""

Tìm hiểu cách sản xuất nón bảo hiểm

Nhu cầu in nón bảo hiểm quảng cáo hiện nay ngày càng rộng rãi và phổ biến. Rất nhiều công ty doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đã lựa chọn mũ bảo hiểm làm công cụ để quảng cáo không chỉ đẹp, tiện dụng, mà còn vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, các khách hàng này rất quan tâm đến cách sản xuất nón bảo hiểm.
Biết được điều đó Công ty Quang Vũ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện toàn diện. Từ chất lượng mũ, đến quy trình sản xuất mũ bảo hiểm cũng như chăm sóc khách hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
cách sản xuất mũ bảo hiểm
cach san xuat mu bao hiem

Cách sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo của Công ty Quang Vũ như sau:

• Trước tiên, phải có mẫu thiết kế để in lên mũ bảo hiểm quảng cáo.

Mục đích chính của nón bảo hiểm quảng cáo là phục vụ cho các chương trình marketing của doanh nghiệp, thiết kế làm sao truyền tải được thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm. Chính vì vậy trong cách sản xuất nón bảo hiểm thì logo, tên chương trình là những yếu tố bắt buộc cần có trên mũ bảo hiểm để tạo được nét riêng. Việc thiết kế sẽ do doanh nghiệp kết hợp với nhà sản xuất để tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

• Sau khi đã có mẫu thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo, việc tiếp theo đó chính là sản xuất nón bảo hiểm mẫu.

Lên thiết kế nón bảo hiểm mẫu bởi để kiểm định 1 lần nữa về màu sắc nón, kiểu dáng có chuẩn như thiết kế hay không.

• Sản xuất mũ bảo hiểm hàng loạt.

Các khâu trong quy trình sản xuất được nhà máy trực tiếp thực hiện. Nhưng, để chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn thì phải đảm bảo các yếu tố về nguyên liệu đầu vào như: hạt nhựa ABS nguyên sinh để làm vỏ mũ, nhựa EPS 100% để làm lớp đệm xốp giảm xung động, dây đeo từ chất liệu có sự đàn hồi cao, cai quài từ nhựa chắc chắn.

• Nguyên liệu quan trọng kết hợp với dây chuyền sản xuất nón bảo hiểm.

Một trong những điều không thể thiếu và được kiểm tra kĩ lưỡng trong cách san xuat non bao hiem là nguyên liệu phải phù hợp và chuyên dụng. Công ty áp dụng những kĩ thuật tiên tiến đạt chuẩn, cộng với nguyên liệu chuyên dụng của mũ bảo hiểm sẽ cho ra những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo xuất sắc. Những chiếc nón này sẽ góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

 

 

sản xuất nón bảo hiểm
sản xuất nón bảo hiểm
 • LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI:
  – Sản phẩm chất lượng
  – Nhà sản xuất uy tín nhất
  – Giao hàng toàn quốc
  – Sản xuất, gia công theo yêu cầu
  – Dịch vụ CSKH chu đáo, tận tình
 • Dù là cách sản xuất nón bảo hiểm hay cách tư vấn khách hàng Quang Vũ đều chú trọng chất lượng và dịch vụ. Sự hợp tác và hài lòng của hàng nghìn đối tác đã là minh chính rõ nhất cho vị trí hàng đầu cho thương hiệu mang tên Quang Vũ – công ty sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm in logo quảng cáo.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng, và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn từ A – Z.

Gọi ngay