Chia sẻ kinh nghiệm đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn

4.9 | 98.67% | 202 votes

Tại sao doanh nghệp lại quan tâm tới vấn đề đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn? Mũ bảo hiểm được xem là vật dụng quan trọng, gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của đại đa số người dân. Chính vì thế, các cửa hàng và doanh nghiệp đã tận dụng sự phổ biến và hữu dụng của nón bảo hiểm để sử dụng làm quà tặng cho khách hàng.

Khi làm mũ bảo hiểm quảng cáo thì đa số các doanh nghiệp đều có nhu cầu đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn. Tuy nhiên thị trường sản xuất và phân phối nón bảo hiểm ngày càng xuất hiện nhiều xưởng sản xuất khác nhau. Điều này khiến doanh nghiệp không khỏi băn khoăn để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Ở  bài viết :Khi đặt mũ bảo hiểm in thương hiệu với số lượng lớn bạn cần lưu ý điều gì

Admin Quang Vũ đã đưa ra 5 điểm quan trọng: Chất lượng đảm bảo, thiết kế và mẫu mã đẹp mắt, giá cả phải chăng, chế độ chăm sóc khách hàng tốt và cuối cùng là chế độ bảo hành. Và trong bài viết hôm nay, nón bảo hiểm Quang Vũ tiếp tục mở rộng chia sẻ kinh nghiệm đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn cho doanh nghiệp từ A-Z.

1.Xác định quy mô khuyến mãi

Bạn cần xác định chương trình khuyến mãi, tri ân, tặng quà kéo dài trong bao lâu? Vào dịp nào?

Nếu chương trình nhằm mục đích kích cầu mua bán hoặc tri ân khách hàng thì bạn nên đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn hơn dự liệu khách hàng tiềm năng. Bởi lẻ chương trình như vậy thường kéo dài và thu hút nhiều người.

Xác định quy mô khuyến mãi

Những quà tặng kỉ niệm hoặc nhân một ngày lễ nhất định như: đánh dấu 1, 3 , 5… năm thành lập; kỉ niệm 2/9, 30/4… thì đa số thường kết thúc nhanh. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dự liệu số lượng quà tặng.

2.Đặt mũ bảo hiểm với số lượng lớn

Nón bảo hiểm quảng cáo đặt thù như đúng tên gọi của nó chính là dùng để tặng quà cho khách hàng và quảng cáo thương hiệu. Vậy nên bạn cần cân nhắc đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn, ít nhất là từ 100 nón trở lên.

Bạn thử nghĩ mà xem, thương hiệu của bạn muốn được nhiều người biết đến đòi hỏi có một quá trình, và tất nhiên năm bảy mũ không thể làm nên câu chuyện phải không nào.

Đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn để nhận thêm nhiều ưu đãi

Đồng thời, chính vì là sản phẩm quà tặng và quảng cáo, nên sẽ rất không hay khi bị thiếu hụt cho khách trước và khách sau khi chương trình khuyến mãi của bạn vẫn còn đang kéo dài. Điều đó thậm chí còn gây nên cái nhìn phản cảm đối với sự không trung thực của thương hiệu công ty.

Ngoài ra, khi bạn đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn hẳn nhiên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà sản xuất, đầu tiên là giá cả sẽ phải chăng hơn rất nhiều. Điều này thật tuyệt vời phải không nào.

3.Thống nhất ý tưởng trước khi sản xuất mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm quảng cáo thì mỗi đơn vị mỗi khác, mỗi thương hiệu mỗi yêu cầu riêng. Sản phẩm của bạn là duy nhất, đòi hỏi đơn vị phải lên thiết kế và sản xuất riêng cho sản phẩm của bạn. Chính vì thế, nếu có thắc mắc bạn nên trao đổi thật kĩ với bộ phận thiết kế. Từ đó bạn chốt mẫu mã cuối cùng để việc sản xuất thuận lợi và đúng tiến độ.

Để tìm hiểu thêm các ý tưởng thiết kế mũ bảo hiểm sao cho thu hút bạn có thể tham khảo : Tại đây 

4.Chọn lựa địa chỉ uy tín để đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn

Quang Vũ là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm in logo thương hiệu để làm quà tặng hoặc các loại mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu công ty, nhãn hàng, tập đoàn, trường học, tổ chức,….

Trong suốt những năm hoạt động, dịch vụ của xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Quang Vũ đã trực tiếp sản xuất và phân phối nón bảo hiểm theo đơn đặt hàng làm quà tặng cho khách hàng.

Quang Vũ địa chỉ uy tín để đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn

Công ty Quang Vũ – chúng tôi nhận sản xuất với đơn hàng từ 100 mũ trở lên phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể hợp tác với công ty. Hệ thống phân phối hàng của công ty được mở rộng trên khắp cả nước.

Nón bảo hiểm của công ty không chỉ đạt chất lượng của bộ Khoa học công nghệ, có chứng nhận hợp quy CR, mà còn  có những chính sách hết sức ưu đãi:

  • Giá cực kì cạnh tranh. Chiết khấu cao.
  • Thiết kế đẹp, nhanh chóng.
  • Thời gian sản xuất nhanh. Từ 7-10 ngày tuỳ số lượng.
  • Giao hàng và miễn phí ship trên toàn quốc.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng có những hành trang cơ bản khi đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay