""

Quảng cáo thương hiệu như thế nào là khôn ngoan ?

Không khơi gợi được cảm xúc và giá trị, quảng cáo của bạn sẽ bị “lướt” qua trên thương trường !

Quảng cáo thương hiệu là một cuộc đấu giá lớn, lẽ đương nhiên sẽ có cả người chiến thắng lẫn kẻ thua. Có thể chưa biết chính xác bạn ở phe nào, nhưng sẽ không ai muốn mình là kẻ thua cuộc đúng không? Vậy, bạn đã làm gì để thu hút được lượng khách hàng cao nhất trong mỗi chiến dịch quảng cáo? Và làm thế nào để quảng cáo thương hiệu một cách khôn ngoan: quảng bá một cách tối ưu với một chi phí phù hợp nhất ?

Để giải quyết những câu hỏi trên, bạn hãy tham khảo một số phân tích dưới đây để làm sáng rõ vấn đề nhé !

Một số cách quảng cáo thương hiệu phổ biến

– Quảng bá thương hiệu bằng trực tuyến, truyền thông:

Truyền thông đại chúng có thể được hiểu là quá trình truyền đạt thông điệp thương hiệu đến đối tượng mục tiêu đại chúng nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

Kênh truyền thông đại chúng gồm có 6 loại hình bao gồm phát thanh, truyền hình, báo in, báo điện tử, quan hệ công chúng và loa phát thanh.

Quảng cáo truyền thông
Quảng cáo truyền thông

Ưu điểm của kênh quảng bá này là công khai công cộng, tốc độ lan rộng, nhanh chóng, đánh phủ hầu hết các đối tượng khách hàng và đặc biệt uy tín, dễ tạo ra xu hướng, hành động của khách hàng. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra khá cao và cần có đủ ngân sách để duy trì tần suất đủ  trong một thời gian dài mới đem lại kết quả rõ rệt.

– Tiếp thị trực tiếp hoặc truyền miệng:

Đây là hình thức quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả, lâu dài và có tính bền vững. Để làm được điều này trước hết phải trước hết ra những sản phẩm tuyệt vời là cách tốt nhất để người tiêu dùng bắt đầu chú ý và nói về bạn. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư thêm các chương trình phát mẫu dùng thử miễn phí, tổ chức các cuộc thi để làm “chất liệu” lan truyền trong cộng đồng.

– Tổ chức chương trình khuyến mãi:

Đặc biệt, một trong những hoạt động khôn ngoan ở đây là tổ chức chương trình khuyến mãi. Những khuyến khích ngắn hạn nhằm kích thích chi tiêu của người mua vào tạo tính lan truyền sản phẩm, chất lượng dịch vụ rộng khắp.

 Tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp để lựa chọn hình thức khuyến mãi phù hợp. Những hình thức tiếp thị phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng là giảm giá theo phần %, giảm giá theo giá trị mặc định, miễn phí vận chuyển, miễn phí vận chuyển, quà tặng miễn phí,…

Quà tặng khuyến mãi từ mũ bảo hiểm
Quà tặng khuyến mãi từ mũ bảo hiểm

Trên đây là một số kiểu quảng cáo được đánh giá là có hiệu quả và tạo hiệu ứng tốt. Tuy nhiên, để làm được điều này cần có sự bổ trợ của những sản phẩm đi kèm hoặc tiếp thị gián tiếp. Trong vô số cách thức thì không thể thiếu món quà tặng khách hàng.

Vậy quà tặng khách hàng như thế nào là phù hợp?

Một lựa chọn khá phổ biến là mũ nón bảo hiểm quảng cáo in thương hiệu – sản phẩm dễ dàng thể tiếp cận khách hàng tiềm năng, hoặc, sử dụng những bí quyết cơ bản để giữa chân khách hàng thân thiết.

Mũ bảo hiểm- quà tặng quảng cáo thương hiệu khôn ngoan
Mũ bảo hiểm- quà tặng quảng cáo thương hiệu khôn ngoan

Bằng cách thổi hồn vào những sản phẩm quà tặng là nón bảo hiểm có in thong tin cửa hàng và công ty,với ý nghĩa sâu sắc với cảm xúc sâu lắng, để chinh phục khách hàng bằng những giá trị nhân văn.

Quảng cáo của thông qua quà tặng mũ bảo hiểm in logo không chỉ đơn thuần kích hoạt cảm xúc tích cực kèm theo sự lồng ghép truyền thông khôn khéo mà sẽ khiến mọi người nhớ đến thương hiệu với những cảm xúc vui vẻ.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay