""

3 cách kiểm tra mũ bảo hiểm chất lượng cơ bản nhất bạn cần nắm rõ !

Nhu cầu mua mũ bảo hiểm làm phương tiện quảng cáo ngày càng cao, chính vì thế thị trường sản xuất và phân phối nón bảo hiểm hơn bao giờ hết trở nên nhộn nhịp và rầm rộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn nón như thế nào cho tốt? Làm sao để kiểm tra nón bảo hiểm để biết mũ đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không ?

Trong bài viết này Quang Vũ sẽ đưa ra cho bạn 3 cách kiểm tra mũ bảo hiểm cơ bản bạn cần nắm rõ để nhận biết được chất lượng nón đạt tiêu chuẩn và yêu cầu.

1.Nhận biết qua bên ngoài

Một chiếc mũ đạt yêu cầu thì không những chất lượng bên trong mà nhận diện bên ngoài cũng vô cùng quan trọng. Một chiếc mũ đẹp, tốt một phần đánh giá theo tiêu chí bên ngoài như sau:

– Màu sơn chuẩn, bền, không bong tróc, đều màu.

Màu sơn chuẩn không bị bong tróc
Màu sơn chuẩn không bị bong tróc

– Kết cấu bên ngoài liên kết, vành, dây, khóa chắc chắn, cầm chắc tay, khó tháo rời và xê dịch.

– Trọng lượng nón phù hợp ( Nếu nhẹ quá tức là không đủ cấu tạo và chất liệu không đạt yêu cầu).

– Nón phải được dán tem đầy đủ, tem thông tin chỉ số, mã tem hợp QR… Và tất nhiên các loại tem đó phải đảm bảo được kiểm định, khó bong tróc, sắc nét.

2.Kiểm tra bằng cách phổ thông

Cách làm Quang Vũ giới thiệu sau đây tuy nghiệp dư, nhưng cách kiểm tra nón bảo hiểm này lại mang đến kết quả đánh giá lại vô cùng ổn, đó là cách dung 1 lực mạnh đập vào mũ mẫu, nếu mũ dễ vỡ hoặc sức mẽ thì đó chính xác là mũ không đảm bảo.

Nón bảo hiểm dùng để hỗ trợ lúc bị va đạp hoặc xảy ra cọ xác khi tham gia giao thông. Chính vì thế nếu nón dễ vỡ, dễ bong tróc khi có một lực tác động thì quả thật không đáng tin tưởng đúng không ạ ? Hãy là người thông thái khi mua nón bảo hiểm, đặc biệt là nón bảo hiểm là quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng thân yêu của chúng ta.

Xem thêm:

3.Kiểm tra mũ bảo hiểm thông qua cấu tạo bên trong

Đây là cách kiểm tra chuyên nghiệp và cần thiết khi bạn muốn đặt đơn hàng nón bảo hiểm số lượng lớn. Chỉ cần lấy một nón mẫu, bạn tách bóc tất cả các phần nón ra đánh giá.

Nếu nón tiêu chuẩn thì phải đủ 3 phần cơ bản với chất lượng chuyên dụng : Vỏ nón, lõi nón và xốp nón; Ngoài ra các phụ kiện đi kèm phải đầy đủ và đảm bảo yêu cầu về chất lượng và thẫm mỹ thì mới đáp ứng được nhu cầu khắc khe của một sản phẩm quà tặng như nón bảo hiểm in thông tin thương hiệu làm quà tặng cho khách hàng.

Kiểm tra bên trong mũ
Kiểm tra bên trong mũ

Những nón bảo hiểm không thương hiệu hoặc trôi nổi trên thị trường thường không đủ cấu tạo, hoặc nếu đủ thì cũng không đảm bảo chất liệu yêu cầu.

Lắng nghe những lời chia sẻ của đội ngũ Quang Vũ !

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và sản xuất nón bảo hiểm, chúng tôi – đội ngũ Quang Vũ muốn truyền kinh nghiệm kiểm tra mũ một cách gần gũi và dễ hiểu nhất, để mỗi khách hàng là đều có thể tự test và đánh giá được chất lượng và hình ảnh của nón bảo hiểm.

Bằng tâm huyết, sự nhiệt thành và tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những thông tin và sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng về tiêu chuẩn, thu hút về mẫu mã – là bạn đồng hành mang đến sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhất.

TRAO SẢN PHẨM, NHẬN NIỀM TIN sẽ luôn là phương châm làm việc của chúng tôi – Công ty mũ bảo hiểm quảng cáo Quang Vũ.

Để nhận Báo giá và xem thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quang Vũ

Công ty Sản xuất Mũ bảo hiểm - In logo mũ bảo hiểm uy tín, giá rẻ và chất lượng

Website: https://quatangquangvu.com/

Hotline: 028.77779888 – 024.77712999

Zalo tư vấn: 0961.425.999 – 0901.921.222

Fanpage: https://www.facebook.com/innonbaohiem.QuangVu

Gọi ngay