""

Top 3 mẫu mũ bảo hiểm quà tặng được ưa thích nhất

Nhưng một số doanh nghiệp vẫn còn khá băn khoăn về cách lựa chọn một mẫu mũ bảo hiểm ưa thích ? Liệu mẫu mã nào hợp với thị hiếu số đông để làm một món quà tặng có ý nghĩa và phù hợp nhất ?

Nón bảo hiểm quà tặng – một trong những những sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn, tận dụng như là một kênh marketing hiệu quả và chất lượng nhất. Mỗi doanh nghiệp  có những ý tưởng và nhu cầu về những loại mẫu nón bảo hiểm khác nhau, mang màu sắc chủ đạo, tên thương hiệu, tên logo…của chính công ty đó.

Điểm danh 3 mẫu mũ bảo hiểm ưa thích nhất thôi nhé !

Là một trong số công ty sản xuất, in ấn và phân phối mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín, giàu kinh nghiệm, Quang Vũ sẽ liệt kê 3 loại mẫu mũ bảo hiểm ưa thích nhất, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn về mẫu nón bảo hiểm sắp tới.

1.Mũ nửa đầu có vành kết rời

Đây được đánh giá là mẫu mũ bảo hiểm ưa thích nhất mà các doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Chiếc nón bảo hiểm với hình dáng trẻ trung, năng động và phù hợp với mọi đối tượng.

Mũ nửa đầu có vành kết rời

Kiểu dáng của chiếc nón bảo hiểm này khá phổ biết, được cấu tạo như một chiếc mbh ½ đầu truyền thống, phần vành được kết rời có thể tháo lắp được. Ngoài ra tùy theo nhu cầu và ý tưởng của khách hàng mà hoàn toàn có thể linh động, sáng tạo thêm những chi tiết phụ kiện: như bọc da, bọc giả da…hay màu sắc, chất liệu sơn: sơn bóng, sơn nhám… sao cho thật bắt mắt.

Mẫu nón bảo hiểm này cũng khá gọn nhẹ, nên đa số người dùng đều cảm thấy hài lòng. Dù bạn là nam nữ, là người trẻ hay người già đều hoàn toàn có thể sử dụng mẫu nón bảo hiểm này một cách tự tin và phù hợp.

Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ in nón bảo hiểm được ưa thích hàng đầu tại công ty Quang Vũ

2.Mũ nửa đầu có vành kết liền

Cũng giống như mbh 1/2 đầu có vành kết rời, mẫu mũ bảo hiểm này cũng nằm trong top những mẫu mũ bảo hiểm ưa thích nhất. Từ cấu tạo và chi tiết đa số đều giống như chiếc mũ nửa đầu kết rời, tuy nhiên ngoài vành có sự biến tấu nhẹ. Vành mũ nối liền với thân mũ, tạo cảm giác thon gọn.

Mũ bảo hiểm nửa đầu có vành kết liền

Chiếc nón bảo hiểm dạng này thường tối ưu mọi thứ đơn giản nhất, chất liệu sơn đa số sử dụng sơn bóng, phụ kiện đi kèm cũng tinh giảm. Mặc dù đơn giản là thế, nhưng khi in logo trên sản phẩm để làm quà tặng lại vô cũng nổi bật và thu hút cho thương hiệu. Có lẽ chính vì thế mà các doanh nghiệp luôn để mắt với mẫu mã này.

3.Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

Nằm trong top mẫu mũ bảo hiểm ưa thích chính là chiếc mbh 1/2 đầu có kính. Có phần lép vế hơn với hai mẫu mã trên nhưng nó vẫn nằm trong danh sách được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng tin tưởng trao sứ mệnh làm quà tặng doanh nghiệp.

Mũ bảo hiểm quảng cáo nửa đầu có kính

Kiểu dáng của chiếc nón bảo hiểm này thường có dáng tròn bầu hơn các sản phẩm khác, điểm nhấn của nón chính là chiếc kính bằng nhựa Mica an toàn, có tác dụng chống nắng, chắn gió, chắn bụi… Khi đội nón bảo hiểm có kính thường tạo giác thích thú và an toàn cho người sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể lưu vào danh sách ưu tiên cho việc lựa chọn mẫu mbh ưa thích trong dịp sắp tới nhé.

Xem thêm:

Quang Vũ – địa chỉ sản xuất nón bảo hiểm uy tín nhất

Cập nhật, không ngừng nâng cao chất lượng và nắm bắt xu hướng thời trang của nón bảo hiểm quà tặng là một trong những việc làm quan trọng của Quang Vũ, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp. Để mỗi chiếc nón bảo hiểm là một đại sứ thương hiệu đặc biệt của doanh nghiệp đó.

Quang Vũ sẵn sàng thực hiện hóa mọi ý tưởng của bạn chỉ trên chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo nhỏ xinh. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trên bước đường phát triển mọi người nhé !

Với bài viết trên, hi vọng sẽ là cẩm nang cho doanh nghiệp lựa chọn và thực hiện những ý tưởng của mình. Nhớ theo dõi trên website : Qùa tặng Quang Vũ => vào mục tin tức để nắm bắt những thông tin hấp dẫn và chất lượng nhất về sản phẩm nón bảo hiểm.

Gọi ngay