Quy trình làm việc

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả

Để làm ra chiếc mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng và đẹp mắt, tạo sự hài lòng cho khách hàng , đòi hỏi mỗi thành viên trong công ty sản xuất mũ bảo hiểm Quang Vũ đều nổ lực, tuân thủ quy trình sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo và nghiêm túc trong từng công đoạn, từng bộ phận, để mỗi chiếc mũ bảo hiểm là mang một thông điệp ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gởi gắm đến khách hàng.

Tất cả hệ thống làm việc của công ty sản xuất và in ấn mũ bảo hiểm Quang Vũ : từ bộ phận CSKH, bộ phận thiết kế, công nhân sản xuất đến các thiết bị máy móc đều được công ty chú trọng đến từng chi tiết. Cách làm việc của Quang Vũ luôn hướng đến sự uy tín, sáng tạo và theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Xác nhận yêu cầu khách hàng » Lên đơn báo giá, thời gian  » Lên mẫu thiết kế »Khách hàng duyệt » Quy trình sản xuất » Giao và nhận hàng » Thanh toán.

Trong đó quy trình sản xuất mũ bảo hiểm quáng cáo là một trong những quy trình được công ty hết sức chú trọng.

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo

a.Chọn nguyên liệu đạt chuẩn với từng bộ phận

Mũ bảo hiểm quảng cáo dù có đa dạng về mẫu mã hay thiết kế thì cũng đảm bảo 3 bộ phận : vỏ nón, ruột nón và quai nón. Mỗi bộ phận tương ứng với một nguyên liệu hoàn toàn khác nhau.

Nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm luôn luôn đặt chuẩn

Vỏ nón được làm từ 100% hạt nhựa ABS chuyên dùng cho vỏ nón bảo hiểm, có tính năng chịu va đập mạnh và chống xuyên thủng cao.

Ruột nón bảo hiểm được tạo ra từ những hạt xốp EPS.

Quai nón được làm từ sợi nilon dai giúp dây nón chắc chắn hơn chịu được ảnh hưởng thời tiết thất thường và lực kéo mạnh trong quá trình sử dụng.

b.Ép khuôn và lắp ráp

Những hạt nhựa ABS của vỏ nón được đưa vào máy ép nhựa chuyên dụng, dưới áp suất nén cùng nhiệt độ của máy ép, làm nóng chảy hạt nhựa ABS để đổ vào khuôn tạo hình phôi nón và các chi tiết phụ như ốp nón, lưỡi trai…Hoàn tất công đoạn trên, thợ sản xuất mũ bảo hiểm sẽ tiến hành xử lý: làm sạch, mài nhẵn bề mặt phôi nón và các chi tiết khác. Sau đó tiến hành sơn nón, in logo, tên công ty, thương hiệu lên vỏ nón theo yêu cầu.

Hạt xốp EPS sau khi được cho vào máy ép tạo ra được những chiếc xốp nón bảo hiểm thì phần lõi xốp sẽ được bọc lớp vải lót khánh khuẩn, thấm hút mồ hôi tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Bước cuối cùng là lắp ráp tất cả các bộ phận và thực hiện gắn chốt, quai hay các phụ kiện để tạo thành chiếc mũ bảo hiểm hoàn hảo theo đúng quy chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm khép kín

Mục đích chính của nón bảo hiểm quảng cáo là phục vụ cho các chương trình marketing của doanh nghiệp, thiết kế làm sao truyền tải được thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm. Logo, tên chương trình là những yếu tố bắt buộc cần có trên mũ bảo hiểm để tạo được nét riêng. Việc thiết kế sẽ do doanh nghiệp kết hợp với nhà sản xuất để tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Chính vì thế, toàn bộ các khâu được thực hiện theo đúng quy trình sản xuất mũ bảo hiểm, với sự giám sát nghiêm ngặt để tạo ra được một chiếc mũ quảng cáo chất lượng, bắt mắt.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu