""

Tìm địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín dễ hay khó ?

Nước ta với phần lớn tỉ lệ phương tiện tham gia giao thông là xe máy. Chính vì thế, số lượng người sử dụng mũ bảo hiểm cũng rất cao.

Với sự phổ biến và hữu dụng của mũ bảo hiểm, nhiều cửa hàng và doanh nghiệp đã tận dụng in logo lên “món thời trang đường phố” này để quảng bá thương hiệu của mình đến với các đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp còn khá băn khoăn và lo lắng trong việc chọn lựa địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín để giao dịch và hợp tác.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những vấn đề về chất lượng và cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm để tìm ra cho mình câu trả lời : dễ hay khó, nên hay không nên, một cách chuẩn xác nhất nhé !

1.Đánh giá thực trạng thị trường nón bảo hiểm hiện nay

Nhiều địa chỉ bán nón bảo hiểm không rõ nguồn gốc, xuất sứ

Ngoài các địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín, thì còn rất nhiều cơ sở bán mũ bảo hiểm kém chất lượng. Không khó để ta bắt gặp những sạp, gian hàng, của hiệu bán mũ bảo hiểm…Chỉ cần vài chục là chúng ta chiếc nón bảo hiểm với đa dạng màu sắc bắt mắt và kiểu mẫu.

Mũ bảo hiểm bày bán tràn lan

Tuy nhiên, các mũ bảo hiểm này lại không đảm bảo chất lượng, không có dấu tem hợp QR, hoặc dấu tem giả…Điều này dẫn đến nhiều hệ luỵ khi sử dụng.

Xem thêm:

Hệ luỵ của việc chọn mua nón bảo hiểm tại các cơ sở này

Mũ bảo hiểm – công dụng chính của nó là bảo vệ an toàn cho người tham gia giao thông, hạn chế tổn thương khi bị tai nạn hay va đập. Vậy nên, khi chọn lựa một chiếc nón bảo hiểm kém chất lượng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng mà ta khó có thể lượng trước được.

Nón bảo hiểm kém chất lượng thường làm từ nhựa tái chế, dễ vỡ và trầy xước. Quai mũ lỏng lẻo không chắc chắn, chưa kể từ các phụ kiện như kính, vành được kết nón lỏng lẻo. Đây là nguyên nhân tai hại ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Các doanh nghiệp có nhu cầu mua nón bảo hiểm quảng cáo chủ yếu là dùng để in logo thương hiệu, làm đồng phục cho nhân viên và làm quà tặng cho khách hàng. Xuất phát từ điều này, việc lựa chọn địa chỉ bán mũ bảo hiểm  uy tín là rất cần thiết. Bởi đây là bộ mặt – hay nói cách khác là đại sứ thương hiệu của doanh nghiệp.

2.Quang Vũ – địa chỉ bán mũ bảo hiểm uy tín hàng đầu trong toàn quốc

Quang Vũ, Thành Đạt Helmet và  công ty sản xuất nón bảo hiểm Sơn Tùng  là những cái tên uy tín, được doanh nghiệp lựa chọn. Quang Vũ – với kinh nghiệm sản xuất và hợp tác thành công với đối tác lớn. Cùng với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, đã tạo ra những chiếc nón bảo hiểm đảm bảo tiêu chí chất lượng và hình thức.

Mỗi chiếc nón bảo hiểm quảng cáo được chính công ty sản xuất và phân phối. Từng công đoạn và từng bộ phận đều được tiếp quản bởi bộ phận chuyên nghiệp và lành nghề. Chính vì thế, nón bảo hiểm đến tay  đối tác và người tiêu dùng là những sản phẩm an toàn và có giá thành tốt nhất.

Mũ bảo hiểm Quang Vũ – đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Nón bảo hiểm tại công ty Quang Vũ được đều giám sát từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất. Và điều quan trọng  sản phẩm đều đạt chuẩn và hợp tem QR.

 Ngoài ra công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng khi đặt nón bảo hiểm quảng cáo với số lượng 100 cái trở lên.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay