""

Hành trình khởi nghiệp của một chàng thanh niên trẻ!

Với tôi thành công bắt đầu từ đam mê và sự cố gắng !

Tôi – Trần Quang Vũ – một chàng trai nhiệt huyết và năng nổ như bao bạn thanh niên khác. Ra trường – đi làm và tận hưởng, cuộc sống không có quá nhiều nổi bật nhưng tạm gọi là ổn định. Nhưng nhiều lúc tôi tự hỏi : “cuộc sống bình yên” này có thật sự là điều tôi muốn ?

Tôi không thích sự ổn định nhàm chán. Đi làm hưởng lương hàng tháng, tối về xem tivi hay nghe nhạc thì đúng là quá tẻ nhạt.

Trong những năm tháng lẳn xả với nhiều công việc và thử thách, đặc biệt là khi tôi được trải nghiệm ở vị trí nhân viên kinh doanh của tập đoàn Huawei, tôi có thật nhiều ý tưởng trong quá trình làm việc làm việc tại công ty, và tôi mong muốn mình có thể “bùng nổ” theo cách riêng của mình.

Suy nghĩ đó cứ thường trực trong Tôi. Thực ra, bản thân cũng có khá nhiều ý tưởng nhưng đều chưa khả thi. Một ngày tình cờ, hình ảnh chiếc nón bảo hiểm quảng cáo in logo chợt khơi gợi trong suy nghĩ của chàng trai trẻ, ý tưởng phân phối và sản xuất mũ bảo hiểm ra đời từ đó.

Thị trường tiềm năng với việc ở Việt Nam có 50 triệu xe máy, có hơn 4 triệu xe máy ra đời mỗi năm và hằng triệu xe đạp điện đang có trên thị trường. Mỗi người đều có và cần 1 đến 2 mũ bảo hiểm.Vậy tại sao chúng ta không tận dụng  mảnh đất béo bở này để cung cấp sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo cho các cửa hàng, công ty…làm phương tiện quảng cáo theo một cách chuyên nghiệp và trực tiếp nhất?

Chúng ta ngại gì khi có tuổi trẻ, trí tuệ và lòng tâm huyết !

Ngay sau kỳ du lịch xả hơi, năm 2017 tôi về Quy Nhơn và bắt tay ngay vào những giai đoan khởi nghiệp đầu tiên. Thời điểm đó, nói thật quả là thời gian khó khăn nhất của tôi, ban đầu tôi còn không xây dựng được cho mình một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, chỉ có vài cộng sự nhân viên đầu tiên.

Tôi cùng những nhân viên bắt đầu tìm kiếm những khách hàng, và tôi cũng khá bất ngờ khi nhu cầu hợp tác và giao dịch được tiến triển thuật lợi. Tôi nghĩ rằng mình khá may mắn.

Nhưng mắn thôi chưa đủ, chúng ta cần có hiểu biết, sự nghiêm túc. Tôi dành ra 40% thời gian để đọc sách. Tôi bắt đầu tiếp cận nhiều hơn với các khái niệm kinh tế, marketing, tìm hiểu về các ngành nghề, nhu cầu khách hàng…Hành trình càng đi càng vướn muôn vàn những khó khăn nhưng bản thân chưa bao giờ nản chí

Năm 2018, tôi chính thức lấy tên công ty là công ty TNHH Sản xuất và thương mại Quang Vũ tại Quy Nhơn, công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo in logo. Năm 2019, tôi chuyển trụ sở về Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam, và trên đà kinh doanh thuật lợi tôi mở thêm 1 công ty Thành Đạt – với dòng phân khúc mũ bảo hiểm cao cấp.

Phương châm TRAO SẢN PHẨM, NHẬN NIỀM TIN !

Mỗi khách là một món quà tuyệt vời, và mọi điều tuyệt vời chỉ là điểm khởi đầu. Tôi luôn hướng tới mối quan hệ tốt đẹp đó và cứ mỗi ngày trôi qua là thêm những người bạn mới thật đáng quý. Và may mắn tôi là người kinh doanh, sản xuất nón bảo hiểm và mang đến sản phẩm thật ý nghĩa, nhân văn đến với mọi người – đó chính là niềm động viên cho tôi tiếp bước kinh doanh trên con đường khởi nghiệp.

Đến ngày hôm nay, khi tôi gần bước qua tuổi 32, tôi không nhận mình là doanh nghiệp xuất sắc. Nhưng tôi vẫn tự hào cho bản thân, vì những lúc khó khăn đã không chùng bước, luôn suy nghĩ theo hướng tích cực và tìm ra các giải quyết. Hơn thế nữa, hành trình khởi nghiệp đã đưa tôi đến với những “người bạn”- người đồng nghiệp, họ quý mến, ủng hộ và làm việc tận tâm, họ truyền cho tôi năng lượng để hành động mỗi ngày!

Gọi ngay