặt từ 500 – 1000 chiếc. Các đại lý, cửa hàng nhỏ đặt từ 100- 300 chiếc.

– Thứ ba, nên tham khảo giá cả tại nhiều đơn vị

Giá cả vốn luôn được các đơn vị đặt quà tặng chú trọng, bởi ngân sách tặng quà thường không lớn. Giá cả mũ bảo hiểm mỗi đơn vị mỗi khác, bạn hãy cân nhắc đơn vị cung cấp nón bảo hiểm giá rẻ. Tuy nhiên, hãy thật cẩn trọng và tỉnh táo để phân biệt được sản phẩm thật giả, chất lượng và kém chất lượng.

Trên đây là những ưu điểm và những lưu ý mà công ty Quang Vũ xin chia sẻ đến quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn đặt hàng, xin liên hệ những thông tin bên dưới.

Công ty Quang Vũ xin cam kết mang lại sản phẩm mũ bảo hiểm in tên thương hiệu chất lượng, bắt mắt và giá cả phải chăng. Xin trân trọng cảm ơn!

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm – In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay