""

Chia sẻ kinh nghiệm in nón bảo hiểm cho ngành xe đạp điện

In nón bảo hiểm như thế nào để thu hút nhất là một trong những điều khá băn khoăn của các cửa hàng, đại lí. Hôm nay, Quang Vũ sẽ tổng quan những thông tin cơ bản xung quanh vấn đề này, các bạn nhớ đón đọc nhé !

Vì sao in nón bảo hiểm lại được các cửa hàng và đại lí quan tâm ?

Ở Việt Nam, việc sử dụng xe máy điện, xe đạp trợ điện đang bắt đầu phổ biến. Phương tiện này không những gần gũi và quen thuộc với đối tượng học sinh, sinh viên, mà nó còn là giải pháp của nhiều người yêu thích sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường.

In nón bảo hiểm là điều các cửa hàng xe điện quan tâm
In nón bảo hiểm là điều các cửa hàng xe điện quan tâm

Chính sự phát triển đó, nên ngày càng có nhiều đại lý và công ty phân phối xe máy – xe đạp điện chú trọng đầu tư phát triển và mở rộng quy mô phân phối. Đi kèm với đó là những chính sách tặng quà mũ bảo hiểm quảng cáo cho khách hàng đang được đẩy mạnh, hoàn toàn phù hợp với xu thế.

In mũ bảo hiểm quảng cáo không chỉ là cách để đánh dấu thương hiệu riêng cho thương hiệu hoặc cửa hàng. Mà đằng sau nó chính là cách marketing quảng bá thông minh mà không phải đơn vị nào cũng tận dụng được.

Xem thêm:

Những đặc trưng cần lưu ý khi in nón bảo hiểm cho ngành xe đạp điện

Xe đạp điện với tốc độ di chuyển trung bình, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên hoặc người lớn tuổi. Chính vì thế mũ bảo hiểm tặng kèm cần phải lưu ý những điều sau:

In nón bảo hiểm quà tặng thông minh của đại lý xe điện
In nón bảo hiểm quà tặng thông minh của đại lý xe điện

– Chất lượng mũ bảo hiểm đạt chuẩn :

Dù phục vụ với đối tượng nào hay phương tiện ra sao thì nón bảo hiểm bản chất của nó cũng là bảo vệ phần đầu, hạn chế những tổn thương khi xảy ra tai nạn cho người tham gia giao thông. Chính vì thế tiêu chí đầu tiên là phải đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn và có giấy chứng nhận an toàn được đơn vị có thẫm quyền cấp.

– Thiết kế mang dấu ấn đặt trưng:

Thiết kế bao gồm việc lên ý tưởng, màu sắc và in nón bảo hiểm . Trong đó việc in logo hay tên  thương hiệu lên nón bảo hiểm quảng cáo là một trong những công đoạn cần thiết nhất.

Khi in nón bảo hiểm phải đảm bảo logo hoặc tên thương hiệu phải hài hòa, thu hút và phải thật sắc nét.

Những chi tiết được in lên nón có thể là hình ảnh xe đạp ngộ nghĩnh, logo đặc trưng hoặc những hình ảnh riêng của cửa hàng hoặc đại lí.

Công ty Quang Vũ – đơn vị in mũ bảo hiểm được nhiều đại lý và cửa hàng chọn lựa !

Trong quá trình hoạt động, Quang Vũ nhận được sự hợp tác của hàng ngày đối tác là cửa hàng, doanh nghiệp, công ty…Trong đó, lượng khách hàng đặt in nón bảo hiểm quảng cáo là các đại lý, cửa hàng xe điện chiếm một tỉ lệ không nhỏ.

Quang Vũ - đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm uy tín
Quang Vũ – đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm uy tín

Công ty Quang Vũ luôn đảm bảo chất lượng cho từng chiếc nón bảo hiểm, có mã tem an toàn, tem thông tin  và mã hợp quy CR.

Thiết kế và in logo, thông tin bắt mắt, thu hút, mang hiệu quả quảng bá thương hiệu.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sang tư vấn từ A – Z khi khách hàng có nhu cầu làm nón bảo hiểm quảng cáo.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay