Nên chọn quà gì cho khách hàng vào dịp tết nguyên đán ?

Xếp hạng

Lại sắp gần kết thúc một năm! Trong suốt một năm kinh doanh chắc hẳn cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ có những kế hoạch tri ân hoặc tặng quà tết cho khách hàng. Tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn quà tết như thế nào ? Món quà nào vừa phù hợp với ngân sách vừa thể hiện ý nghĩa và sự chân thành của bạn đối với khách hàng thân thiết ?

Bạn đừng lo lắng! Hãy để Quang Vũ gợi ý . Vậy hãy để giúp bạn nhé!

1.Mũ bảo hiểm in logo quà tặng

Đứng đầu danh sách quà tặng ý nghĩa, phù hợp với giá tiền và phù hợp với tất cả đối tượng không một sản phẩm nào khác ngoài mũ bảo hiểm in logo.

Mũ bảo hiểm quà tặng quà tết ý nghĩa
Mũ bảo hiểm quà tặng quà tết ý nghĩa

Với nón bảo hiểm chắc chắn ít nhất mỗi người đều sở hữu cho mình một chiếc. Chính vì thế, khi tặng nón bảo hiểm cho bất cứ khách hàng hay đối tượng nào đều hữu dụng và yêu thích.

Mũ bảo hiểm quà tặng thường làm với số lượng lớn, nên giá cả cho một đơn mũ số lượng trên 100 chiếc trở lên cũng hết sức ưu đãi và phù hợp cho ngân sách tặng quà tết cho khách hàng.

Xem thêm:

Thẩm định thực tế Chương trình Bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2019

Những ngành phù hợp làm nón bảo hiểm in thương hiệu làm quà tặng?

Những lưu ý khi tặng quà cuối năm cho khách hàng

2.Quà tặng thực phẩm

Những món quà được gói ghém cẩn thận như: hộp bánh kẹo, hộp trà, mứt, giỏ trái cây, các sản phẩm thực phẩm handmade an toàn…Được gởi tặng vào tết nguyên đán – là món quà tình thân và ý nghĩa.

Giỏ bánh kẹo mứt quà tết
Giỏ bánh kẹo mứt quà tết

Phong tục tết truyền thống của người Việt Nam chúng ta, ở gia đình nào cũng cần và có những món thực phẩm để có cúng kính tổ tiên, dọn tiệc trong tết…Tuy nhiên, món quà thực phẩm thường gởi tặng ở những khách gần, còn đối với khách xa thì hơi khó khăn và dễ hư hỏng – và tất nhiên món quà chỉ có thể có ý nghĩa tri ân, cảm ơn, chứ không thể quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của đơn vị mình.

3.Quà lưu niệm trang trí

Ở thời điểm hay dịp nào thì món quà lưu niệm cũng phù hợp và tất nhiên, ở thời điểm tết nguyên đán – món quà lưu niệm chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời để khách hàng của bạn có thêm một sản phẩm trang trí, trưng bày hoặc làm mới căn nhà của họ.

Hình lưu niệm
Hình lưu niệm

Hiện nay thị trường quà lưu niệm trang trí cũng khá phong phú : tranh treo tường, tượng điêu khắc, các mô hình phát họa…Sản phẩm lưu niệm trang trí thường đẹp và được chế tác điêu luyện, chỉ có thể phù hợp với một số đối tượng khách hàng. Khi chọn đồ lưu niệm bạn cần cân nhắc tệp khách hàng mình hướng đến.

4.Đồ gia dụng

Những sản phẩm đồ gia dụng như: ly, tách, chén, nồi niêu xoong chảo,… cũng được cửa hàng và doanh nghiệp tận dụng tối đa để tặng quà tết cho khách hàng. Những có lẽ sản phẩm quà tặng này phù hợp tặng cho các chị em phụ nữ hơn là các đấng mày râu phải không nào.

Quà tết đồ gia dụng
Quà tết đồ gia dụng

Công ty Quang Vũ – công ty sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng uy tín

Trên đây là 4 gợi ý tặng quà tết phổ biến cho khách hàng. Tuy nhiên, khi tặng bất cứ sản phẩm gì cho khách hàng của mình bạn cần cân nhắc những tiêu chí chính xác để khách hàng nhận món quà của mình càng thêm phần ý nghĩa và hữu hiệu:

– Giá cả cân đối và phù hợp với ngân sách quà tặng.

– Phù hợp với nhiều khách hàng.

– Dễ dàng di chuyển và trao tặng dù khách xa hay khách gần.

– Món quà ý nghĩa, mang thông điệp sâu sắc.

– Quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc thông điệp của doanh nghiệp hoặc cửa hàng.

Công ty mũ bảo hiểm Quang Vũ với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối quà tặng khách hàng. Chúng tôi đánh giá sản phẩm mũ bảo hiểm in logo là một trong số ít sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí trên, là quà tặng tết ý nghĩa – giá trị – phù hợp.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm – In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay

Hỗ trợ

Dung (Zalo)

090 192 1222

Hằng (Zalo)

096 316 1717

Giang (Zalo)

098 819 7337

Trang (Zalo)

086 978 2579

Oanh (Zalo)

096 215 0002