Khách hàng nói gì về mũ bảo hiểm quảng cáo Quang Vũ ?

Công ty Quang Vũ từ khi thành lập đến nay đã hợp tác thành công với hàng ngàn đơn vị đối tác. Từng có nhiều cửa hàng, công ty và doanh nghiệp nhỏ, vừa thậm chí cả những công ty có quy mô lớn đã đặt niềm tin vào sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo của Quang Vũ – như một giải pháp tuyệt vời để phát triển thương hiệu.

Trong chặng đường phát triển đó, mũ bảo hiểm quảng cáo của công ty Quang Vũ đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng. Khen có, góp ý có, ủng hộ có, thắc mắc có… Tất cả những ý kiến đều được tập thể công ty ghi nhận, lắng nghe và nhìn nhận. Đây cũng là tiền đề để công ty không ngừng hoàn thiện, chuyên nghiệp và mở rộng hơn nữa. 

Khách hàng chụp mũ bảo hiểm của Quang Vũ

Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ đáng trân trọng của một số đối tác đã từng hợp tác với Quang Vũ:

“ Tôi đã bán hơn 300 đơn hàng trong tháng 3, điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ mình sẽ chạm đến được. Chọn mũ bảo hiểm Quang Vũ một cách vô tình, nhưng nó lại mang đến cho chúng tôi quá nhiều may mắn !” Đó là chia sẻ trong niềm phấn khởi của anh Tuấn ( Dakha –komtum ). Anh là một cửa hàng xe điện tương đối nhỏ, khách của anh thường là khách gần trường, thân cận hoặc loanh quanh thị trấn.

Nhưng lượng khách ngày càng ít đi, vì nhu cầu bị bão hòa, mặc khác các cơ sở tương tự mọc lên khá nhiều buộc anh phải tìm ra giải pháp mới. Một lần tâm sự khó khăn trong kinh doanh, anh được một anh bạn bên gia dụng giới thiệu mũ bảo hiểm in logo quảng cáo Quang Vũ – để làm quà tặng khách hàng, một mặt là làm quà tặng tri ân, khuyến mãi, mặt khác dùng để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến khách hàng.

Anh liền tìm ngay đến mũ bảo hiểm Quang Vũ nhưng lòng vẫn không tin chắc đem lại kết quả như bạn giới thiệu. Nhưng 1 tháng sau khi tặng nón bảo hiểm anh lại hết sức bất ngờ về hiệu quả của món quà đem lại cho cửa hàng anh, hơn cả mong đợi. Những khách ở xa được nghe giới thiệu, được thấy quảng cáo trên mũ bảo hiểm mà tìm đến, cũng nhiều khách thích quà tặng mũ bảo hiểm mà đã chọn xe điện của Anh Tuấn để mua xe…Chúng tôi tin chắc anh sẽ còn bán được nhiều xe hơn nữa, nhiều khách sẽ biết về của hàng anh hơn nữa thông qua nón bảo hiểm in logo.

Nếu bạn là chúng tôi, khi nhận lời phản hồi đó bạn cảm thấy như thế nào ? Không có gì gói gọn hơn hai chứ “tuyệt vời!”

Lại là một trường hợp khác làm chúng tôi “hết hồn”. Chị Hạnh mở đầu tin nhắn sau khi nhận hàng 3 ngày với dòng tin nhắn như sau : “ [ góc bốc phốt công ty sản xuất mũ bảo hiểm công ty Quang Vũ]…Chúng tôi đứng hình mất năm giây, không phải vì chúng tôi không tin vào chất lượng và sản phẩm của mình. Nhưng vẫn lo âu về những sai sót trong quá trình giao dịch. Nhưng không, dòng tin nhắn tiếp theo chị Hạnh phản hồi chúng tôi rằng : “ Mũ bảo hiểm quảng cáo mà chúng tôi nhận từ Quang Vũ không giống như mẫu thiết kế…

…vì nó còn đẹp và chất hơn cả trên hình thiết kế phát họa”. Thở phào nhẹ nhõm trước câu trả lời của chị !

Những khách hàng thân yêu của Quang Vũ

Và cũng từng có anh Hùng ( Yên Bái), anh Quyết ( Bình Định), chị Hà ( Buôn Mê Thuộc) từng phản hồi về tình trạng xe giao hàng đòi cước cao nhưng rồi đều được chúng tôi xử lí và chi trả về mức chi phí giao hàng. Và tất nhiên, anh chị cũng rất hài lòng về sự chuyên nghiệp đó.

Đó là một số trong rất nhiều phản hồi mà Quang Vũ đã ghi nhận trong suốt một hành trình hoạt động. Một công ty muốn tồn tại và phát triển thì sự hài lòng về dịch vụ, giá cả, chất lượng, và mẫu mã của khách hàng là giá trị của sự cốt lõi. Và Quang Vũ tự hào khi luôn đi theo định hướng phát triển ấy và luôn nhận được phản hồi, đóng góp tích cực từ Quý khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Từ vùng đất tây nguyên xa xôi, đến thành phố nhộn nhịn … đều chọn Quang Vũ như là một điểm sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu.

Hãy trao cho chúng tôi những ý tưởng hoặc có nhu cầu làm mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng. Chúc tôi sẽ trao cho bạn những chiếc nón bảo hiểm quà tặng chất lượng, thu hút và trao cho bạn cơ hội phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay