Quy trình

Quy trình làm việc

Xác nhận yêu cầu khách hàng=> Lên đơn báo giá, thời gian=> Lên mẫu thiết kế => Khách hàng duyệt=> Kế hoạch sản xuất, in ấn => Giao và nhận hàng => Thanh toán

Quy trình để tạo nên một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo

  • Trước tiên, phải có mẫu thiết kế để in lên mũ bảo hiểm quảng cáo. Mục đích chính của nón bảo hiểm quảng cáo là phục vụ cho các chương trình marketing của doanh nghiệp, thiết kế làm sao truyền tải được thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm. Logo, tên chương trình là những yếu tố bắt buộc cần có trên mũ bảo hiểm để tạo được nét riêng. Việc thiết kế sẽ do doanh nghiệp kết hợp với nhà sản xuất để tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.
  • Sau khi đã có mẫu thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo, việc tiếp theo đó chính là sản xuất nón bảo hiểm mẫu. Cần phải sản xuất mũ bảo hiểm mẫu bởi để kiểm định 1 lần nữa về màu sắc nón, kiểu dáng có chuẩn như thiết kế hay không.
  • Sản xuất nón bảo hiểm hàng loạt. Các khâu trong quy trình sản xuất được nhà máy trực tiếp thực hiện. Nhưng, để chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn thì phải đảm bảo các yếu tố về nguyên liệu đầu vào như: hạt nhựa ABS nguyên sinh để làm vỏ mũ, nhựa EPS 100% để làm lớp đệm xốp giảm xung động, dây đeo từ chất liệu có sự đàn hồi cao, cai quài từ nhựa chắc chắn.
  • Nguyên liệu quan trọng kết hợp với dây chuyền sản xuất nón bảo hiểm tiên tiến đạt chuẩn sẽ cho ra những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo xuất sắc. Những chiếc nón này sẽ góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

__Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ__

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quang Vũ

website:https://www.quatangquangvu.com/
Call: 0901.921.222- 0961.425.999-0967.104.777

Zalo tư vấn: 01288718152- 01693535369

Quy trình
5 100% (1) vote