""

Gợi ý 5 món quà tặng quảng cáo hot nhất dành cho doanh nghiệp !

Mỗi doanh nghiệp, công ty muốn tồn tại và phát triển thì phải hội đủ nhiều yếu tố. Ngoài việc đầu tư và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc quảng bá và xây dựng thương hiệu cũng luôn đươc chú trọng không kém.

Và một trong những phương thức được sử dụng thường xuyên và có hiệu quả nhất của các doanh nghiệp là lựa chọn những món quà tặng quảng cáo. Những món quà này gởi đến các khách hàng thân thiết và tiềm năng của mình.

Trong bài viết này, admin sẽ giới thiệu và gợi ý 5 món quà tặng quảng cáo hot nhất hiện nay.

Những món quà sẽ có những tiêu chí khách quan : tính ứng dụng, khả năng quảng cáo và chi phí ngân sách quà tặng. Để doanh nghiệp có cái nhìn khách quan khi chọn lựa một sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp.

Hi vọng sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thêm nhiều ý tưởng về quà tặng khách hàng trong dịp quan trọng nhé !

1. Phiếu quà tặng

Phiếu quà tặng hay còn gọi với tên gọi thân thuộc là voucher. Đây có thể là những phiếu giảm giá các loại sản phẩm tại chính cơ sở hoặc doanh nghiệp, khách hàng có thể nhận những ưu đãi ở những lần sử dụng tiếp theo.

Phiếu quà tặng có khi là được doanh nghiệp liên kết với các cơ sở hoặc công ty khác, thường là siêu thị, cửa hàng dân dụng, liệu trình spa…

Cả hai hình thức này đều đem lại sự thích thú cho khách hàng, khuyến khích khả năng kích cầu của khách hàng. Tuy nhiên, phiếu quà tặng mua hàng thường có thời hạn nhất định nên khi tặng quà bạn nên lưu ý trước cho khách hàng chú ý. Và nhớ là liên kết với những cơ sở phổ biến và thuận lợi để khách hàng có thể đến mua hoặc sử dụng dụng tốt voucher nhé !

Mỗi voucher thường giao động từ 100.000 trở lên.

2. Áo mưa

Hiện nay áo mưa cũng là một trong những quà tặng quảng cáo thường được doanh nghiệp sử dụng. Vẫn là xuất phát từ những mong muốn ban đầu của doanh nghiệp là trao cho khách hàng của bạn một món quà vừa hữu dụng vừa có thể tận dụng hiệu quả khả năng quảng bá tự nhiên cho thương hiệu của mình.

Những hiệu quả đem lại khi sử dụng những chiếc áo mưa với màu sắc tươi mới, là món quà tặng in logo đặt trưng của doanh nghiệp đang có những khởi sắc, được phủ sóng rộng khắp…

Với áo mưa khi sử dụng làm quà tặng lại có một vấn đề mà doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn làm quà tặng quảng cáo. Một chiếc áo mưa quảng cáo chắc chắn phải phụ thuộc vào thời tiết và tất nhiên việc quảng bá lại phải theo mùa thì có vẻ làm cho doanh nghiệp phải e dè.

Áo mưa có in sẵn logo thường có mức giá : 35.000- 50.000 VND

3. Bút, viết

Những cây bút được in khắc và thiết kế theo logo của doanh nghiệp dường như là một món dễ thương và tinh tế, qua đó ẩn chứa thông điệp gởi gắm niềm tin và sự trân trọng đối với khách hàng.

Một cây bút đã in sẵn logo thường có giá thành thấp và hết sức tiện dụng. Nhưng lại hạn chế bởi đối tượng, cũng như sức quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp, với trường hợp này : “nhỏ nhưng có vỏ” có vẻ không khả thi nhiều. Vì vậy mỗi doanh nghiệp cần khảo sát đối tượng khách hàng của mình để phát huy tối đa hiệu suất của món quà.

Chi phí một chiếc bút không quá lớn : 3.000-10.000 VND

4. Lịch để bàn

Hằng năm cứ vào dịp cuối năm,là khi sắp tạm biệt năm cũ để đón chào một năm mới với nhiều khởi sắc. Doanh nghiệp thường hướng đến những món quà tặng độc đáo và hữu dụng gởi đến khách hàng thân thương của mình. Và một chiếc lịch để bàn quả là gợi ý quà tặng không tồi phải không nào? Nhưng bạn nên nhớ là món quà này chỉ có thể phù hợp với dịp này thôi nhé !

Giá trị của lịch để bàn thường giao động 10.000-30.000 VNĐ

5. Mũ Bảo Hiểm 

Mũ bảo hiểm là vật dụng phù hợp với hầu hết các đối tượng và chắc chắn rằng mỗi người có thể có nhu cầu sở hữu hơn một chiếc mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm quảng cáo là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Đây thật sự là một món quà tặng quảng cáo hội tụ đầy đủ ba tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra : Tiện dụng với người dùng, có khả năng quảng bá cao, giá cả lại vô cùng phù hợp.

Mũ bảo hiểm quảng cáo thật sự là sản phẩm tối ưu nhất mà admin muốn gợi ý cho doanh nghiệp. Chỉ đơn thuần là một chiếc mũ bảo hiểm có in logo nhưng lại có khả năng marketing và quảng bá trên diện rộng. Nó có thể luồn lách qua mọi con đường bất chấp thời tiết, phạm vi và đặt biệt là hết sức hữu dụng với khách hàng.

Khi lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cáo là doanh nghiệp bạn nên lưu ý lựa chọn cơ sở có uy tín. Từ đó, doanh nghiệp mới có được những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo có chất lượng đảm bảo và giá cả phải phù hợp.

Công Ty Quang Vũ là một trong những cơ sở in ấn, sản xuất và thiết kế logo mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín, đáng để doanh nghiệp cân nhắc “ chọn mặt gởi vàng”.

Giá thành một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo đã in sẵn logo tương đối phù hợp : giao động từ 50.000- 100.000, tùy thuộc vào số lượng đặt mua của doanh nghiệp.

Với những danh mục quà tặng trên, là những sản phẩm quà tặng được đánh giá là tiện dụng và hiệu suất nhất, hi vọng doanh nghiệp sẽ có thêm những ý tưởng trong việc lựa chọn món quà phù hợp nhất cho khách hàng của mình nhé !

Gọi ngay