CÁC LOẠI Ô DÙ CẦM TAY IN THÔNG TIN PHỔ BIẾN

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đến bạn các loại ô dù cầm tay in thông tin thông dụng hiện nay. Một số đặc điểm chính của các loại ô dù quà tặng in logo theo yêu cầu. Từ đó, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí của mình. Những loại ô dù nào đang được doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Quang Vũ sẽ tổng hợp và giúp bạn có thêm nhiều thông tin nhé.

1. Ô dù cầm tay in thông tin là gì?

Một trong những sản phẩm vật dụng cần thiết và quen thuộc với mỗi người chính là chiếc ô. Một chiếc ô dù là có tác dụng giúp con người chống chọi lại những bất lợi về mặt tự nhiên. Ngày nay, ô dù không chỉ có tác dụng đó. Mà nó còn được chọn làm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, …. đa dạng. 

các loại ô dù cầm tay
Ô dù là sản phẩm thiết thực và hữu dụng

Ô dù in thông tin là những sản phẩm dù được sản xuất có in logo, hình ảnh, khẩu hiệu,…. của doanh nghiệp theo yêu cầu lên nó. Từ đó, phục vụ cho những chương trình tri ân khách hàng của mình. 

Tuy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà ô dù được chia làm nhiều loại khác nhau. Các loại ô dù cầm tay có những đặc tính khác nhau. 

Ngoài những lợi ích trên ô dù còn có thể làm quà tặng doanh nghiệp. Khi in logo, thông điệp,… của công ty lên trên ô dù để tặng khách hàng sẽ giúp người dùng nhớ đến thương hiệu công ty bạn mỗi khi sử dụng. Từ đó, thương hiệu công ty bạn đi khắp nơi, tiếp xúc thêm được nhiều khách hàng tiềm năng khác.

2. Các loại ô dù cầm tay in logo thông dụng hiện nay

Dưới đây, là các loại ô dù cầm tay in thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng vào mỗi dịp cuối năm hay chương trình khuyến mãi:

Kích thước dù cầm tay
Có đa dạng các loại ô dù

2.1. Ô dù cầm tay gấp 3

Một trong các loại ô dù cầm tay có cấu trúc gọn nhẹ nhất là dù gập 3. Thân kèo của dù gập 3 có cấu tạo từ 3 đoạn sắt có thể thu gọn vào nhau. Vì vậy, nên nó được gội là dù gập 3. Đây là loại dù được sử dụng phổ biến trong các ngành du lịch, sử dụng để che nắng và mang tính di động cao.

  • Dù gập 3 in thông tin có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Có thể dễ dàng mang đi mỗi khi ra ngoài, gấp gọn lại cho vào túi xách và cốp xe đều được. Từ đó, mỗi khi người dùng cần thì nó sẽ xuất hiện kịp thời khi cần thiết.
  • Với loại dù gập 3 thì nhược điểm của nó là có độ chắc chắc thấp, không được cứng cáp, tán dù nhỏ.
Kích thước dù cầm tay
Ô dù cầm tay gập 3 có đặc điểm gọn nhẹ

Dưới đây, là đặc điểm cụ thể của các loại ô dù cầm tay gập 3:

  • Dù gập 3 tự động 1 chiều

Với loại ô dù gập 3 tự động 1 chiều in thông tin thì mỗi người đều có thể sử dụng dễ dàng. Hiện nay, loại dù này đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Dù gập 3 tự động 1 chiều có 2 loại bán kính là 60 cm và 56cm.

  • Dù gập 3 đẩy tay

Đây là loại dù có cấu trúc tự giương tay khi sử dụng, người dùng sẽ phải tự đẩy tay lên. Vì vậy, hiện nay ít được sử dụng hơn các loại dù gập 3 khác. Nhưng với loại dù này, nó có ưu điểm là giá thành rẻ hơn các loại khác. Từ đó, nó vẫn là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn.

Mua Ô dù in logo
Ô dù có hộp in thông tin
  • Dù gập 3 tự động 2 chiều

Là một trong các loại ô dù cầm tay cao cấp nhất trong dù gập 3. Nó là loại dù khi ta bấm nút sẽ tự động đẩy lên và bấm nút lần 2 sẽ  tự đông thu lại, vô cùng tiện dụng. 

Các loại ô dù cầm tay gấp 3 trên có giá thành thuộc tầm trung. Và công dụng sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo luôn đạt hiệu quả cao nhất. Sản phẩm các loại ô dù cầm tay này được sử dụng rất rộng dãi và mang tính phổ biến cao. 

Dù ngược đi mưa cao cấp
Dù gập 3 tự động 2 chiều là loại cao cấp

2.2. Ô dù cầm tay gấp 2

Đây là loại ô dài hơn dù gập 3. Nó có cấu trúc 2 ống thép có thể thu lại vào với nhau. Từ đó, tạo nên sự gọn gàng khi không sử dụng cây dù. Việc sử dụng sản phẩm ô dù gập 3 có ưu điểm khá lớn. Nó mang điểm gọn gàng của dù gập 3 và mang sự vững vàng của ô cáng thẳng.

Trong các loại ô dù cầm tay thì đây là loại dù được ưu chuộng nhiều trong việc sử dụng hằng ngày của người dùng. Nó cũng là loại ô dù được các doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tri â, chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Review ô dù
Dù gập 2 có 2 loại chính

Hiện nay dù gập 2 in thông tin có 2 loại chính:

Dù gập 2 có bán kính 60 cm: Đây là một trong các loại ô dù cầm tay gập 2 có bán kính nhỏ. Tuy nhiên, nó là một trong những loại ô dù ít được sử dụng hằng ngày. Và nó là một trong những sự lựa chọn cho khách hàng.

Dù gập 2 bán kính 70cm: Đây là loại dù cầm tay có tán dù lớn, kèo dù chắc chắn. Cũng là một trong các loại ô dù cầm tay được ưu dùng và thời gian sử dụng lâu dài. Từ đó, nó tạo nên chiến dịch quảng cáo lâu dài và hiểu quả cho mỗi đơn vị.

Kích thước dù ngoài trời
Rất phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo

2.3. Ô dù cầm tay thẳng

Đây là loại dù cầm tay ra đời sớm nhất. Hiện nay, loại dù cầm tay này vẫn được ưu chuộng và được nhiều đơn vị lựa chọn. Sự chắc chắn khi sử dụng giúp bảo vệ tốt nhất người dùng là ưu điểm của loại ô dù in thông tin này. Việc sử dụng loại ô dù thẳng in thông tin của các doanh nghiệp vẫn được các khách hàng ưu chuộng.

Hiện nay, các loại ô dù cầm tay cán thẳng cũng được chia thành đa dạng các loại và kích thước khác nhau:

Ô dù cầm tay cán thẳng
Là loại dù có lịch sử lâu đời
  • Dù cầm tay thẳng bằng sắt: 

Một trong các loại ô dù cầm tay thẳng thì ô dù bằng sắt được sử dụng phổ biến nhất. Với các loại bán kính khác nhau thì nó cũng tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Kích thước thường gặp từ nhỏ đến lớn là 60 cm – 70 cm- 75 cm thì loại dù cầm tay này được dùng khá nhiều. Nó là loại ô có giá thành rẻ nhất trong các loại dù thẳng hiện nay. 

Các loại ô in thông tin
Ô dù bằng sắt được sử dụng phổ biến nhất
  • Ô dù cầm tay cán thẳng nhôm

Đây là một trong các loại ô dù cầm tay được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó là một loại dù cao cấp hội tụ đầy đủ các tiêu chí, dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ, kèo bền không bị rỉ và có cấu tạo đẹp mắt với các lò xo xen lẫn khung nhôm. Đây cũng là loại ô dù cầm tay được sử dụng với các yếu tố, vật liệu mới trong vài năm gần đây. Đây là loại dù cầm tay được các doanh nghiệp lựa chọn để tặng các khách hàng cao cấp.

dù in logo giá rẻ
Là loại dù phù hợp tặng khách hàng vip

3. Mẫu các ô dù cầm tay giá rẻ đẹp

Dưới đây là một số mẫu các loại ô dù cầm tay đẹp được khách hàng ưa chuộng lựa chọn: 

Kích thước dù cầm tay
Mẫu 01
Kích thước dù cầm tay
Mẫu 02
Mua Ô dù in logo
Mẫu 03
Review ô dù
Mẫu 04
Kích thước dù ngoài trời
Mẫu 05
Ô dù cầm tay cán thẳng
Mẫu 06
Các loại ô in logo doanh nghiệp
Mẫu 07
kích thuước ô dù cầm tay in logo
Mẫu 08
dù in logo giá rẻ
Mẫu 09
dù in logo giá rẻ
Mẫu 10
các loại ô dù giá rẻ
Mẫu 11
các loại ô dù giá rẻ
Mẫu 12
các loại ô dù cầm tay
Mẫu 13
Dù ngược đi mưa cao cấp
Mẫu 14
Ô dù cầm tay cán thẳng
Mẫu 15
các loại ô dù cầm tay
Mẫu 16
kích thuước ô dù cầm tay in logo
Mẫu 17
Mua Ô dù in logo
Mẫu 18
kích thuước ô dù cầm tay in logo
Mẫu 19
các loại ô dù cầm tay
Mẫu 20
kích thuước ô dù cầm tay in logo
Mẫu 21

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các loại ô dù cầm tay của phổ biến mà chúng tôi muốn gởi đến bạn. Qùa tặng Quang Vũ huy vọng những thông tin này sẽ bổ ích đối với bạn. Từ đó, sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ô dù quà tặng thích hợp với yêu cầu của mình. 

Trả lời

Hotline