""

Mũ bảo hiểm – Món quà ý nghĩa cho học sinh vào năm học mới !

Hòa trong không khí vui tươi, háo hức và đón chờ những khởi sắc của ngày 5.9 – ngày tựu trường ý nghĩa. Nhiều công ty, tổ chức đã hưởng ứng phát động phong trào tặng quà mũ bảo hiểm đến các học sinh.

Đây thực sự là niềm vui nhân đôi cho các em học sinh tại nhiều điểm trường cùng nao nức nhận được món quà đầy ý nghĩa và thiết thực trong ngày đầu tiên đến trường.

Hiện nay, phong trào tặng quà mũ bảo hiểm được hưởng ứng và diễn ra rộng khắp. Trong đó phải kể đến sự quan tâm và đóng góp của tổ chức nhà nước, tư nhân và các doanh nghiệp điển hình như : Công ty Honda Việt Nam; Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Ban An toàn giao thong các tỉnh, thành phố…

Xem thêm:

Sau đây, Quang Vũ xin tổng hợp một số chương trình tặng quà mũ bảo hiểm tiêu biểu như ( Nguồn tin thống kê và tổng hợp )

Tụ điểm tại tiểu học Quang Trung, Nghệ An :

Trong không khí của ngày Lễ khai giảng năm học mới tại trường Tiểu học Quang Trung, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Công ty Honda Việt Nam (HVN) và đại diện Honda Hưng Phát tổ chức Lễ phát động tặng quà mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một.

tặng quà mũ bảo hiểm ở Nghệ An ( nguồn sưu tầm)
Tặng quà mũ bảo hiểm ở Nghệ An ( nguồn sưu tầm)

Niềm vui nhân đôi không chỉ với trường tiểu học Quang Trung mà còn của toàn bộ 1.987.945 học sinh bước vào lớp Một tại hàng nghìn điểm trường trên phạm vi toàn quốc cũng được nhận những chiếc nón bảo hiểm từ Công ty Honda Việt Nam. Đây là một món quà đầy ý nghĩa trong ngày đầu đến trường và cũng trở thành bài học thiết thực về an toàn giao thông đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.

Hoạt động này nằm trong Chương trình tặng quà mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” mang giá trị nhân văn sâu sắc, với quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn nhằm đem lại “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Tiếp tục tại Đắk Lắk :

Ở Đắk Lắk, tại trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ (TP Buôn Ma Thuột), Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công ty Honda Việt Nam, Chi nhánh Đắk Lắk trao tặng hơn 42.000 MBH đạt chuẩn cho các học sinh lớp 1 trên địa bàn toàn tỉnh theo kế hoạch của Ủy ban ATGT Quốc gia về chương trình tặng MBH cho trẻ em năm 2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Tặng quà mũ bảo hiểm tại Đắk - Lắk
Tặng quà mũ bảo hiểm tại Đắk – Lắk

Cũng tại đây, Ban ATGT tỉnh cùng với đơn vị tài trợ đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh.

Tại trường tiểu học Hòa Mỹ Tây (huyện Tây Hòa – Phú Yên) :

Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Sở GD-ĐT và hệ thống Honda Dũng Tiến – Cúc Vinh (đại diện Công ty Honda Việt Nam) tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019-2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Tại buổi lễ, 186 chiếc mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đã được trao cho các học sinh lớp 1 của Trường tiểu học Hòa Mỹ Tây. Dịp này, tất cả 17.063 học sinh lớp 1 năm học 2019-2020 trên địa bàn toàn tỉnh cũng được tặng mũ bảo hiểm.

Thông qua chương trình tặng quà mũ bảo hiểm ban ATGT tỉnh cùng đơn vị tài trợ đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh toàn trường như: Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, hướng dẫn ngồi sau xe máy an toàn, hướng dẫn thực hành đi bộ và đi xe đạp an toàn…

Đây thật sự là chương trình tiêu biểu và ý nghĩa, cần được hưởng ứng và nhân rộng bởi các doanh nghiệp, tổ chức, tập thể và cá nhân.

Quang Vũ – công ty chuyên phân phối quà tặng mũ bảo hiểm

Doanh nghiệp bên cạnh sự nghiệp phát triển thì việc đóng góp cộng đồng là việc làm vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Với công ty Quang Vũ – với hoạt động kinh doanh, sản xuất và phân phối nón bảo hiểm, chúng tôi đã hợp tác, giao dịch và nhận được sự hài lòng của nhiều tổ chức, cá nhân.

Quang Vũ chuyên sản xuất và phân phối hàng quà tặng mũ bảo hiểm
Quang Vũ chuyên sản xuất và phân phối hàng quà tặng mũ bảo hiểm

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những chiếc nón bảo hiểm quà tặng chất lượng, ý nghĩa, và thu hút để thay doanh nghiệp, cửa hàng thực hiện những thông điệp ý nghĩa.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay