QUANG VŨ CÔNG BỐ: Giấy Chứng Nhận Hợp Quy Mũ Bảo Hiểm

Hàng giả tràn lan? Mũ bảo hiểm chưa qua kiểm định? Mũ kém chất lượng? Nếu bạn vô tình nghe thấy những tin đồn như vậy về mũ bảo hiểm quảng cáo Quang Vũ cũng đừng vội lo lắng. Chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của bạn. Với mục tiêu mang lại sự tin tưởng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ hài lòng đến từng quý khách hàng. Quà tặng Quang Vũ công bố chính thức GIẤY CHỨNG NHẬN HỢP QUY MŨ BẢO HIỂM do đơn vị sản xuất.

1. Giấy chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm

1.1. Giấy chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm

Đối với mũ bảo hiểm, căn cứ theo QCVN 2:2021/BKHCN, thông tư 28/2012/TT-BKHCN và Thông tư 02/2017/TT-BKHCN, mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải được chứng nhận hợp quy. Trường hợp nếu phát hiện sản phẩm chưa được chứng nhận sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật đã công bố.

Phương thức chứng nhận mũ bảo hiểm sản xuất trong nước dựa theo phương thức 5. Đây là phương thức thử nghiệm các mẫu sản phẩm, đánh giá quy trình sản xuất thông qua việc đến tận nơi để đánh giá cũng như mang mẫu về kiểm định.

Các bước cơ bản chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm:

  • Đăng ký chứng nhận hợp quy
  • Đơn vị sản xuất nón cung cấp các thông tin cần thiết để lên kế hoạch chứng nhận
  • Đội kiểm nghiệm đến tận nơi sản xuất để đánh giá và lấy mẫu thử nghiệm.
  • Xét duyệt kết quả kiểm nghiệm và hoàn thành thủ tục cấp giấy chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm.
  • Cấp giấy chứng nhận hợp quy.
  • Đơn vị có thể công bố giấy chứng nhận hợp quy của mình.

Đặc biệt, chỉ khi đơn vị sản xuất có hệ thống quản lý đạt chứng nhận ISO 9001 thì mới được xin cấp giấy chứng nhận hợp quy. 

1.2. Tem hợp quy CR

Một khi đơn vị đã được chứng nhận hợp quy sẽ được dán tem CR trên sản phẩm. Tem CR như ký hiệu để thông báo cho người sử dụng sản phẩm của bạn biết rằng đây là sản phẩm đạt chuẩn, đã được kiểm định và tuân thủ pháp luật. Có thể nói, sản phẩm có tem hợp quy CR như là cách để minh chứng cho chất lượng của sản phẩm. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không vi phạm, an toàn cho người dùng. 

Bên cạnh đó, tem CR cũng như là cách để các cơ quan kiểm soát tình trạng kinh doanh, hạn chế hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường.

Xem số dấu hợp quy + thông tin chứng nhận của Quà tặng Quang Vũ bên dưới:

2. Quang Vũ công bố giấy chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm đã được xét duyệt 

Dưới đây là giấy chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm, bằng chứng rõ ràng nhất để kiểm định độ đạt chuẩn của mỗi chiếc nón bảo hiểm quảng cáo Quang Vũ:

Giấy chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm
GIẤY CHỨNG NHẬN
Chứng nhận hợp quy mũ bảo hiểm
QUYẾT ĐỊNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN
Chứng nhận hợp quy nón bảo hiểm
QUYẾT ĐỊNH CẤP GIẤY
Chứng nhận mũ bảo hiểm hợp quy
PHỤ LỤC CHỨNG NHẬN
Giấy chứng nhận hợp quy nón bảo hiểm
PHỤ LỤC KIỂM ĐỊNH

Theo đó, sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo do Quang Vũ sản xuất đã thông qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt và được xét đạt chuẩn quy cách.

Bên cạnh những mẫu giấy chứng nhận đạt chuẩn về sản phẩm, Quà tặng Quang Vũ luôn tuân thủ pháp luật, có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. 

Quang Vũ luôn hiểu rõ mũ bảo hiểm là vật dụng quen thuộc, vật bất ly thân của mỗi người Việt khi tham gia giao thông. Tình trạng mũ nón giả tràn lan, hàng kém chất lượng được phân phối đi khắp nơi khiến khách hàng lo lắng. Thấu hiểu điều đó, Quang Vũ luôn ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm, tính an toàn khi sử dụng trong quá trình sản xuất. Đây cũng chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi “Quà tặng Quang Vũ: Sản phẩm thật – Giá trị thật”.

Trả lời

Hotline