""

Chia sẻ kinh nghiệm chọn màu sơn mũ bảo hiểm quảng cáo

Dịch vụ In mũ bảo hiểm ngày càng được nhiều công ty và cửa hàng quan tâm và sử dụng như một công cụ hữu hiệu để quảng bá thương hiệu hoặc làm chiến dịch marketing.

Tiêu chí quan trọng để làm mũ bảo hiểm quảng cáo không gì khác ngoài chất lượng và hình thức. Và nhắc đến hình thức của mũ bảo hiểm chắc chắn phải nhắc đến màu sơn mũ bảo hiểm – đây là bước tiên quyết nón bảo hiểm có thu hút, bắt mắt và mang dấu ấn thương hiệu hay không.

Vậy hiện nay trên thị trường có mấy loại màu sơn mũ bảo hiểm quảng cáo ?

Nón bảo hiểm nói chung và nón bảo hiểm quảng cáo nói riêng đều có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên chỉ có 2 loại màu sơn cơ bản là sơn bóng và sơn nhám.

Màu sơn bóng:

Sơn bóng được phun theo công nghệ tĩnh điện, tạo một lớp sơn trơn, nhẵn và bóng. Đây là loại sơn được ưa chuộng trong việc trang trí mũ bảo hiểm, tạo sự thu hút cho nón bảo hiểm.

Màu sắc mũ bảo hiểm sơn bóng
Màu sắc mũ bảo hiểm sơn bóng

Màu sơn nhám (mờ):

Màu sắc ảnh hưởng đến tổng quan của một chiếc nón bảo hiểm. Nếu sơn bóng tạo sự thu hút thì sơn nhám lại mang một đẳng cấp cho mũ bảo hiểm. Các dạng sơn trên nón ở loại sơn này sờ vào có cảm giác nhám tay. Cảm quan thu hút và khác biệt.

Màu sơn nhám đẳng cấp
Màu sơn nhám đẳng cấp

Nên chọn các màu sơn mũ bảo hiểm như thế nào cho phù hợp với thương hiệu ?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu, loại nón bảo hiểm khác nhau, với nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên khi lựa chọn màu sơn mũ bảo hiểm dung để quảng cáo bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thứ nhất : Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với thương hiệu. Tốt nhất bạn nên chọn màu sắc trùng với màu sắc chủ đạo mà cửa hàng hoặc doanh nghiệp bạn đã theo đuổi, để mang tính nhận diện riêng biệt tốt nhất.

– Thứ hai: Có hai dạng màu sắc bạn nên lựa chọn là, màu sắc trung tính hài hòa : trắng, đen, màu kem… để dễ dàng phối chữ và logo; Ngoài ra, nếu muốn thương hiệu thật nổi bật thì nên chọn màu sắc thật bắt mắt: đỏ, vàng, hồng…Chiếc nón của bạn thật thu hút và ấn tượng đấy ạ.

– Thứ ba: Nên lựa chọn màu sơn chất lượng, không bong tróc và dễ trầy xước, ảnh hưởng tới tính thẫm mỹ của màu sắc mũ bảo hiểm.

Một số hình ảnh trong biến tấu trong màu sắc mũ bảo hiểm để tạo điểm nhấn

 

Sự phối màu trắng xanh hài hòa
Sự phối màu trắng xanh hài hòa
Màu xanh trắng bọc da đẳng cấp
Mũ bảo hiểm quảng cáo màu xanh trắng bọc da đẳng cấp

Trên đây là một vài kinh nghiệm khi lựa chọn màu sơn mũ bảo hiểm quảng cáo , hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều ý tưởng trong việc lựa chọn màu sơn nón bảo hiểm quảng cáo cho mình. 

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay