""

Làm thế nào để nhận biết được mũ bảo hiểm đạt chuẩn?

 Mục đích chính của mũ bảo hiểm đạt chuẩn chính là bảo vệ phần đầu của chúng ta, giúp hạn chế tối đa những tổn thương khi va đập. Tuy nhiên, hiện nay thị trường phân phối nón bảo hiểm tương đối hỗn tạp, nón bảo hiểm thật – giả lẫn lộn.

Vậy thì làm thế nào để nhận biết và lựa chọn mua được mũ bảo hiểm đạt chuẩn?

Công ty nón bảo hiểm quà tặng Quang Vũ với những kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm sẽ đưa ra những dấu hiệu cơ bản để nhận diện mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

1.Những dấu hiệu để nhận biết nón bảo hiểm đạt chuẩn

a.Tem dáng đúng tiêu chuẩn

Tem hợp CR có màu ánh bạc, sắc nét. Đây là loại tem dùng để đo quy chuẩn an toàn do nhà nước ban hành. Những nón bảo hiểm sau khi được kiểm định đạt tiêu chuẩn sẽ được dán quy CR –  như là sự đo lường về độ đủ tiêu chuẩn an toàn, sẽ được phép lưu hành và sử dụng.

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn phải có tem, mác đầy đủ

Kích thước đúng của tem CR là 25 × 25mm. Tem CR trên mũ bảo hiểm đạt chuẩn rất khó bong tróc, tẩy xóa và không hề thấm nước. Mọi chỉ số được in ấn trên mã tem đều phải rõ ràng và dễ đọc.

Các tem bảo hộ, tem chống giả phải chứa đầy đủ thông tin, chỉ số tiêu chuẩn và phải do đơn vị có uy tín cấp chứng chỉ.

b.Cấu tạo nón bảo hiểm đạt chuẩn

Nón bão hiểm đạt chuẩn chính là dù có biến tấu mẫu mã và kiểu mẫu như thế nào chăng nữa, thì cấu tạo cũng phải đầy đủ các bộ phận. Và tất nhiên các bộ phận ấy cũng phải đáp ứng đủ tiêu chí tiêu chuẩn chất lượng.

Cấu tạo cơ bản của mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Vỏ nón bảo hiểm

Phần vỏ bên ngoài có tác dụng ngăn chặn các va đập trực tiếp vào đầu người đội. Nguyên liệu để làm vỏ mũ bảo hiểm đạt chuẩn thường là nhựa ABS nguyên sinh, sợi carbon hay sợi thủ tinh…

Lõi nón

Phần lõi xốp nón là một trong những phần quan trọng nhất trong cấu tạo nón bảo hiểm. Nó không những có tác dụng cố định nón vào phần đầu của mà còn là lớp đệm hấp thụ xung động khi bị lực tác động vào. Xốp nón chủ yếu làm từ các hạt xốp EPS.

Lớp vải lót là lớp trực tiếp tiếp xúc với đầu của bạn.

Lớp vải lót này thường làm từ chất liệu mềm hoặc nhẵn mịn, tạo cản giác êm ái, dễ chịu cho người dùng.Các lỗ nhỏ li ti sẽ giúp thoáng khí, chống mùi, kháng khuẩn.

Quai nón và các phụ kiện đi kèm

Quai nón và các khóa nón phải đảm bảo tiêu chuẩn : bền, chắc. Giúp cố định tốt nón bảo hiểm trên đầu người sử dụng.

Các phụ kiện đi kèm như : Kính, vành nón… Cũng phải đảm bảo, làm từ nguyên liệu chuyên dụng cho sản phẩm.

Xem thêm:

2.Mua mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở đâu ?

a.Quang Vũ là một trong những công ty sản xuất và phân phối nón bảo hiểm đạt chuẩn

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực in mũ bảo hiểm, Quang Vũ luôn chú trọng đến từng sản phẩm. Từ thiết kế, cấu tạo đến nguyên liệu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng .

Mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn của Quang Vũ

– Nguyên liệu làm nên nón bảo hiểm đạt chuẩn luôn đảm bảo : Từng bộ phận tương ứng với từng chất liệu chuyên dụng và được kiểm tra gắt gao, tỉ mỉ.

– Hệ thống dây chuyền, quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

– Trang thiết bị sản xuất hiện đại và luôn cập nhật.

– Công ty luôn tiếp nhận và giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra Quang Vũ còn có nhiều chính sách để hỗ trợ khách hàng, để mỗi sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

b.Quang Vũ có chế độ bảo hành và đổi trả rõ ràng

Công ty luôn lấy uy tín làm định hướng cho sự phát triển bền vững. Chính vì thế, khi mua hàng tại công ty, quý khách hàng yên tâm về chất lượng và mẫu mã.

Công ty có chính sách đổi trả hợp lí: Tại đây

Với những dấu hiệu và địa chỉ trên, hi vọng sẽ giúp bạn tìm mua được những chiếc nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay