CÁCH CHỌN SIZE MŨ BẢO HIỂM CHUẨN. GIÚP BẠN CẢM THẤY THOẢI MÁI NHẤT CÓ THỂ

Bạn đang cần mua mũ bảo hiểm? Nhưng bạn chưa biết cách chọn size mũ bảo hiểm sao cho phù hợp với bản thân. Bạn cũng chưa biết những lợi ích của việc chọn nón bảo hiểm đúng size? Bài viết sau đây, sẽ giúp bạn biết được những lợi ích của việc chọn đúng size. Và đặc biệt, trong bài viết sẽ giúp bạn nêu ra các cách để chọn size nón bảo hiểm. 

1. Lợi ích từ việc chọn đúng size mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là một vật rất cần thiết đối với mỗi người khi tham gia giao thông. Một chiếc nón bảo hiểm in logo có chức năng bảo vệ bộ phận điều kiến của mỗi người. Để có thể bảo vệ tối đa và hạn chế tình trạng chấn thương đầu. Đặc biệt, là não bộ thì chúng ta cần phải biết cách chọn size mũ bảo hiểm sao cho thật vừa vặn với đầu của mình.

cách chọn size mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm có thể bảo vệ bộ phận điều khiển của mỗi người

Sau đây, là một vài lợi ích mà đội một chiếc mũ bảo hiểm in thông tin đúhg size mang lại cho bạn:

 • Nón bảo hiểm đạt chuẩn đúng kích thước của bạn sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu dành cho người dùng.
 • Một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo còn có thể giúp bạn các tác nhân bên ngoài như: gió, lá cây,… Nó sẽ ôm sát đầu và bảo vệ bạn. Từ đó, nón bảo hiểm in thông tin đúng size không bị cản trở tầm nhìn, không lệch,…
 • Một chiếc nón bảo hiểm đúng kích thước tăng khả năng bảo vệ vùng đầu và cằm nếu có va chạm.
Cách chọn size nón bảo hiểm Sơn
Sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm đúng kích thước tăng khả năng bảo vệ đầu của bạn

Nếu bạn sử dụng một chiếc nón bảo hiểm in thông tin không đúng size. Có thể là nó quá chật sẽ gây ra cảm giác đâu khi bạn quá cố nhét đầu vào trong mũ. Vành của mũ bảo hiểm in thông tin cọ sát với má gây cảm giác khó chịu, đôi khi còn nổi mẩn đỏ và bị trầy xướt.

Chính vì những lý do nay, việc chọn mũ bảo hiểm quảng cáo đúng kích thước là rất cần thiết với mỗi người.

2. Bảng size mũ bảo hiểm in thông tin phổ biến nhất hiện nay

Size nón bảo hiểm chuẩn
Cách đo size nón bảo hiểm

Sau khi thực hiện đo size mũ bảo hiểm quảng cáocó thể đối chiếu với bảng size do chúng tôi cung cấp để tìm ra được size mũ bảo hiểm phù hợp.

Dưới đây, là bảng size mũ bảo hiểm chuẩn dành cho các đối tượng từ trẻ với đến người lớn với các loại mũ khác nhau:

STT Loại mũ Size XS Size S  Size M Size L Size XL Size XXL
1 1/2 Trẻ em 50 – 51 52-53.5 54.5-55.5 56.5-57.5
2 1/2 người lớn 52-53 54-55 56-57 58-59 60-61 62-63
3 3/4 và Full – Face 55-56 57-58 59-60 61-62 63-64

3. Cách chọn size mũ bảo hiểm trực tiếp

Nến bạn có thời gian và để an toàn. Chúng tôi khuyên bạn đến trực tiếp cửa hàng để có thể được tư vấn cách chọn size mũ bảo hiểm hợp với mình nhất.

Size mũ bảo hiểm 1/2
Tốt nhất bạn nên đến cửa hàng để thử mũ

Khi đến cửa hàng bạn có thể được thử miễn phí nhiều chiếc mũ bảo hiểm in thông tin khác nhau. Dưới đây, là cách chọn size mũ bảo hiểm trực tiếp tại cửa hàng:

 • Bước 1: Bạn nên chọn mũ bảo hiểm quảng cáo gần đúng với ước lượng vòng đầu. Hoặc bạn có thể so sánh với nón bảo hiểm cũ của bạn để thử.
 • Bước 2: Bạn đội thử mũ và kiếm tra nón bảo hiểm. Vành trước của nón bảo hiểm song song với chân mày và cách 2 ngón tay.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn nên kiếm tra vị trí của khóa. Vị trí chính xác của khóa mũ bảo hiểm là nằm ngay dưới cằm. Nếu bạn cảm thấy khóa ở vị trí khồn đúng, bạn cũng có thể căng chỉnh lại dây hoăc kiểm tra lại kích cỡ của mũ bảo hiểm.
Cách đo size mũ bảo hiểm trẻ em
Có 6 bước cơ bản để chọn size mũ cho bản thân khi đến trực tiếp cửa hàng
 • Bước 4: Ở nước này bạn nên kiểm tra dây đeo bên. Dây đai nón bảo hiểm đạt chuẩn sẽ tạo thành chữ “V”. Nó sẽ có chứa vành tai, hơi lệch lên phía trước. Và tạo thành tam giác cân.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn cần khóa dây đeo cằm và kiểm tra lại. Thắt chặt dây đeo mũ bảo hiểm quảng cáo cho đến khi bạn đeo nó vừa khít, không quá một hoặc hai ngón tay.
 • Bước 6: Đây cũng là bước cuối cùng. Bạn nên kiểm tra tổng thể lại mũ bảo hiểm in logo một lần nữa. 

Sau khi bạn thực hiện xong các bước đó thì bạn đã chọn được nón bảo hiểm đúng size của mình khi đến trực tiếp cửa hàng.

cách đo size nón bảo hiểm 3/4
Minh họa các bước kiểm tra nón bảo hiểm vừa size

4. Cách chọn size mũ bảo hiểm gián tiếp

4.1. Cách chọn size mũ bảo hiểm bằng thước dây

 Trong trường hợp bạn bận quá mà chưa có thời gian đến cửa hàng, công ty để chọn mũ trực tiếp. Bạn cũng có thể dùng cách chọn size mũ bảo hiểm bằng thước dây để tìm hiểu kích thước của bản thân. Dưới đây, là một vài bước nhỏ khi dùng thước dây để tìm kích thước nón bảo hiểm quảng cáo của mình:

 • Bước 1: Bạn đặt sơi dây vào ngay trên tai của mình. Và nó phải cách tai một khoảng bằng 1cm.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ cần vòng sợ dây qua lông mày. Đặc biệt, sợi dây phải cách lông mày một khoảng là 2.5cm.
 • Bước 3: Bạn hãy xiết sợi dây lại sao cho vừa ôm đủ đầu mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.
 • Bước 4: Bạn ghi lại số đo mà mình vừa đo.
 • Bước 5. Trở về bước 1. Và thực hiện nhiều lần. Để có thể tìm được kích thước mà mình cảm thấy thoải mái nhất. Bạn hãy sử dụng số đo đó.
Cách chọn size mũ bảo hiểm người lớn
Có thể sử dụng thước dây để kiểm tra mũ bảo hiểm vừa size 

4.2. Cách chọn size mũ bảo hiểm khi không có thước dây

Nếu trong trường hợp bạn không có thước dây. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một sợi dây nào để thay thế ví dụ như: tai phone,… Qúy khách hang đo chu vi vòng đầu, giống như cách đã nêu ở mục 3.1. 

Sau khi đo và chọn được kích thước phù hợp mà bạn cảm thấy thoải mái, chính xác nhất. Bạn có thể sử dụng thước thẳng để đo lại chiều dài sợ dây để xác định được kích thước mũ bảo hiểm quảng cáo của bạn.

Tuy nhiên, với cách chọn size mũ bảo hiểm này thì mức độ chính xác sẽ thấp hơn. Nhưng khoảng dao động kích thước này không đáng kể. 

Ngoài những cách trên thì chọn mũ có kích thước phù hợp với mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. 

cách chọn size mũ bảo hiểm 3/4
Khi không có thước dây bạn có thể sử dụng tai phone

5. Những lưu ý khi chọn Size mũ bảo hiểm quảng cáo

Dưới đây, là môt vài lưu ý nhỏ trước khi lựa chọn size mũ bảo hiểm mà bạn cần biết. Nó sẽ giúp ích quý khách hàng nhiều khi mua nón bảo hiểm đạt chuẩn:

 • Khi số đo vòng đầu của bạn nằm ở khoảng giữa hai size lớn và nhỏ. Thì bạn  nên ưu tiên chọn mũ bảo hiểm quảng cáo size lớn để thoải mái khi sử dụng nhé! 
cách chọn size mũ bảo hiểm
Giữa kích thước nhỏ và lớn. Bạn nên chọn kích thước nón size lớn
 • Mỗi công ty hay  thương hiệu sản xuất nón bảo hiểm khác nhau sẽ có những size mũ riêng. Do đó, qusy khách hàng không thể ước chừng size mũ bảo hiểm này để áp dụng cho nón của một công ty khác sản xuất. 

 • Đối với những chiếc nón bảo hiểm Fullface hay ¾ thì bạn nên tạo điều kiện đội thử nó trực tiếp. Bởi bạn cần cảm nhận được sự thoải mái khi đội nón bảo hiểm quảng cáo. Hầu hết những chiếc mũ bảo hiểm này đều được sử dụng để đi đường dài. 

Cách chọn size nón bảo hiểm Sơn
Khi mua mũ bảo hiểm bạn nên lưu ý 3 điều trên để có một chiếc nón vừa vặn với bản thân

6. Có nên sử dụng cách chọn size mũ bảo hiểm khi mua số lượng lớn?

Dựa vào những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể tự tìm cho mình cách chọn size mũ bảo hiểm thích hợp. Và chọn được cho mình một chiếc nón bảo hiểm in thông tin có kích thước thoải mái nhất.

Tuy nhiên, với số lượng nhiều người thì bạn không thể tự mình đo hết được. Nếu quý khách hàng tự đo mũ bảo hiểm in thông tin cho từng người thì sẽ gây mất thời gian, nhầm lẫn số liệu,….Và một chiếc mũ bảo hiểm ngoài kích thước ra thì nó cũng có nhiều yếu tố khác liên quan mà bạn chưa biết.

Size nón bảo hiểm chuẩn
Có thể đo mũ bảo hiểm nếu bạn chỉ cần 1 2 chiếc

Với vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm uy tín để họ tư vấn cho bạn. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty TNHH sản xuất mũ bảo hiểm Quang Vũ. Đây là một đơn vị uy tín để bạn có thể tin tưởng vào những chiếc nón đẹp về hình thức và chất lượng. 

7. Quang Vũ – Đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm chuẩn size uy tín

7.1. Giới thiệu công ty sản xuất nón bảo hiểm in logo Quang Vũ 

Qùa tặng Quang Vũ là công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm in thông tin theo yêu cầu trên cả nước. Mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Nón bảo hiểm in thông tin doanh nghiệp tại đơn vị không chỉ được lòng khách hàng về chất lượng và giá thành tận xưởng mà còn là các chính sách hỗ trợ lợi ích của bạn tại đây. 

Size mũ bảo hiểm 1/2
Quang Vũ là công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm in thông tin theo yêu cầu

Công ty TNHH sản xuất quà tặng Quang Vũ –  Xưởng chuyên sản xuất các loại mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Tại Quang Vũ, sản xuất đa dạng các loại nón bảo hiểm khác nhau: trẻ em 1/2, người lớn 1/2, 3/4,… Với nhiều mức giá khác nhau, tuy thuộc vào sản phẩm, mẫu mã và chất liệu của sản phẩm mũ bảo hiểm. Từ đó, giúp bạn có  thêm nhiều sự lựa chọn mũ bảo hiểm in thông tin theo yêu cầu phù hợp với ngân sách và tiêu chí của mình.

Mỗi năm công ty Quang Vũ có được nhiều đơn hàng lớn nhỏ với các sản phẩm nón bảo hiểm khác nhau trên cả nước. Đơn vị vẫn luôn được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên mọi miền Tổ Quốc tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm nón bảo hiểm in logo. Quang Vũ luôn không ngừng tiếp nhận những đóng góp và ý kiến của quý  khách hàng để tiếp tục phát triển. Và khẳng định vị thế của đơn vị trên thị trường sản xuất mũ bảo hiểm. 

Cách đo size mũ bảo hiểm trẻ em
Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

7.2. Chính sách hỗ trợ khi làm mũ bảo hiểm in thông tin tại Quang Vũ

Tại công ty sản xuất mũ bảo hiểm Quang Vũ, lợi ích của quý khách hàng luôn được đặt lên trên đầu với nhiều chính sách ưu đãi sau:

 • Đơn vị có xưởng sản xuất mũ bảo hiểm in logo theo yêu cầu riêng biệt. Bạn không cần giao dịch với bên thứ ba. Từ đó, giúp khách hàng tại Quang Vũ tối ưu chi phí nhờ mức giá tận xưởng.
 • Tại Quang Vũ, cung cấp đa dạng các loại nón bảo hiểm. Từ đó. giúp khách hàng của xưởng có thêm nhiều sự lựa chọn. Và tiết kiệm tối đa thời gian cho việc tìm kiếm cách chọn size mũ bảo hiểm chuẩn. 
cách đo size nón bảo hiểm 3/4
Quang Vũ có nhiều chính sách hỗ trợ lợi ích khách hàng
 • Tất cả trên hợp đồng đặt nón bảo hiểm in thông tin đều minh bạch, rõ ràng. Khách hàng không lo lừa đảo. 
 • Miễn phí giao hàng các đơn trên mọi miền tổ quốc.
 • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7, nhiệt tình, trung thực. Nhân viên được đào tạo bàn bản, hiểu rõ các sản phẩm mũ. Thể hiện sự chuyên nghiệp của Qùa tặng Quang Vũ.
 • Miễn phí lên ý tưởng và thiết kế mẫu mũ bảo hiểm in logo khi quý khách hàng chọn đơn vị.
 • Có chính sách đổi trả/ hoàn tiền nếu đơn hàng có lỗi của nhà sản xuất.

7.3. Mẫu sản phẩm được các doanh nghiệp ưu chuộng tại Quang Vũ

Dưới đây là một số mẫu mũ bảo hiểm in thông tin theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

cách chọn size mũ bảo hiểm 3/4
Mẫu 01
cách chọn size mũ bảo hiểm
Mẫu 02
Cách chọn size nón bảo hiểm Sơn
Mẫu 03
Size nón bảo hiểm chuẩn
Mẫu 04
Cách đo size mũ bảo hiểm trẻ em
Mẫu 05
Cách đo size mũ bảo hiểm trẻ em
Mẫu 06
cách đo size nón bảo hiểm 3/4
Mẫu 07
Cách chọn size mũ bảo hiểm người lớn
Mẫu 08
cách chọn size mũ bảo hiểm 3/4
Mẫu 09
cách chọn size mũ bảo hiểm
Mẫu 10

7.4. Thông tin liên hệ công ty TNHH sản xuất quà tặng Quang Vũ

Cách chọn size nón bảo hiểm Sơn
Liên hệ với đơn vị qua Hotline để được hỗ trợ miễn phí

Trên đây, là toàn bộ những thông tin về cách chọn size mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp theo yêu cầu mà chúng tôi muốn gởi đến bạn. Qùa tặng Quang Vũ huy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm nón bảo hiểm quảng cáo in thông tin theo yêu cầu đạt chuẩn. Đừng ngạ khoảng cách địa lý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline. Chúng tôi sẽ có nhiều cách để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Nhân viên Quang Vũ luôn trong tư thế sẳn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline