""

Khi nào nên làm mũ bảo hiểm in logo ?

Mũ bảo hiểm in logo thường được thiết kế với màu sắc chủ đạo hoặc mang đặc trưng thương hiệu của công ty. Logo của bạn sẽ xuất hiện trên thân mũ một cách tinh tế và thu hút nhất.

Đây là sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn để sử dụng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Món quà này không những có ý nghĩa không đơn giản là sản phẩm trao tặng, là món quà thay lời cảm ơn mà còn thực hiện sứ mệnh quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả và văn minh nhất.

1. Đồng phục cho nhân viên

Những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo in logo là một vật dụng hết sức phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng làm đồng phục cho nhân viên, đặc biệt là các doanh nghiệp đang hoạt động ngành dịch vụ.

Mũ bảo hiểm in logo Grab nổi bật

Bạn  đã từng thấy một chiếc nón bảo hiểm Grab in logo màu xanh lá cây nổi bật ? Chắc chắn là hơn 90% câu trả lời là có, vậy ta mới thấy sức ảnh hưởng của một chiếc nón bảo hiểm đồng phục là như thế nào. Một chiếc nón bảo hiểm in logo không chỉ hướng tới sự đồng bộ của một tập thể mà nó còn tận dụng tối đã khả năng marketing đường dài. Là một dạng kiểu quảng cáo thông minh mà mỗi doanh nghiệp cần học hỏi và nắm bắt.

2. Làm quà tặng khai trương cho khách hàng

Một doanh nghiệp mới bắt đầu khởi đầu trong kinh doanh đều mong muốn chỉnh chu ngay từ khi ra mắt. Chính vì vậy, họ chú trọng  và chuẩn bị những món quà trong ngày khai trương.

Mũ bảo hiểm quảng cáo có in logo là một trong sản phẩm quà tặng thường được doanh nghiệp ưu ái làm sứ mệnh kết nối với khách hàng của mình.

Mũ bảo hiểm in logo – món quà khai trương đầy ý nghĩa

Xuất phát từ nền tảng xây dựng niềm tin ban đầu của thương hiệu khai sơ, nón bảo hiểm quảng cáo in logo được đánh giá là quà tặng quảng cáo minh gởi đến khách hàng, vừa có giá trị về vật chất, vừa tạo hiệu ứng quảng cáo lan tỏa cần thiết cho doanh nghiệp.

 3. Món quà tài trợ cho đơn vị trường học.

Nước ta đang hướng tới mục tiêu là 100% học sinh khi tham gia giao thông bằng các phương tiện mô tô, xe máy, xe gắn máy, xe đạp điện đều phải chấp hành và đội nón bảo hiểm.

Hơn ai hết, các nhà doanh nghiệp – là những đơn vị tiên phong hưởng ứng mục tiêu đó. Hiện nay, các nhà tài trợ như: Hon Da, AIA…là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc phát động và tài trợ in mũ bảo hiểm cho các đơn vị trường học ở nhiều vùng miền.

Mũ bảo hiểm in logo cho học sinh

Những chiếc mũ bảo hiểm in logo đồng đều, đẹp mắt không những tạo sự thích thú cho học sinh, sự hài lòng của phụ huynh và nhà trường mà nó còn là món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhất. Và tất nhiên, đằng sau nó là hiệu ứng tích cực về thương hiệu của doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm :

4.Các chương trình khuyến mãi

Các công ty, doanh nghiệp mỗi năm đều tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.  Một mặt doanh nghiệp muốn tạo sự kích cầu trong mua bán, mặt khác tận dụng hiệu ứng marketing thương hiệu.

Một trong những món quà mà các doanh nghiệp ưa chuộng chính là mũ bảo hiểm in logo. Sản phẩm được trao tặng đến khách hàng có thể thông qua hình thức khuyến mãi : Mua 1 tặng 1, bốc xăm trúng thưởng, khách hàng may mắn… Những hình thức khuyến mãi như thế này, thường thu hút lượng khách hàng tham gia khá đông. Hơn ai hết doanh nghiệp là những người nắm bắt tốt nhất thời cơ này để quảng bá hình ảnh của công ty mình.

Mũ bảo hiểm in logo – món quà khuyến mãi hấp

 

Mỗi chiếc nón bảo hiểm in logo thường là người bạn đồng hành với doanh nghiệp trong dịp quan trọng này. Vì thế bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn nón bảo hiểm in logo làm quà tặng trong lần ra mắt thương hiệu sắp tới nhé !

5.Quà tặng tri ân khách hàng

Dịp tri ân là trường hợp được các doanh nghiệp tặng quà in logo cho khách hàng nhiều nhất. Những chiếc nón bảo hiểm in logo tinh tế, được phối màu bắt mắt là món quà đặt biệt gởi đến những vị khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của doanh nghiệp này.

Mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng tri ân khách hàng

Thường quà tặng nón bảo hiểm quảng cáo in logo gởi đến các đối tượng này là những vị khách hàng được liệt kê và thống kê trong suốt một quá trình kinh doanh, hoặc có thể là hành động gởi quà cho khách hàng khi mới vừa kí hợp đồng, hay giao dịch buôn bán, gởi món quà thay lời tri ân sâu sắc.Nón bảo hiểm in logo là món quà trao tặng  mang một thông điệp tinh tế, xây dựng được niềm tin của người tin dùng, và tất nhiên hiệu quả marketing của nó đem lại là vô cùng to lớn.

Gọi ngay