""

“Điểm trừ” cho việc lựa chọn quà tặng không phù hợp với khách hàng!

Khách hàng là thượng đế, là trung tâm và là đối tượng quan trọng nhất của bất cứ một loại hình kinh doanh, dịch vụ gì. Chính vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi nhiều cửa hàng, đơn vị, công ty luôn chú tâm và triển khai những chính sách để thu hút khách hàng.

Một trong những phương pháp được nhiều đơn vị quan tâm trong chiến dịch chăm sóc khách hàng đó là tặng quà tri ân, tặng quà khuyến mãi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng biết lựa chọn quà tặng phù hợp cho khách hàng. Vậy phải làm thế nào để món quà trở nên hữu thực và ý nghĩa đối với khách hàng, hãy lắng nghe những chia sẻ dưới đây của Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Quang Vũ nhé!

1.Những sai lầm khi lựa chọn quà tặng khách hàng

Việc lựa chọn quà tặng phù hợp tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều đơn vị lại mắc những sai lầm tai hại:

– Quà tặng không phù hợp với khách hàng: Nhiều đơn vị thường chú trọng đến hình thức, giá trị mà quên đi chủ thể quan trọng nhất là phù hợp với đối tượng khách hàng. Nếu đối tượng của bạn là Nam giới hoặc trẻ nhỏ, mà cửa hàng của bạn lại tặng kèm những món hàng gia dụng thì quả thật không hợp lí.  Hoặc chăng là những món hàng thiếu tính hữu dụng sẽ gây ra phí phạm và mất đi ý nghĩa vốn có của nó.

Những sai lầm khi chọn quà khách hàng
Những sai lầm khi chọn quà khách hàng

– Quà tặng không chất lượng: Thị trường quà tặng khá sôi động và việc lựa chọn món quà có chất lượng kém chất lượng sẽ khiến đối tác, khách hàng có cái nhìn thiếu thiện cảm về doanh nghiệp của bạn.

– Không in logo lên quà tặng/ in logo thiếu tinh tế: Việc in logo là cách để tiếp cận khách hàng và khiến họ nhớ đến mình, bỏ qua nó thật sự là một thiếu sót nghiêm trọng khi doanh nghiệp triển khai tặng quà tri ân. Tuy nhiên, việc in logo thiếu tinh tế sẽ khiến khách hàng khó chịu và giảm đi tính thẫm mỹ của món quà.

2.Những lưu ý quan trọng khi tặng quà khách hàng

Để món quà của doanh nghiệp bạn trở nên thiết thực, ý nghĩa và mang giá trị đặc biệt, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Nghiên cứu đối tượng và tệp khách hàng mà mình hướng đến để lựa chọn quà tặng phù hợp. Nên ưu tiên cho những món quà hữu dụng, phù hợp với nhiều đối tượng, ngành nghề….

– Chú trọng đến chất lượng của sản phẩm quà tặng. Dù quà tặng đó là gì thì việc đầu tiên bạn cũng nên chú trọng vào chất lượng, tính thẫm mỹ của món đồ, để sản phẩm đến khách hàng là những món quà chất lượng nhất.

– Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm quà tặng, điều này chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng tích cực đến với doanh nghiệp của bạn.

3.Mũ bảo hiểm – món quà ý nghĩa, hữu dụng !

Trong số những món quà tặng khách hàng thì mũ bảo hiểm in logo là một trong những sản phẩm được đánh giá vì có những ưu điểm vượt trội.

Mũ bảo hiểm- quà tặng phù hợp
Mũ bảo hiểm- quà tặng phù hợp

– Mũ bảo hiểm mang thông điệp nhân văn, lan tỏa những giá trị ý nghĩa đến với cộng đồng.

– Những chiếc mũ bảo hiểm có in những thông tin, logo nhận diện là cách tiếp thị tinh tế và khôn khéo đến người tiêu dùng.

– Giá trị của nón bảo hiểm luôn mang ý nghĩa cao hơn giá trị thực vốn có của nó.

– Chi phí của nón bảo hiểm rất phù hợp với ngân sách đối với quà tặng khách hàng.

Đặc biệt, riêng mũ bảo hiểm quảng cáo Quang Vũ không những có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Mà trong suốt quá trình hoạt động, sản phẩm của chúng tôi còn chinh phục khách hàng bởi chất lượng của sản phẩm và cung cách làm việc chuyên nghiệp.

Nếu chưa có ý tưởng nào về quà tặng khách hàng, thì đừng ngần ngại hệ với Mũ bảo hiểm quảng cáo Quang Vũ – quà tặng phù hợp nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Nón bảo hiểm – In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay