""

Những lưu ý khi tặng quà cuối năm cho khách hàng

Trong mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp đều chuẩn bị quà tặng tết cho khách hàng nhằm tri ân sự hợp tác của họ trong suốt một năm vừa qua. Những món quà cuối năm rất quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ làm ăn với các khách hàng thân thiết và đối tác.

Vậy chọn tặng quà cuối năm cho khách hàng như thế nào để thật ấn tượng và thể hiện trọn vẹn lòng chân thành của doanh nghiệp? Tặng quà cuối năm thế nào để vừa tri ân vừa quảng bá hiệu quả mà không gây phản cảm?

Để làm được điều này, các bạn cần lưu ý 2 vấn đề quan trọng sau đây trong cách chọn và tặng quà khách hàng/đối tác dịp cuối năm.

1.Món quà ấn tượng, chỉnh chu

Tặng quà cuối năm ấn tượng, bắt mắt, chỉn chu không chỉ đề cao gu thẩm mỹ và tinh tế mà còn thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng/đối tác. Quà tết không chỉ là món quà tinh thần vào dịp năm hết, tết đến mà nó còn là đại diện cho tấm lòng tri ân dành với khách hàng của họ.

Tặng quà chỉnh chi, hữu dụng
Tặng quà chỉnh chu, hữu dụng

Quà tặng hình thức đẹp khiến khách hàng thiện cảm hơn với doanh nghiệp của bạn. Món quà hữu dụng càng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thể hiện sự chu đáu và chăm chút của doanh nghiệp với khách hàng/đối tác. Đó có thể là khởi đầu quan trọng cho những mối hợp tác buôn bán kinh doanh cho thời gian tiếp theo.

Xem thêm:

2.Quà tặng ý nghĩa

Để  tặng quà cuối năm vừa ý nghĩa lại vừa thể hiện được đẳng cấp của cả hai bên thì quả là không dễ dàng chút nào. Tặng quà là cả 1 nghệ thuật, đây là những sai lầm thường thấy nhất của khách hàng khi tặng quà:

– Chọn quà đắt tiền chưa hẳn đã cao cấp và sang trọng. Chúng ta hay nhầm lẫn ở chỗ này và đôi khi lãng phí rất nhiều khi tặng quà. Đặc biệt khi mua quà tặng cho công ty với số lượng lớn.

– Đừng quên là sau cùng, món quà đó phải thực sự hữu dụng. Đừng tặng những món quà rất đắt tiền, cao cấp, nhưng khi nhận khách hàng lại không biết sử dụng nó vào việc gì, hoặc nó không có ý nghĩa đối với họ.

– Đừng quên in logo thương hiệu lên quà tặng. Vì ai cũng biết logo góp phần tạo nên giá trị thương hiệu, nhưng nhiều khi tiết kiệm chi phí không in logo lên Quà tặng. Đó là một sai lầm.

– Nhiều khách hàng lầm tưởng rẳng chi phí in logo rất đắt đỏ. Nhưng thật sự điều đó chỉ xảy ra khi khách hàng không biết chỗ đặt in logo lên sản phẩm quà tặng mà thôi.

Mũ bảo hiểm in logo - Món quà ý nghĩa
Mũ bảo hiểm in logo – Món quà ý nghĩa

Trong vô số sản phẩm quà tặng in logo khách hàng vào dịp cuối năm như: lịch để bàn, ly tách, hình lưu niệm, áo mưa…thì nón bảo hiểm in logo thương hiệu được đánh giá là sản phẩm tặng quà cuối năm ý nghĩa, thiết thực và phù hợp với ngân sách nhất.

Quà tết mũ bảo hiểm quảng cáo in logo – mang giá trị và ý nghĩa sâu sắc !

Nhiều khách hàng đã bỏ qua luôn khâu in logo trên sản phẩm mũ bảo hiểm để tiết kiệm chi phí, trong khi sự thật là với chi phí rất rẻ họ có thể phát triển thương hiệu của mình!

Nón bảo hiểm quảng cáo Quang Vũ là đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo vừa làm quà tặng, vừa in logo để quảng  cáo thương hiệu hàng đầu hiên nay. Tất nhiên là với cái giá cực cạnh tranh so với thị trường.

Quà tặng là mũ bảo hiểm vừa chất lượng, vừa có thương hiệu, lại có logo với mức giá cực tốt thì tại sao không lựa chọn phải không nào. Và tất nhiên, để chiến dịch tặng quà của bạn sẽ thành công rực rỡ thì không thể thiếu chiếc nón bảo hiểm quảng cáo của Quang Vũ quý khách ạ!

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay