Mũ bảo hiểm chất lượng – sản phẩm quà tặng được yêu thích nhất tết 2021

Năm 2020 dần qua đi, cùng nhìn lại một năm đầy biến cố và bấp bênh do hàng loạt vấn đề như: dịch bệnh, thiên tai…khiến cho nền kinh tế toàn cầu nói chung và kinh tế Việt Nam gặp nhiều khủng hoảng và khó khăn. Đặc biệt, doanh nghiệp, đại lý, những người kinh doanh là một trong những đối tượng chịu ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề nhất. Chính vì thế, để cuối năm 2020 và mở màng cho năm 2021 thắng lợi nhiều đơn vị đã đẩy mạnh và vực dậy doanh số bằng cách đầu tư quà tặng khách hàng cuối năm.  Trong đó, mũ bảo hiểm chất lượng quảng cáo có in thông tin là một món hàng được nhiều đơn vị yêu thích và làm quà tặng khách hàng trong dịp này.

Thị trường quà tặng tết – quà tặng doanh nghiệp năm 2021

Cứ vào dịp cuối năm, thị trường quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng lại trở nên nhộn nhịp. Mặc dù, năm 2020 thị trường kinh doanh khá ảm đạm và không mấy suông sẻ. Nhưng không phải vì thế mà mặt hàng quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng cuối năm trở nên bớt nhộn nhịp. Ngược lại, để kích cầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đơn vị mạnh tay chi nhiều ngân sách cho quà tặng để thu hút khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, để tối ưu ngân sách, tăng hiệu quả quảng cáo và được nhiều khách hàng đón nhận, thì các doanh nghiệp và đơn vị trở nên chú trọng đến những sản phẩm ưu việt đáp ứng được những tiêu chí đề ra như:

Mũ bảo hiểm chất lượng dùng để quảng cáo thương hiệu
Mũ bảo hiểm chất lượng dùng để quảng cáo thương hiệu
  • Phù hợp với kinh phí quà tặng doanh nghiệp
  • Vừa đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, thực tế, hữu dụng và phải đảm bảo cả tính truyền thông, quảng cáo.
  • Bền chắc và phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Và quan trọng, sản phẩm quà tặng phải mang giá trị marketing và truyền thông cao.

Ngoài ra, khi mà doanh nghiệp và nhiều đơn vị kinh doanh ngày càng chịu sức ép về ngân sách, về hiệu quả thì việc lựa chọn một trong số quà tặng doanh nghiệp đang nhan nhản trên thị trường là một điều không hề dễ dàng. Đặc biệt, thời điểm cuối năm, là lúc thị trường cung cấp sản phẩm quà tặng có nhiều bất cập như: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…làm cho nhiều đơn vị phải nhận trái đắng và “muối mặt” trước khách hàng của họ. Điều này không những tổn hại về kinh tế, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu công ty mà xây dựng.

Vậy liệu rằng sản phẩm quà tặng nào đáp ứng được những tiêu chí quà tặng cơ bản và đảm bảo sự hài lòng của doanh nghiệp ?

Mũ bảo hiểmchất lượng – chính là sự lựa chọn chính xác dành cho doanh nghiệp bạn !

Giữa muôn trùng sản phẩm quà tặng quảng cáo, mũ bảo hiểm chất lượng nổi lên như một món quà mang nhiều ý nghĩa giá trị.

Nó không chỉ phù hợp với ngân sách giao động từ 60.000 – 100.000 nghìn đồng, mà đơn vị cần chi cho món quà tặng cuối năm. Mà hơn hết, nó mang thông điệp “quảng cáo như không quảng cáo”,  “ giá trị nhân văn nằm trong sản phẩm”. Chính vì thế, khi nhận được món quà này, chắc chắn, doanh nghiệp, đại lý của bạn sẽ luôn giữ hình ảnh đẹp, thân thiện và tích cực cho tất cả các khách hàng thân thuộc, cũng như khách hàng tiềm năng.

Giữa nhiều sản phẩm quà tặng - mũ bảo hiểm nổi lên là sản phẩm phù hợp nhất !
Giữa nhiều sản phẩm quà tặng – mũ bảo hiểm nổi lên là sản phẩm phù hợp nhất !

Hiện nay, mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu có nhiều cải tiến, không chỉ đảm bảo chất lượng chuẩn, mà ngay cả thiết kế bên ngoài cũng cập nhật theo xu hướng một cách hiệu quả: Bạn muốn in logo ? màu sắc ? điểm nổi bật nhấn nhá? Hay đơn giản là câu thông điệp ngắn ? đều dễ dàng có thể thiết kế và in logo trên mũ bảo hiểm.

Tuy  nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bạn dễ dàng tìm được “chân ái quà tặng” của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Mọi thứ sẽ hoàn hảo nếu bạn đặt niềm tin vào đúng chổ – tức là lựa chọn vào địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín, chất lượng.

Mũ bảo hiểm quảng cáo Quang Vũ – đồng hành cùng bạn phát triển thương hiệu !

Nhiều năm hoạt động, mũ bảo hiểm in logo thông tin của Quang Vũ không chỉ khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nón bảo hiểm quà tặng. Mà quan trọng nhất, chính là niềm tin của khách hàng đã đặt trao cho Quang Vũ. Và tất nhiên, đây là kim chỉ nam và là nguồn động viên lớn lao mà Quang Vũ không ngừng phấn đấu và nổ lực.

Với tất cả đơn hàng, công ty đều minh bạch và công khai giá cả, chất lượng sản phẩm ngay từ ban đầu. Quang Vũ có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, nắm chắc tính năng, kết cấu của mũ bảo hiểm. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng nắm được ý tưởng để chuyển giao thành thiết kế bắt mắt, thẩm mỹ.

Mũ bảo hiểm sản xuất theo quy trình chuẩn
Mũ bảo hiểm sản xuất theo quy trình chuẩn

Mặc dù trong quá trình vận hành, sản xuất và giao nhận công ty cũng gặp một vài trục rặc nhỏ. Nhưng khách hàng thân yêu hãy yên tâm, chúng tôi đều sẽ bình tĩnh, chịu trách nhiệm và xử lí thoải đáng cho mọi đơn hàng.

Trên đây là những tổng quan về sản phẩm, tiêu chí và giới thiệu địa chỉ sản xuất sản phẩm nón bảo hiểm uy tín. Hi vọng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều tư liệu hữu ích để đặt quà tặng tết mang ý nghĩa và giá trị để gởi đến khách hàng của bạn. Và hẳn nhiên, công ty Quang Vũ sẽ luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp, đại lý, đối tác trong nhiều chặng đường phát triển thương hiệu.

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới, trân trọng !

Gọi ngay