""

Mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất hiện nay?

Làm sao để biết cách nhận biết được mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất, chất lượng nhất? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nón bảo hiểm kém chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hi vọng sẽ giúp bạn sẽ giải đáp được câu hỏi trên, cũng như biết cách lựa chọn được một đơn vị cung cấp nón bảo hiểm an toàn và chất lượng.

Cách nhận biết Mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất hiện nay

Thứ nhất, để nhận biết mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất cần trả lời lần lượt. Sản phẩm nón bảo hiểm có chính hãng hay không? Chất lượng mũ đã là loại tốt nhất chưa? Sau khi mua sản phẩm nếu hàng không chất lượng được giải quyết sau bao nhiêu ngày?

mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất
Công ty Quang Vũ chuyên sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng, đạt chuẩn

Thứ hai, Đơn vị sản xuất và cung cấp mũ có đạt tiêu chuẩn hay không? Có áp dụng những công cụ máy móc từ các nước tiên tiến trên thế giới như Tây Ban Nha, Đức, Ý,…

Xem thêm:

Cách chọn nón bảo hiểm đạt chuẩn

– Chọn nón bảo hiểm đạt chuẩn theo cảm quan (Theo Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia):

+ Chọn mũ có vỏ ngoài cứng, chắc chắn, không có chi tiết nhọn chìa ra ngoài hay hướng vào lòng mũ. Vỏ mũ đạt chuẩn được sử dụng chất liệu nhựa ABS, thường có màu trắng hoặc trắng sữa khi nhìn từ cạnh mép mũ phía trong. Mũ kém chất lượng thường được làm bằng nhựa tạp phẩm nên thường có màu đen hoặc nâu hoặc sẫm màu.

+ Dây quai mũ phải đủ chắc chắn khi kéo căng. Quai đeo tốt là quai không giãn quá nhiều, bạn có thể thử bằng cách dùng tay co thử. Khi thử quai, nên thử luôn khóa mũ để chọn chiếc có khóa vừa nhạy khi mở, đóng; vừa có độ giữ chắc khi đóng.

+ Chọn mũ có lõi xốp trong cứng, mịn và không bị lõm. Kiểm tra bằng cách để ngược mũ và dùng ngón tay đẩy mạnh vào lõi xốp bên trong. Lõi xốp quá mềm sẽ bị xẹp lún, khuyến nghị không nên chọn loại này.

>>> Tham khảo thêm: Quy tắc đội mũ bảo hiểm an toàn đúng quy cách

mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất
Nên lựa chọn các loại mũ bảo hiểm có dán tem đạt chuẩn

– Chọn mũ bảo hiểm đạt chuẩn phù hợp Quy chuẩn Việt Nam (QCVN 02:2008/BKHCN)

+ Trên nhãn phải ghi tên của sản phẩm và có ghi nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

+ Có dán tem dấu Hợp quy CR

Công ty Quang Vũ đã đạt được những tiêu chí trên để đánh giá là một cơ sở sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hiện nay Quang Vũ đang là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu cho công ty hay doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với công ty chúng Tôi để được cung cấp thêm thông tin về các mẫu mã mũ bảo hiểm, chi phí cũng như những thông tin khác. Các sản phẩm tại công ty Quang Vũ được thiết kế, in ấn dựa trên các sản phẩm của các hãng mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Các sản phẩm mũ bảo hiểm tại Công ty chúng tôi khá đa dạng và phong phú như có dòng sản phẩm mũ bảo hiểm cho người lớn, trẻ em, có kính, không kính,…Với mọi sản phẩm tại Công ty Quang Vũ đều có tem chứng nhận an toàn QC. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại cơ sở chúng tôi.
Bạn còn băn khoăn hay những thắc mắc về sản phẩm mũ bảo hiểm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được giải đáp một cách tốt nhất. 

Gọi ngay